HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Công ty sản xuất bao bì carton xuất khẩu chất lượng cao, giá rẻ

Chất lượng bao bì carton xuất khẩu phần nào đánh giá sự đầu tư cho sản phẩm. Hiện nay, kinh tế phát triển, việc xuất khẩu ngày càng tăng mạnh, do đó nhu cầu tìm mua thùng carton đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế là hết sức cần thiết.

Vậy tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu là gì? công ty nào sản xuất đạt đủ tiêu chuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn đó. Hãy tìm hiểu để hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Vai trò của bao bì carton xuất khẩu hiện nay

Bao bì carton trong việc xuất khẩu hàng hóa đối với các doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Vai trò đầu tiên phải nói đến đó chính là giúp bảo vệ sản phẩm bởi những hư hại không đáng có trong quá trình vận chuyển. Giúp cho hàng hóa không bị hỏng, biến dạng khi di chuyển. Ngoài ra thùng carton đựng hàng hóa còn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình di chuyển.

Vai trò thứ hai vô cùng quan trọng, đó chính là góp phần đánh giá chất lượng sản phẩm. Bao bì carton xuất khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, khiến người tiêu dùng cảm thấy chất lượng được đảm bảo, an toàn, tăng niềm tin cho người tiêu dùng, nâng cao thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Ngày nay hầu hết các mặt hàng xuất khẩu như: Nông sản, điện tử, hàng dệt may, thủy hải sản…tất cả đều sử dụng thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Vai trò thứ ba đó chính là cách các doanh nghiệp giảm trọng lượng sản phẩm khi vận chuyển. So với thùng gỗ, thùng sắt thì trọng lượng của thùng carton nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra thùng carton hiện nay với công nghệ in hiện đại, sắc nét. Góp phần giúp quảng bá thương hiệu của mình trên những thùng carton xuất khẩu đi nước ngoài.

Đặc điểm của bao bì carton xuất khẩu

Các loại hàng hóa xuất khẩu thường vận chuyển xa, qua nhiều chặng đường dài. Do đó việc bảo quản hàng hóa là vô cùng cần thiết và quan trọng để giữ chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

Do đó đặc điểm của bao bì carton xuất khẩu thường có những yếu tố sau:

+ Giấy làm thùng carton phải cứng, bền, chắc chắn và dai.

+ Chống ẩm, chống thấm tốt

+ Tính chịu lực cao để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Vì vậy, thùng carton thường được làm từ chất liệu giấy cao cấp. Thường là thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo độ dày, cũng như độ đàn hồi của thùng được tốt nhất.

Tiêu chuẩn bao bì carton xuất khẩu

Bao bì carton xuất khẩu đi các nước có tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn bao bì carton xuất khẩu đi Mỹ và EU

Đối với thị trường Mỹ hoặc  châu Âu, đa phần các nước có nền kinh tế phát triển thì bất cứ hàng hóa nào khi nhập khẩu vào họ đều có tiêu chuẩn rõ ràng cụ thể.

Đối với các sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ – Châu Âu thì thùng carton phải được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM. Đặc biệt đó chính là phải có tiêu chuẩn Rohs viết tắt từ  Restriction of Certain Hazardous Substance – nghĩa là hạn chế vật chất nguy hiểm.

Tiêu chuẩn này nghiêm cấm các chất gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sinh thái, gồm 6 loại chất:

Cadmium (Cd),  Cadmium (Cd), Thủy ngân ( Hg), Chromium hóa trị 6, các hợp chất của Brom như:

– PBDEs (ETE diphenyl polybrominated).

– PBBs (biphenyls polybrominated).

– Chì (Pb).

Do đó, thành phần của thùng carton xuất khẩu phải đảm bảo đạt chuẩn Rohs mới được xuất khẩu vào thị trường Mỹ hay EU.  Bất kỳ sản phẩm nào được kiểm nghiệm có chứa một trong những chất trên đều không được phép nhập khẩu vào thị trường châu Âu.

Các công ty sản xuất thùng carton Việt Nam, hoặc sử dụng thùng carton. Nếu muốn bán tại thị trường  này hoặc sử dụng để đựng hàng hóa cần phải được đăng kí với Logo “RoHS-compliant”.

Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu Nhật

Nhật Bản cũng là một trong những thị trường khắt khe trong khâu kiểm duyệt chất lượng hàng hóa. Ngoài việc đòi hỏi hàng  hóa phải đạt chất lượng cao, thùng carton đựng hàng hóa phải đảm bảo những tiêu chí như sau:

+ Thùng carton phải đạt tiêu chuẩn ASTM, ISO

+ Đảm bảo chất lượng chất liệu sản xuất thùng carton như: Cứng cáp, chịu được va đập khi vận chuyển.

+ Mẫu mã, hình ảnh, sản phẩm in trên thùng phải rõ ràng, sắc nét đúng màu sắc.

+ Đảm bảo thông tin sản phẩm trên thùng phải chính xác.

+ Size chữ, kiểu chữ trên bao bì phải đúng tiêu chuẩn.

 

Địa chỉ sản xuất cung cấp bao bì carton xuất khẩu chất lượng cao

Một trong những địa chỉ sản xuất cung cấp bao bì carton xuất khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế đó chính là Công ty Phương Đông

Đây là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton, hộp carton với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty Phương Đôngđã nhanh chóng tạo được một mạng lưới phân phối rộng lớn. Hiện là nhà cung cấp thùng carton xuất khẩu chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Thùng carton Phương Đông – đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả những sản phẩm bao bì carton xuất khẩu đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu hiện nay. Mọi quá trình sản xuất đều khép kín và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

Chứng chỉ FCT với mức thử nghiệm tối thiểu là 32 FCT và khả năng tải tối đa trên mỗi thùng là 40lbs.

Ngoài ra còn có chứng chỉ Rohs đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Chứng nhận đạt 6 tiêu chuẩn ASTM dành cho thùng giấy.

Đạt chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tếISO 9001:2008 & ISO 9001:2015.

Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua thùng tạiPhương Đông. Bởi sản phẩm thùng carton, hộp carton xuất khẩu của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo hàng hóa được xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ – EU – Nhật Bản.

 

 

Chất liệu làm thùng luôn đảm bảo tốt nhất

Chất liệu giấy được dùng để sản xuất thùng carton của Phương Đông có nguồn gốc rõ ràng. Giấy được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu, chủ yếu nguyên liệu giấy được nhập khẩu từ: Nhật Bản, Thái Lan…
Ngoài ra định lượng giấy dùng để sản xuất bao bì carton luôn là cao nhất. Điều này khiến độ dày của thùng carton lớn làm cho chất lượng thùng được tăng cao. Đặc biệt Dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ tự động hóa – đặc biệt, khổ máy lớn. Điều này khiến cho chất lượng thùng carton luôn cao nhất.

Để chọn được những bao bì làm từ giấy carton chất lượng. Công ty sản xuất thùng carton Phương Đông thường dựa vào rất nhiều yếu tố.

Đó là loại giấy đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm: Định lượng (g/m2), độ dày giấy (mm), tỷ trọng của giấy (g/cm3). Độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy (đôi lần). Độ cứng theo chiều dọc của giấy (g.cm), độ dài đứt (m), độ chịu bục của giấy (kgf/cm2). Độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm của giấy (%)…

Tất cả phải đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Sử dụng công nghệ in hiện đại cho độ sắc nét cao nhất

Phương Đông sử dụng công nghệ in hiện đại, cho độ sắc nét cao nhất. Với công nghệ in offset bao bì carton, in flexo, in lụa…Với máy móc và thiết bị hiện đại, phần lớn đều được làm tự động. Sử dụng loại mực in chất lượng đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh tự nhiên, sống động nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra công ty sản xuất bao bì carton Phương Đông còn nhận làm thùng carton theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Nhận sản xuất, đặt hàng theo yêu cầu với các kích thước khổ lớn nhỏ bất kỳ và mẫu mã theo ý tưởng của khách hàng.

Tư vấn thiết kế in ấn thương hiệu lên hộp (thùng) miễn phí.

Chế độ đãi ngộ khách hàng cao

Đến với chúng tôi, khách hàng đảm bảo mọi quyền lợi như sau:

Đảm bảo chi phí vận chuyển đạt mức thấp nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Tránh, hạn chế các trường hợp hư hỏng khi vận chuyển.

Chất liệu giấy thân thiện với môi trường.

Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường thành phố và các tỉnh lân cận.

Chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng mua số lượng lớn.

Hỗ trợ giá tốt cho khách hàng đăng kí đại lý.

Hỗ trợ xuất hoá đơn VAT cho khách hàng

Chính sách đổi trả vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn mua sản phẩm có vấn đề rách, nát cũng như không đúng sản phẩm do lỗi của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đổi lại sản phẩm chuẩn cho bạn.

 

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]