HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

TÌm hiểu về thùng carton 3 lớp và ứng dụng của thùng carton 3 lớp trong thực tế

Các loại thùng, hộp được làm từ bìa carton đang được hầu hết các đơn vị sản xuất – vận chuyển hàng hóa sử dụng rất nhiều. Bởi tính tiện dụng, giá thành rẻ mà lại rất thân thiện với môi trường. Trong đó, loại thùng carton với thành hộp mỏng đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp. Tuy với độ dày không lớn nhưng dòng sản phẩm thùng carton 3 lớp lại mang tới những tính năng vô cùng đặc biệt cho người sử dụng. Và để hiểu kỹ hơn về những đặc tính của thùng giấy 3 lớp này, hãy cùng Phương Đông tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm thùng carton 3 lớp

Việc tìm hiểu về thùng giấy carton 3 lớp giúp cho chúng ta rất nhiều. Khi chúng ta hiểu sâu về carton 3 lớp ta sẽ biết khi nào nên ứng dụng loại nó vào mục đích hàng hóa nào? Giúp cho việc sử dụng thùng cát ton 3 lớp đem lại hiệu quả hơn, bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại bao bì được làm từ giấy trong ngành công nghiệp bao bì. Được cấu tạo bởi 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 lớp bề mặt bìa cứng ở bên ngoài. Phổ thông nhất là 2 lớp bề mặt phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng tùy nhu cầu để lựa chọn nó là sóng A, B, C, E… Dùng để bảo vệ hàng hóa đựng bên trong.

 

Chất liệu giấy để sản xuất carton 3 lớp rất đa dạng nguồn như: giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia,…

Thùng cát tông 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ gọn.

Được sản xuất như thế nào?

Toàn bộ các loại thùng – hộp giấy carton 3 lớp đều được sản xuất ra từ bột giấy. Loại nguyên liệu lấy từ gỗ tự nhiên.

Sau đó, chúng được các loại máy nén, ép chuyên dụng tạo ra hình dạng mặt phẳng cho 2 lớp bên ngoài và mặt sóng cho lớp ở giữa. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton tại Việt Nam.

Ngoài việc tạo ra các lớp giấy. Các loại hộp carton còn được tráng bề mặt thành màu hoặc in ấn các ký hiệu, chữ lên trên. Tùy vào mục đích của người sử dụng chúng.

 

Toàn bộ các loại hộp giấy carton 3 lớp đều được sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Tạo ra từ các nhà máy như Phương Đông, Boxs…

Công dụng của thùng carton 3 lớp

Chắc hẳn không ai lạ lẫm với công dụng của các loại hộp carton 3 lớp hay bao nhiêu lớp đi nữa. Đó là:

 • Đóng gói sản phẩm
 • Bảo quản sản phẩm
 • Giúp vận chuyển dễ dàng và an toàn hơn
 • Kiểm kê nhanh gọn
 • Xếp gọn gàng – ngăn nắp hơn

Cấu tạo chung của cát tông 3 lớp

Như tìm hiểu ở trên, chúng ta đều biết thùng hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp:

 

Lớp mặt

Là lớp giấy ngoài cùng (giấy trắng…) thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp. Thông thường được làm từ loại sóng A hoặc C. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể sử dụng loại sóng B hoặc E nếu cần độ cứng cao.

Lớp giữa

Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy (giấy xeo…) được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton. Thông thường sử dụng định lượng 100-150 gsm.

Thường làm bằng giấy xeo, chúng được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh sau đó dán vào trong lớp mặt và đóng đáy. Lớp giấy này có vai trò giống như một tầng đệm cho thùng carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ, di chuyển. Tùy vào độ sóng lớn hay nhỏ mà khả năng chịu va đập và chịu lực cũng khác nhau.

Lớp đáy

Là lớp dưới cùng có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực (giấy nâu, giấy xeo…). Thông thường sử dụng định lượng giấy 100-200 gms.

Định lượng và chất lượng: kết cấu của mỗi tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng, các lớp sóng hình sin được thiết kế tùy theo đơn hàng.

Các loại sóng của carton 3 lớp

Lớp nằm giữa của thùng carton 3 lớp đều là 1 lớp giấy sóng. Nhờ đó nó sẽ tiết kiệm được chi phí nhiên liệu tạo ra sản phẩm. Đồng thời nó tăng khả năng đàn hồi, chịu va đập. Nếu nhìn vào ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy được nó giống như lớp lò xo hay đệm hơi vậy.

Chúng có những loại sau:

Carton 3 lớp sóng A

Carton 3 lớp sóng a là lớp giấy được chạy qua máy dập tạo thành hình thái uốn lượn có dạng hình sin. Loại thùng carton 3 lớp sóng a này thông thường có độ cao dao động từ 4.5mm đến 4.8mm. Tần suất sóng của loại hộp carton 3 lớp sóng a này là 33 bước sóng trên 33 cm. Độ sai số là 3 bước sóng.

Giấy carton 3 lớp sóng a có khả năng chịu nén rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng phân lực trên bề mặt hộp carton 3 lớp rất tốt. Chính vì thế bìa carton 3 lớp sử dụng sóng này sẽ có thể chứa được các vật dụng nặng hơn các loại giấy carton 3 lớp khác. Do có khả năng chịu lực tốt nên carton 3 lớp sóng a thường được sử dụng để sản xuất hộp carton đóng gói các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Có khả năng chịu nén rất tốt

Carton 3 lớp sóng B

Chất liệu của thùng carton 3 lớp sóng b là giấy Kraft thô. Với sợi giấy carton 3 lớp tương đối dày, dai và có độ đàn hội rất tốt. Tấm carton 3 lớp sóng b được tạo ra khi nó được sản xuất chạy qua dập sóng để tạo thành các lớp sóng.

Ngoài ra các tấm carton 3 lớp sóng b còn được sản xuất bằng cách tái chế từ các loại carton cũng. Hoặc có thể từ các loại giấy carton 3 lớp khác.

Bìa carton 3 lớp sóng b là thành phần rất quan trọng để có thể tạo nên những tính chất hoàn hoản của một chiếc hộp carton 3 lớp. Đặc điểm của giấy tấm carton 3 lớp sóng b là có độ cao vào khoảng 2.5mm, rất mỏng. Tuy nhiên cũng nhờ vào độ cao của tấm carton 3 lớp này mà đã tạo ra được những tính chất khác biệt.

Với mật độ bước sóng của bìa carton 3 lớp sóng b này là 47 bước sóng trên 30 cm giấy. Độ sai số vào khoảng 3 bước sóng. Tính chất của sóng b giúp cho hộp carton 3 lớp cản lại được lực xuyên thủng cũng như các ngoại lực khác từ bên ngoài.

thùng carton 3 lớp
                                                          Carton sóng b tạo ra sự hoàn hảo cho chiếc thùng

Carton 3 lớp sóng C

Carton 3 lớp sóng c hiện nay là loại sóng đang được ứng dụng rất nhiều. Chúng có độ cao sóng giấy là 3.2mm đến 4.0mm. Loại tấm carton 3 lớp sóng c này là sự kết hợp ưu điểm của 2 loại hộp carton 3 lớp sóng a và sóng b.

Giấy tấm sóng c có ít rãnh hơn sóng a khoảng 15%. Và tần suất sóng của loại sóng này là 39 bước trên 30 cm và độ sai số là 3 bước sóng. Do đó các thùng carton 3 lớp sóng c có khả năng chịu lực nén và chịu bục rất tốt.

Chính vì vậy mà hộp carton 3 lớp sóng c được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có thể đảm bảo cho những vật được đóng gói phía bên trong an toàn nhất. Và với độ chịu bục và chịu nén vô cùng hiệu quả. Nên các thùng giấy carton 3 lớp sóng c có thể chứa được rất nhiều đồ trong thùng cùng 1 lúc.

Carton 3 lớp sóng c đang được sử dụng rất nhiều

Giấy carton 3 lớp sóng E

Thùng carton 3 lớp sóng e có chiều cao thấp thấp so với các loại bìa carton 3 lớp. Thùng carton 3 lớp sóng e có chiều cao bước sóng chỉ từ 8mm đến 10mm. Biên độ sóng từ 25 đến 30 sóng trên 10 cm.

Carton 3 lớp sóng e cho giấy carton có độ cứng, chịu lực, chịu nén. Và chịu tác động và xuyên thủng. Những loại thùng giấy carton 3 lớp sóng này lại không có sự đàn hồi. Vì thế các sóng E chỉ dùng giấy carton 3 lớp cho các thùng nhỏ, thùng chứa các đồ vật nhẹ.

Định lượng và chất lượng

Kết cấu của mỗi tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng, các lớp sóng cung được thiết kế tùy theo đơn hàng.

Ưu & nhược điểm

Ưu điểm

 • Tương đối rẻ tiền dể sản xuất và sử dụng. Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn. Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng ban đầu.
 • Chịu lực nén, độ bục tốt.
 • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp. Hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài).
 • Phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset. Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi (hộp).
 • Bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt (cán chống thấm).
 • Dễ dàng xử lý, tái sinh. Dễ dàng phân hủy sinh học, thân thiện môi trường

Nhược điểm

 • Chất lượng giảm dần theo thời gian lưu trữ, sử dụng.
 • Kỵ nước và kỵ lửa.
 • Độ chắc chắn và chất lượng thấp hơn thùng carton 5 lớp

Sản phẩm carton 3 lớp được ứng dụng như thế nào?

Thực tế cho thấy sự hiện của nó trên thực tế chiếm đến 70% tổng sản lượng của mọi loại sản phẩm từ carton giấy.

Các doanh nghiệp ngày nay cũng liên tục cập nhật bao bì giấy cho sản phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm đa dạng hơn về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Carton 3 lớp là một trong những lựa chọn hàng đầu với những phân khúc gọn nhẹ. Như các ngành hàng về : Thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, vận chuyển, .v.v.

 • Đóng gói hàng hóa, kinh doanh online
 • Thời trang: giày dép, túi xách, nón, …
 • Y tế : thùng giấy đựng khẩu trang, thiết bị y tế, thuốc…
 • Mỹ phẩm: Đựng kem, đựng phấn,…
 • Thực phẩm: hộp giấy đựng pizza, đựng mì, đựng bánh,..

1/ Làm thùng đóng gói hàng hóa – đồ đạc

Trong mọi ngành công nghiệp sản xuất. Gần như lúc nào cũng thấy sự hiện diện của các thùng giấy, thùng carton đóng hàng. Nó vừa giúp cho hàng hóa được bảo quản, lại vừa cho phép in ấn những tiêu chuẩn, những lưu ý trong vận chuyển. Và đặc biệt là toàn bộ những thông cần thiết về đơn vị sản xuất, PR tốt hơn cho chính nhãn hàng.

 

Với thùng carton 3 lớp giá rẻ nói riêng. Nó được sản xuất làm thùng đựng sản phẩm chủ yếu cho công nghiệp nhẹ. Chứa hàng nhẹ, ít ảnh hưởng bởi va đập. Do khả năng đàn hồi tổng thể của nó không thực sự cao. Nhưng sản lượng làm thùng 3 lớp lại cực lớn.

2/ Hộp giấy đựng giày dép, quần áo

Giày dép, mỹ phẩm là một loại phụ kiện thời trang rất phổ biến hiện nay đối với mọi lứa tuổi, từ tầng lớp bình dân cho đên các tầng lớp cao hơn. Hộp giấy carton, nó không chỉ để chứa đụng sản phẩm mà nó còn giúp giữ dáng sản phẩm một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó chiếc hộp giấy đựng giày này còn thể hiện đẳng cấp và dấu ấn thương hiệu. Những hình ảnh về sản phẩm, hướng dẫn bảo quản, logo, thông tin thương hiệu sẽ được thể hiện bắt mắt trên đó. Nó là cách thể hiện đẳng cấp, thương hiệu và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

3/ Làm thùng đựng rác y tế – sản phẩm y tế

Toàn bộ các bệnh viện hầu như sử dụng khá nhiều thùng carton 3 lớp chứa dụng cụ, thuốc… Thậm chí thùng cát tông cũ cũng được sử dụng để chứa cả rác y tế. Đặc biệt là chứa các ống – chai lọ thủy tinh. Bởi độ mềm trên bề mặt của nó có cho phép mạt vụn thủy tinh bị ghim vào giấy. Giúp không bị rơi rụng ra môi trường. Đến khu xử lý có thể đốt bỏ vỏ bên ngoài mà không ảnh hưởng….

Một điều nữa đó là nhiều loại thuốc hóa chất khi bỏ vào thùng nhựa hoặc túi nilon có thể sẽ bị phản ứng gây mòn – thủng. Trong khi giấy thì không, thậm chí lại có khả năng thấm hút các chất lỏng còn thừa lại trong y tế.

hộp carton 3 lớp

 

 

4/ Hộp giấy đựng mỹ phẩm & phụ kiện

Mỹ phẩm là một mặt hàng mang nhiều giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là làm đẹp, nó còn là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng. Với tình trạng hàng trôi nổi đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, thì việc in hộp mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thương trường.

Với một thị trường sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và in hộp giấy mỹ phẩm đẹp ngày càng trở nên quan trọng. Hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một là một ấn phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mà nó chứa đựng.

5/ Thùng giấy đựng nông sản – thực phẩm ăn nhanh

Trên thực tế cho thấy có đến 40 % sản phẩm nông sản bị hư, dập, thối rửa từ quá trình sản xuất, quy trình xử lý sau thu hoạch, lưu trữ đến khâu vận chuyển đường dài.

Lý do chính vì chúng không được bảo quản trong các thùng carton đựng hàng nông sản đạt chuẩn. Do vậy, việc bảo quản hàng nông sản là một trong những giai đoạn cuối cùng quan trọng nhất để mang đến chất lượng hàng hóa tốt đến cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc sử dụng thùng cát ton đựng hàng nông sản đang dần trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà cung ứng.

Trong đó sản phẩm thùng giấy 3 lớp rất được ưa chuộng để đóng gói các loại hoa quả tươi giúp giữu cho chúng luôn được tươi sạch. Đặc biệt, lớp sóng ở giữa của loại thùng này sẽ làm giảm tác động mạnh từ bên ngoài, tránh cho hoa quả bị dập nát.

Chúng ta có thể nhìn từ thùng giấy đóng rau sạch, thùng đựng trái cây, nông sản. Thậm chí là các sản phẩm mì ăn liền như hộp đựng bánh pizza bằng giấy, bánh mỳ…

Các sản phẩm từ carton 3 lớp

 

1/ Bìa tấm carton 3 lớp

Giấy tấm carton 3 lớp với nhiều loại sóng và kích thước phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng bao gồm:

Độ cao sóng giấy Chịu lực
Carton 3 lớp sóng A 4.7 mm chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy
Carton 3 lớp sóng B 2.5 mm chịu được lực xuyên thủng cao
Carton 3 lớp sóng C 3.6 mm kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B
Carton 3 lớp sóng D 1.5 mm sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ

2/ Hộp – thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là thùng có 3 lớp giấy bằng carton . Trong đó thùng có 2 lớp giấy mặt ở ngoài và một lớp song dạng hình sin ở giữa. Sóng này có thể có độ cao thấp khác nhau, tùy vào định dạng sóng A, B, C, E. Các giấy này có thể là giấy xeo hay giấy vàng. Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

3/ Giấy cuộn carton 3 lớp

Giấy cuộn carton 3 lớp có thiết kế vô cùng giản đơn với 2 lớp bìa cứng bên ngoài bảo vệ lớp carton sóng bên trong. Đây chính là cách thức thiết kế để giảm thiểu tối đa tình trạng va đập mạnh, gây hư hại đối với mặt hàng bên trong thùng.

Báo giá thùng hộp carton 3 lớp

Giá bán giấy tấm carton 3 lớp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mức giá khác nhau cho từng loại bìa carton 3 lớp với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Do đó giá bìa carton 3 lớp còn phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Cụ thể kích thước càng lớn thì giá thành sẽ tăng lên từ 2.000 – 4.000 đồng trên một giá bìa carton 3 lớp. Tuy nhiên khi bạn có nhu cần mua với số lượng nhiều thì giá thành của mỗi sản phẩm được giảm xuống từ 3.000 – 5.000 VNĐ.

Do đó để xác định được bảng giá bìa carton 3 lớp một cách chính xác và cụ thể nhất bạn nên liên hệ đến đơn vị sản xuất của mình để được cập nhật giá chi tiết. Từ đó các nhà sản xuất sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Về kích thước, quy cách, số lượng, phương pháp in ấn, cũng như kiểu dáng,…  Để có thể đưa ra cho các bạn một mức giá chính xác và chi tiết nhất.

                                                 Tùy thuộc vào kích thước mà có giá thành khác nhau

Báo giá thùng carton 3 lớp

Để xác định được giá thùng carton 3 lớp. Bạn cần dựa vào kích thước, số lượng, in ấn của sản phẩm. Từ đó, ta mới có thể dự tính được chi phí chính xác.

STT Tên sản phẩm Quy cách L*W*H (mm) Số lượng Đơn giá (VNĐ)
1 Thùng carton 3 lớp Box1 250 170 95 2000 Liên hệ
2 Thùng carton 3 lớp Box2 505 315 160 2000 Liên hệ
3 Thùng carton 3 lớp Box3 200 120 145 2000 Liên hệ
4 Thùng carton 3 lớp Box4 400 285 875 2000 Liên hệ

Để cập nhật được báo giá chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm hộp carton 3 lớp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của Phương Đông để được cập nhật mới nhất và nhanh chóng hằng ngày

>> Liên hệ hotline: 0918.136.768 <<<

Địa chỉ nào bán giấy carton 3 lớp giá tốt?

Do nhu cầu sử dụng giấy  carton của người tiêu dùng ngày càng cao. Nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở nhận cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị sản xuất và phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng mà dẫn đến “tiền mất tật mang”

Phương Đông tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất carton chất lượng cao. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton đạt chuẩn nhất.

Ngoài giấy carton 3 lớp, Phương Đông còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm carton khác như: thùng carton 5 lớp giấy, carton 7 lớp, sản phẩm giấy carton tấm, carton sóng các loại…

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.Phương Đông nhận thiết kế – in thùng carton theo mọi kích thước và số lượng yêu cầu. Đảm bảo không chỉ chất lượng mà giá thành hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Tại sao nên chọnPhương Đông là địa chỉ cung cấp sản phẩm carton 3 lớp?

Cung cấp giấy tấm carton – thùng carton 3 lớp chất lượng & giá rẻ

Với trang thiết bị vô cùng hiện đại. Chúng tôi được đánh giá là đơn vị sử dụng máy móc hiện đại nhất hiện nay. Không những vậy đội ngũ nhân viên chúng tôi dày dặn kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi cứ 6 tháng lại được đi học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài 1 lần. Để có thể cung cấp học hỏi được những kinh nghiệm sản xuất mới từ các nước tiên tiến. Để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cải tiến những trang thiết bị cũng như những kinh nghiệm tay nghề. Không những vậy còn học hỏi những kinh nghiệm tốt để có thể cung cấp đến các khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

 

Nhận sản xuất & in thùng carton 3 lớp tại Hà Nội, HCM & 60 tỉnh thành toàn quốc

Với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu tiên tiến nhất. Sẽ tạo ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. In carton 3 lớp không bị nhòe, bị mờ. Như các đơn vị khá khi nhận sản phẩm in carton 3 lớp sẽ không cho khách hàng kiểm tra hết số lượng sản phẩm.

Nhưng đến với Phương Đông khi giao sản phẩm các bạn có thể kiểm tra hết tất cả số lượng sản phẩm đó. Chỉ cần các bạn thấy chất lượng in thùng carton 3 lớp của chúng tôi kém chất lượng. Không đủ yêu cầu như các bạn đã đặt ra.

Chúng tôi xin hoàn 100% số tiền in carton 3 lớp cho khách hàng. Phương Đông đảm bảo với các bạn rằng không có một đơn vị nào lại có sự ưu đãi với khách hàng của mình như chúng tôi. Vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

In thùng carton với chất lượng đảm bảo

Hỗ trợ vận chuyển

Chúng tôi luôn tạo đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất có thể. Không như các đơn vị cung cấp hộp carton khác. Khi các bạn đến với Phương Đông các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình là những người trong gia đình. Vì vậy chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất hiện nay.

Các bạn cứ yên tâm khi đến với Phương Đông các bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào về vận chuyển. Bởi Phương Đông chúng tôi có chi nhánh trên toàn quốc. Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi đến với chúng tôi. Không mất phí vận chuyển, vận chuyển nhanh sản phẩm đảm bảo. Như thế thì còn gì bằng nữa.

Chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng của mình rằng không có một đơn vị nào cung cấp được dịch vụ chất lượng như chúng tôi.

Giá ưu đãi

Dịch vụ tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những vậy giá cả thì không còn gì phải nói. Như chúng tôi đã nói chúng tôi coi khách hàng của mình như người nhà. Vì vậy giúp được đến đâu chúng tôi sẽ giúp hết sức mình đến đấy.

Vì vậy khi các bạn đến với Phương Đông giá các loại bao bì carton của chúng tôi bao giờ cũng có giá rẻ hơn các đơn vị khác 1 đến 2 giá. Không những vậy các khi đến với chúng tôi các bạn còn được nhận những sản phẩm với giá ưu đãi. Mà các bạn còn được nhận rất nhiều các khuyến mại đặc biệt từ chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt đến với khách hàng của mình.

Vì vậy khi đến với chúng tôi vấn đề giá cả các bạn không phải lo lắng. Mọi vấn đề cứ để Phương Đông lo giúp bạn. Bạn chỉ cần đến và giao sản phẩm của mình cho chúng tôi.

thùng carton 3 lớp
Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Phục vụ cả nhu cầu mua thùng carton lẻ – sỉ

Để đáp ứng nhu cầu mua sỉ -lẻ của quý khách. Bất kể quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều đáp ứng tận tình. Vì công ty có xưởng trực tiếp sản xuất nên cho dù quý khách có mua lẻ thì vẫn được hưởng chế độ chiết khấu cực cao. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Phương Đông nhé.

Cam kết đổi trả hàng

Các bạn đừng nghĩ rằng Phương Đông cung cấp các sản phẩm với dịch vụ tốt giá ưu đãi. Thì sản phẩm của chúng tôi không chất lượng. Điều đó là sai hoàn toàn. Khi đến với chúng tôi các bạn không bao giờ phải lo lắng rằng chất lượng sản sản phẩm không đảm bảo.

Chúng tôi giao hàng cho khách hàng. Nếu các bạn chỉ cần thấy sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Không đảm bảo như nhu cầu cầu của các bạn đưa ra. Các bạn có thể trả lại hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền cho khách hàng. Nếu như các dịch vụ của chúng tôi không tốt không đảm bảo. Chúng tôi chắc chắn không bao giờ dám cam kết với khách hàng như vậy.

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]