HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Về Công ty Phương Đông

Trong hành trình tạo dựng thương hiệu uy tín của nhà sản xuất chuyên nghiệp, Phương Đông tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm sản xuất, dám nghĩ dám làm, chủ động tiếp cận thành tựu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chiến lược phát triển

Được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, cho đến nay, Công ty TNHH Phương Đông LTD kiên định với chiến lược phát triển chú trọng vào việc ứng dụng thành tựu kỹ thuật và chất lượng nhân sự. Hiện nay, toàn công ty có hơn 150 nhân sự, trong đó, 100% đã tốt nghiệp trung học và trung hoc chuyên nghiệp, đại học. Mỗi năm Công ty đều đạt doanh thu trên 100 tỉ đồng.

Tầm nhìn

Tham gia thị trường sản xuất bao bì carton, là sản phẩm thân thiện môi trường được các nhà sản xuất hàng hóa lựa chọn với nhu cầu thị trường gia tăng, cũng là năm Việt Nam có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế hội nhập, mục tiêu của Phương Đông là nắm bắt những lợi thế đó để rút ngắn quãng đường đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của một nhà sản xuất chuyên nghiệp, tạo đà vươn lên mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu mạnh toàn quốc, sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Song hành cùng những giá trị doanh nghiệp, ban lãnh đạo của Công ty TNHH Phương Đông LTD
xác định sứ mệnh của mình là
không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và góp phần phát triển bền vững kinh tế địa phương. Từ đó, Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong, giải quyết việc làm cho nguồn lao động địa phương.

Giá trị cốt lõi

Sự ổn định, vững vàng của Công ty TNHH Phương Đông LTD
dựa trên những tiêu chí hoạt động và hệ thống giá trị cốt lõi, đó là:

Phát triển bền vững, Tôn trọng quyền lợi của Đối tác – Khách hàng – Người lao động.
Nhất quán trong hoạt động cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với chính sách giá linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.
Tôn chỉ trong sản xuất: Năng suất – Chất lượng, Hiệu quả – Bền vững.

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]