HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Thùng Carton 7 lớp là gì? Những lợi ích to lớn khi sử dụng thùng carton 7 lớp

Bạn đã từng thắc mắc thùng carton là gì? Và nó được sản xuất từ nguyên liệu gì và những quy trình sản xuất nó như thế nào chưa? Hiện nay, dường như tất cả các ngành sản xuất đều có nhu cầu sử dụng thùng carton để chứa đựng vật dụng cũng như vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ sản phẩm. Thùng carton cũng có rất nhiều loại mỗi loại sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau. Hôm nay Bắc Trường Sơn sẽ giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm thùng carton 7 lớp thông dụng. 

Thùng carton 7 lớp là gì ?

Thùng carton 7 lớp là 1 loại thùng carton rất cứng được ghim, ép, ghép và dán từ các bìa carton. Nhằm tạo thành 1 hình dạng được xác định sao cho phù hợp với mục đích đóng gói của bạn.Thông thường có dạng hình chữ nhật hoặc  hình vuông, tạo ra cho bạn nhiều sự lựa chọn khi tìm mua. Nếu chỉ cần đựng những tài liệu cần thiết, hay đồ đạc hơi nhẹ thì bạn có thể tham khảo thêm về thùng carton 3 lớp

  • Sóng A: mỗi lớp sóng giấy dày đến 4,7mm. Số lượng sóng mỗi 30cm là 33+/-3. Dùng để vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn có giá trị cao.
  • Sóng B: mỗi lớp sóng dày 2,5mm. Số lượng sóng mỗi 30cm là 47+/-3. Dành cho các mặt hàng có trọng lượng lớn. Chống va đập vào hàng hóa có giá trị cao.
  • Sóng C: mỗi lớp sóng dày 3,6mm. Số lượng sóng mỗi 30cm là 39+/-3. Sử dụng để đựng mặt hàng hóa có tải trọng cao nặng và hàng có giá trị.
  • Sóng E: mỗi lớp sóng dày 1,5mm. Số lượng sóng mỗi 30cm là 90+/-3. Được dùng với hàng hóa có tải trọng vừa phải nhưng có tính dai.

Đặc điểm nội bật

  • Bảo vệ các phím chức năng và vận chuyển các vật liệu nặng, lớn trong 1 khoảng thời gian dài.
  • Chất liệu làm nên thùng carton 7 lớp thuộc loại tốt, cứng. Hạn chế tối đa khả năng làm ô nhiễm môi trường.
  • Thùng có khả năng tái sử dụng hiệu quả. 
  • Thiết kế dày và chắc chắn hơn so với thùng 3 lớp và 5 lớp.

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp thuộc dạng kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong và lớp ngoài cực kỳ đặc biệt và hiện đại. Đây là loại thùng được mọi người chọn lựa và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa có trọng lượng. Thùng carton 7 lớp cũng có khối lượng khá nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển cho bạn. 

Ngoài ra, thùng carton 7 lớp còn được dùng nhiều trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ dễ vỡ. Những hàng đồ điện tử, loại vật liệu máy móc có khả năng chịu lực tốt. Phù hợp với việc vận chuyển đường dài không sợ hư hao vật liệu. Nếu vật liệu có khối lượng trung bình thì bạn nên sử dụng loại thùng carton 5 lớp là phù hợp.Tóm lại, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng thùng carton theo nhu cầu của mình. 

Giá thùng carton 7 lớp

Tùy từng loại ứng với những mục đích sử dụng của bạn mà loại thùng này sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm, nó chỉ có mức giá cực rẻ chỉ dao động từ 4.000 – 12.000VND. Sẽ hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá chi tiết sau đây nhé. 

 

 

Địa chỉ cung cấp thùng carton 7 lớp đáng tin cậy nhất hiện nay

Đi đôi với nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cửa hàng đáng tin cậy để chọn mua thùng carton 7 lớp. Rảo khách các tỉnh thành sẽ không khó để bạn bắt gặp một cửa hàng bán thùng carton. Tuy nhiên, sản phẩm thùng carton 7 lớp rất dễ để các cửa hàng bán các loại hàng nhái, hàng mỏng. Nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Bắc Trường Sơn là cái tên bạn có thể hướng đến, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì, thùng carton chất lượng và uy tín. Dịch vụ vận chuyển miễn phí khi khách hàng mua với số lượng lớn, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. 

 Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm thùng carton. Cùng với những thông tin về những địa điểm bán hàng uy tín, đáng tin cậy. Sẽ giúp bạn tìm ra được một cửa hàng ưng ý và lựa chọn mua hàng. 

 

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]