HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Hộp carton đựng giày giá rẻ tại Hải Dương

Hộp carton đựng giày là một trong những mặt hàng được sử dụng và mua nhiều bởi giày là mặt hàng tiêu dùng được sử dụng thường xuyên. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh online các mặt hàng thời trang như giày dép quần áo thì nhu cầu sử dụng hộp carton lại càng nhiều hơn.

Tuy nhiên để mua được hộp carton đựng giày giá cả hợp lý thì bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín như Phương Đông

Hộp carton đựng giày của Phương Đông thông thường được làm từ giày carton 3 lớp. Với các lớp sóng phổ biến như sóng B, sóng C hoặc sóng A. Chất liệu của hộp carton được kiểm định chất lượng ngay từ khâu nhập nguyên liệu. Vậy nên đảm bảo hộp sản xuất ra là chuẩn chất lượng.

Kích thước hộp đựng giày

Về kích thước của hộp đựng giày rất đã đa dạng tùy theo size giày của cả người lớn và trẻ em. Nhưng thông thường sẽ chia thành 3 loại chính. Ví dụ: hộp đựng giày nam, hộp đựng giày nữ và hộp đựng giày trẻ em…

Kích thước hộp đựng giày nữ

Hộp giày nữ thông thường sẽ có kích thước chuẩn là 28x16x10 cm. Tuy nhiên để đảm bảo vừa tất cả các size từ size nhỏ đến size lớn; người ta cũng sẽ sản xuất kích thước nhỉnh hơn một chút. Đó là 28x16x11 cm.

 

Với kích thước tối ưu thì những chiếc hộp giày này sẽ giúp việc đóng gói, giao hàng và lưu trữ những đôi giày tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo nguyên vẹn.

Về nguyên liệu cũng như thông số cụ thể gồm: giày carton loại 1 có khả năng chịu lực tốt. Sóng giày là sóng B hoặc C giúp tạo form hộp cứng cáp đồng thời nâng cao khả năng bảo vệ của hộp carton đựng giày.

 Kích thước hộp đựng giày nam

Hộp đựng giày nam có kích thước 33x20x12.5cm vừa cho tất cả các size giày nam. Sản phẩm với giày carton 3 lớp chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt từ đầu vào.

Tiêu chuẩn thiết kế được thực hiện theo tiêu chuẩn của hộp giày của các hãng lớn như Nike hoặc adidas. Kích thước này không chỉ vừa cho giày thể thao mà còn vừa với các loại giày khác như giày tây, giày lười…

Hộp có kết cấu bởi sóng B hoặc C giúp hỗ trợ cản các lực từ bên ngoài vào bên trong; đồng thời tạo độ cứng và độ dày cho hộp carton. Hộp rất bền giúp đóng gói, vận chuyển và lưu trữ giày vô cùng tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Báo giá hộp carton đựng giày giá sỉ

Hộp carton bán sỉ thông thường sẽ được mua hoặc đặt hàng bởi các tổ chức với số lượng lớn và thường xuyên. Chính vì vậy giá sẽ mềm hơn rất nhiều so với mau thùng carton lẻ.

Báo giá hộp carton đựng giày giá sỉ của Phương Đông sẽ theo quy trình. Chúng tôi sẽ gửi báo giá thông qua email, tiếp đó tiến hành thương lượng. Tùy theo số lượng để có thể chiết khấu % từ giá lẻ xuống.

Có thể nói báo giá thùng carton đựng giày rất đa dạng do có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Lý do là vì họ có những đặc điểm khác nhau từ chính sách chiết khấu đến chính sách vận chuyển…

Nếu bạn muốn nhập số lượng lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua lẻ. Mọi chi tiết về việc đặt hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và thông tin sau.

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]