Giấy bìa carton giá bao nhiêu? Địa chỉ mua thùng bìa carton giá rẻ?

Bìa carton đang được khá nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Do đó bìa carton được sản xuất rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Và kéo kèm theo đó là giá bìa carton cũng sẽ có sự chênh lệch của từng loại là khác nhau. Vậy giá bìa carton các loại là bao nhiêu? Và địa chỉ nào cung cấp thùng bìa carton giá rẻ?

 

giá bìa carton
Bìa carton

Địa chỉ bán thùng bìa carton giá rẻ của Bắc Trường Sơn

Chất lượng thùng bìa carton giá rẻ đảm bảo

Về chất lượng bìa carton thì các bạn không phải lo lắng khi mua ở Bắc Trường Sơn. Các sản phẩm bìa carton và bao bì carton được chúng tôi sản xuất hoàn toàn trên hệ thống dây chuyền máy móc và kỹ thuật vô cùng hiện đại.

Công nghệ sản xuất bìa carton được Bắc Trường Sơn học hỏi và cải tiến từ các nước phát triển về sản xuất carton. Đi kèm với công nghệ tiên tiến là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên năng động dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi 6 tháng lại được đào tạo 1 lần. Được học hỏi các kĩ thuật sản xuất hiện đại của các nước phát triển. Nhằm đem đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Giấy carton
Chất lượng carton vô cùng đảm bảo

Giá ưu đãi

Đến với Bắc Trường Sơn các bạn không chỉ được cung cấp các sản phẩm bìa carton đảm bảo chất lượng. Mà các bạn còn được mua thùng carton 3 lớp giá rẻ. Chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng không có một đơn vị cung cấp thùng bìa carton giá rẻ như chúng tôi.

Không những vậy khi đến với chúng tôi các bạn còn nhận được rất nhiều các khuyến mãi hấp dẫn. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng bìa carton giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Bắc Trường Sơn các bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về giá cả.

Bắc Trường Sơn sẽ lo giá cho bạn. Chúng tôi còn phục vụ 24/24 vì vậy bất cứ khi nào các bạn muốn mua thùng bìa carton giá rẻ các bạn đều có thể liên hệ đến chúng tôi.

thùng bìa carton giá rẻ
Giá bìa carton vô cùng ưu đãi

Cam kết đổi trả hàng

Nhưng các bạn đừng nghĩ “oan” cho chúng tôi. Rằng đồ rẻ là đồ không chất lượng. Chúng tôi dám cam kết với các bạn rằng nếu như các bạn chỉ cần phát hiện ra sản phẩm thùng bìa carton giá rẻ của chúng tôi không chất lượng, không đảm bảo.

Chúng tôi xin hoàn trả lại 100% số tiền đó cho các bạn. Vì vậy các bạn cứ yên tâm rằng sản phẩm các bạn nhận được từ Bắc Trường Sơn là các sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay. Nếu như chúng tôi cung cấp cho các bạn thùng bìa carton giá rẻ kém chất lượng thì các bạn nghĩ chúng tôi có dám cam kết hoàn trả cho các bạn như vậy không.

Chúng tôi dám tin chắc và cũng dám đảm bảo với các bạn rằng không phải đơn vị nào cũng dám đảm bảo điều này như chúng tôi. Vì chúng tôi biết khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Nên chúng tôi luôn muốn đem đến cho khác hàng những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất có thể.

vận chuyển carton
Chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo

Hỗ trợ vận chuyển thùng bìa carton giá rẻ miễn phí

Bắc Trường Sơn chúng tôi có chi nhánh ở khắp nới trên toàn quốc. Vì vậy chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Khi các bạn đến với chúng tôi các bạn không phải lo lắng vấn đề vận chuyển.

Bởi chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần đặt hàng dù số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều cung cấp. Bởi chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Đảm bảo tốt nhất những gì cho khách hàng.

vận chuyển thùng carton
Chúng tôi vận chuyển hoàn toàn miễn phí

Bắc Trường Sơn cung cấp các thùng bìa carton giá rẻ

Hiện tại Bắc Trường Sơn chúng tôi với máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung và vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đem đến cho các khách hàng những sản phẩm thùng bìa carton giá rẻ chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số loại thùng bìa carton như:

Bìa carton tấm

Bìa carton tấm hay còn được gọi với nhiều các cái tên như tấm carton, tấm bìa carton, giấy carton… Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau. Thành phần chủ yếu là giấy thường và giấy sóng. Và loại bìa carton tấm là loại carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tùy theo độ dày mà giấy sẽ có một hay nhiều lớp sóng giấy chồng lên nhau. Sản phẩm này thường được dùng để sản xuất các loại thùng carton, làm lót hàng hóa và làm vách ngăn…

Sản phẩm bìa carton tấm có đặc điểm vô cùng nổi bật để có thể giúp mang đến những tính chất tốt nhất khi đóng gói hàng hóa. Bìa carton tấm rất nhẹ. Định lượng giấy carton hiện tại chỉ tầm khoảng 250g/m2, 280g/ m2, 300g/ m2, 320g/ m2, 360g/ m2. Mức 360 hiện tại là lớn nhất, tuy nhiên một số nước trên thế giới đang dần thử nghiệm mức 420g/ m2 để có thể phát triển chất lượng của bìa carton tấm.

 

Bìa carton tấm
Bìa carton tấm

Giấy bìa cứng A4 – A0

Bìa carton cứng có cấu tạo từ các phân tử giấy được ép và nén ở một mật độ cao. Nhằm để tăng cường độ cứng cho bìa tấm. Loại bìa này thì không được sử dụng rộng rãi so với các loại bìa carton khác.

Bìa carton cứng hơn nhiều so với những loại giấy thông thường. Nó là một loại giấy khá bền, có tính chịu tải cao và được một số nhà sản xuất rất ưu chuộng Loại bìa carton cứng này chủ yếu có 2 màu chính là màu nâu và màu vàng .

Bề mặt thường không được phủ lớp giấy hay lớp tạo bóng. Nên ta có thể cảm nhận được độ liên kết giữa các phân tử giấy với nhau. Bìa carton cứng mặc dù vẫn có thể dễ thấm nước và dễ rách hơn so với các nguyên liệu khác. Nhưng tính thân thiện môi trường lại cực kì cao. Vì vậy hiện nay, loại giấy carton cứng này vẫn đang được sử dụng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp.

Bìa carton cứng
Bìa carton cứng

Giấy bìa cứng khổ lớn

Đối với các ngành công nhiệp như sản xuất máy móc, thiết bị. Nhưng sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng lớn, … Cần có biện pháp phù hợp để đóng gói sản phẩm và vận chuyển. Nhưng một số vấn đề được đặt ra là với một số hàng hóa quá khổ, kích thước trọng lượng quá lớn.

Dẫn đến những tình trạng khó vận chuyển và các gó c giấy của thùng carton không chịu nổi. Để giải quyết những vấn đề của các doanh nghiệp đnag gặp phải. Chúng tôi đã sản xuất ra bìa carton khổ lớn.

Bìa carton khổ lớn được Bắc Trường Sơn sản xuất bằng hệ thống máy công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

Bìa carton khổ lớn là sản phẩm thế mạnh chủa chúng tôi. Nó được sử dụng rất phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

thùng carotn khổ lớn
Bìa carton khổ lớn

Bìa carton lạnh

Bìa carton lạnh cũng giống tương tự như một tấm ván gỗ. Nó được cấu thành từ các sợi gỗ nén ở mật độ cao. Tuy nhiên, loại vật liệu này rất đồng nhất và không có các hạt chứ không giống như gỗ. Bìa caron lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập và độ cứng vô cùng cao.

Chính vì vậy nó được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Nó được sử dụng làm các hộp cao cấp như hộp quà, hộp đựng mỹ phẩm,…Bìa carton lạnh rất hợp làm các loại hộp nắp âm dương hoặc nắp cài nam châm rất đẹp mắt. Không những vậy bìa carton lạnh còn có vai trò quảng cáo rất tốt. Bắc Trường Sơn hiện nay đang cung cấp các sản phẩm bìa carton lạnh và các thùng, hộp được tạo ra từ bìa carton lạnh. Đang thu hút được rất nhiều khách hàng.

bìa carton lạnh
Được ứng dụng để làm hộp quà

Bìa carton mỏng

Bìa carton mỏng cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nó dùng để bọc lót các sản phẩm giúp các sản phẩm được đảm bảo hơn. Không những thế bìa carton mỏng còn được dùng vể bọc ngoài các hộp quà, hộp mỹ phẩm,…

Để làm tăng thêm sự sang trọng cho các hộp carton. Hiện tại Bắc Trường Sơn đang cung cấp các loại bìa carton mỏng với giá rất ưu đãi đến cho người tiêu dùng.

Bìa carton cuộn

Bìa carton cuộn là loại giấy dùng sản xuất thùng carton, loại giấy này có bề mặt trơn, nhẵn. Điều này làm cho việc in thùng carton trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giấy cuộn carton gồm có 4 màu cơ bản nhất: gồm trắng, vàng, nâu, không màu.

Hiện tại Bắc Trương Sơn đang cung cấp thùng bìa carton giá rẻ cuộn. Đạt chuẩn chất lượng bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm 13 thông số sau :

Định lượngg/m2
Độ dày giấymm
Tỷ trọng của giấyg/cm3
Độ hút nước Cobb mặt trên giấyg/m2
Độ chịu gấp theo chiều ngang của giấyđôi lần
Độ cứng theo chiều dọc của giấyg.cm
Độ dài đứtm
Độ chịu bục của giấykgf/cm2
Độ căng (Tensile Crush)
Độ nén vòng giấyRingcrush kgf/6inch
Độ trắng ISO%
Độ ẩm của giấy
Bìa carton cuộn thường sẽ có khổ rộng 1m2  – 1m5/cuộn
thùng bìa carton giá rẻ
Bìa cuộn carton

Giấy bìa cứng trắng

Cũng tương tự như giấy carton tấm thông thường. Thì bìa carton cứng trắng cũng có thiết kế với kết cấu đa dạng gồm 3 – 5 – 7 lớp, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Về đặc điểm chung và tính chất cơ bản của bìa carton cứng trắng. Thì chúng vẫn sẽ khá giống với các sản phẩm giấy carton bìa khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của bìa carton cứng chính là ở màu và những họa tiết được in trên thùng.

Nếu như loại bìa carton cơ bản có màu nâu hoặc màu vàng đậm. Thì loại bìa carton cứng trắng này lại đem đến sự khác biệt và mới lạ. Về ngoại hình với một màu trắng đơn giản. Và trên thùng bìa carton giá rẻ trắng thường sẽ in những chi tiết đơn giản. Nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, bìa carton cứng trắng loại này lại có giá thành thấp hơn 1 so với loại carton thông thường.

Một số đặc điểm của bìa carton cứng trắng cơ bản như sau:

Kích thướcTheo yêu cầu của khách hàng
In ấn1C-4Colours/in offset
Nghệ thuật giấy128gsm-400gsm
Kraft giấy80gsm-250gsm
Ưa thích giấy110gsm-230gsm
ChènEVA, Bọt và Lụa. Nhung, Các Tông, Nhựa
Hoàn thiệnDập nổi, Cán Bóng, Matt Cán, Sơn UV, Dập Nóng
giấy bìa cứng trắng
Bìa carton cứng

Những ứng dụng lớn của thùng bìa carton giá rẻ

Bìa carton bọc hàng

Dùng để bọc hàng là một trong những ứng dụng phổ biến và hữu dụng nhất của bìa carton. Sẽ tùy vào độ dày kích thước của từng loại mà chúng được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Nếu bìa carton bọc hàng chỉ có 2 lớp, 3 lớp thì chúng sẽ được sử dụng để đóng gói các hàng hóa có kích thước nhỏ như mỹ phẩm, bánh kẹo, hay các linh kiện điện tử. Còn đối với các loại bìa carton bọc hàng  có độ dày lớn hơn như bìa carton 5 lớp, 7 lớp. Thì chúng được dùng để đóng gói, bảo quản các loại sản phẩm có kích thước và trọng ượng lớn hơn như đồ gỗ, mỹ nghệ, máy móc,…

bìa carton đóng hàng
Carton đóng hàng

Đồng thời, các loại bìa carton đóng hàng này được sử dụng để làm tấm lót hoặc vách ngăn sản phẩm. Nhằm hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tránh sự cố nứt vỡ hoặc hư hại sản phẩm

Giấy bìa cứng làm mô hình

Có thể ít ai biết rằng, ngoài công dụng chính là để đóng gói và bảo quản hàng hóa. Thì bìa carton còn được sử dụng để làm cái loại mô hình theo sở thích.  Bởi, sản phẩm bìa carton đặc điểm là dễ dàng cắt xếp theo mọi kích thước nhu cầu.

Đồng thời, kết hợp với độ uốn nắn phù hợp. Nên các mô hình làm từ bìa carton đạt tính thẩm mỹ tương đối cao. Chúng được sử dụng để trưng bày, trang trí ở phòng khách, phòng ngủ,… Tùy theo nhu cầu cảu người sử dụng.

bìa carton làm mô hình
Mô hình bìa carton

Hộp bìa carton

Bìa giấy carton là nguyên liệu và thành phần cơ bản để chế tạo nên hộp carton chất lượng cao. Đồng thời, do giá bìa carton khá thấp nên các sản phẩm hộp carton được làm từ loại bìa này. Sẽ có giá thành rất rẻ. Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng.

Hộp bìa carton cũng sẽ được sản xuất với nhiều quy cách và kích thước khác nhau. Ứng với mỗi loại bìa giấy carton khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm hộp bìa carton có độ dày và chất lượng tương ứng. Nhằm đáp ứng tối đa, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dung.

Các loại hộp carton được sử dụng phổ biến như: hộp carton nắp dài, hộp carton nắp rời, hộp carton âm dương,… Đều là những sản phẩm được là từ bìa giấy carton. Giúp cho khả năng chịu lực và chịu đâm xuyên tương đối cao. Đáp ứng cho việc đóng gói, vận chuyển dễ dàng và gọn nhẹ hơn.

 

bán giấy bìa cứng làm hộp
Hộp bìa carton

Giá bìa carton

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bìa carton chính là có giá thành tương đối rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra từ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng là đã có thể sở hữu ngay cho mình được những sản phẩm bìa giấy carton

Tuy nhiên, hiện nay giấy carton được sản xuất với nhiều loại khác nhau từ: bìa carton trắng, bìa carton cứng, bìa carton tấm, cuộn bìa carton… Và mỗi lại này lại được sản xuất với các kích thước, độ dày khác nhau từ 2 lớp, 3 lớp đến 5 lớp, 7 lớp

Chính vì vậy, mà giá bìa carton cũng theo đó mà có sự chênh lệch theo từng loại khác nhau. Đồng thời, để xác định được giá bìa carton, người ta còn cần tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng yêu cầu.

giá bìa carton
Giá bìa carton tùy thuộc vào kích thước, số lượng,…

Do đó, để nhận được báo giá bìa carton chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị sản xuất bao bì carton uy tín, chất lượng.

STTLoại thùng bìa carton giá rẻGiá bìa carton
1

Giấy bìa cứng trắng

Liên hệ: 0918.136.768
2

Bìa carton cứng A0 – A4

Liên hệ: 0918.136.768
3

Bìa caron cuộn

Liên hệ: 0918.136.768
4

Giấy bìa cứng khổ lớn

Liên hệ: 0918.136.768
5

Bìa carton trắng cứng

Liên hệ: 0918.136.768
6

Bán giấy bìa cứng làm hộp

Liên hệ: 0918.136.768

Tùy theo chất lượng thùng hộp cát tông 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp mà giá thành giấy bìa cứng sẽ khác nhau. Và nếu quý khách mua số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

Mua tấm bìa carton ở đâu?

Địa chỉ bán thùng bìa carton giá rẻ

CÔNG TY BAO BÌ BẮC TRƯỜNG SƠN hiện nay được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bao bì carton chất lượng cao. Với nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường, Bắc Trường Sơn đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và niềm tin của mình trong lòng người tiêu dùng.

Với hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ kỹ thuật hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Bắc Trường Sơn đã xây dựng một hệ thống sản xuất và cung cấp bao bì carton chất lượng với giá thành vô cùng ưu đãi.

mua tấm bìa carton ở đâu
Hệ thống máy móc hiện đại

Mua tấm bìa carton ở đâu TPHCM

Không chỉ cung cấp bìa carton các loại tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng thùng bìa carton tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu quý khách ở TPHCM, chúng tôi vẫn cam kết số lượng, thời gian giao hàng & chất lượng thùng bìa carton.

Như vậy, để cập nhật bảng báo giá bìa carton mới nhất. Và cần tư vấn các thông tin sản phẩm, hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng kinh doanh của Bắc Trường Sơn qua số hotline:

>> 0918.136.768 <<<

FAX : 02234564899