HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
CHUYỂN HÀNG
NHANH CHÓNG
LINH HOẠT
THANH TOÁN
HỖ TRỢ
HÀI LÒNG CỦA
CẢI TIẾN
BAO BÌ

Địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hải Dương uy tín chất lượng

Thùng carton hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều việc trong cuộc sống của chúng ta. Với công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển, thùng carton cũng được sản xuất ra với những chế tác tinh xảo và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hải Dương nào uy tín, chất lượng nhất nhé!

Thùng carton có những vai trò gì?

Chúng được dùng để đóng gói sản phẩm, vận chuyển chúng một cách dễ dàng. Khi sản phẩm đã được đóng vào thùng carton chúng ta có thể kiểm tra hàng hóa thuận tiện hơn. Được làm từ giấy carton nên chúng hoàn toàn có thể tái chế, sử dụng lại hoặc có thể tự phân hủy ở mọi môi trường.

Thùng carton còn đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo truyền thông hữu hiệu giá rẻ. Các thông tin về công ty, thương hiệu, logo, slogan đều có thể in trên vỏ thùng và lan truyền tới khách hàng. Sản xuất thùng carton tại Hải Dương sẽ giúp bạn những việc đó.

Một công dụng khác khá độc đáo của hộp giấy carton là có thể tận dụng để làm đồ chơi cho bé. Những chiếc hộp carton cũ có thể cắt dán thành những ngôi nhà đồ chơi nhỏ nhắn xinh xắn cho thiên thần nhỏ, hay biến hóa khéo léo thành khung tranh ảnh, vật trang trí độc đáo cho ngôi nhà, thành chỗ ở cho thú cưng.

Phân loại thùng giấy Carton trong khi sản xuất thùng carton tại hải dương 

Cơ sở sản xuất thùng Carton tại Hải Dương, các loại thùng giấy đều được phân loại một cách kỹ lưỡng theo từng tiêu chuẩn khác nhau.

Phân loại theo độ cao sóng

Những công đoạn sản xuất thùng carton tại Hải Dương tại ra loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton.

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

 • Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.

 • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Phân loại thùng carton theo số lớp

Sản xuất thùng carton tại Hải Dương sẽ được phân loại theo số lớp của thùng carton sẽ có các loại bao gồm: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Thùng carton 2 lớp: Thùng carton 2 lớp là loại thùng carton với 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng

Thùng carton 3 lớp: Thùng carton 3 lớp sẽ có 2 lớp phẳng và 1 lớp sóng ở giữa.

Thùng carton 5 lớp: Thùng carton 5 lớp là loại thùng sẽ có 2 lớp giấy và 2 lớp sóng xen kẽ.

Thùng carton 7 lớp: Thùng carton 7 lớp cũng tương tự với sự xen kẽ các lớp sóng và giấy phẳng.

Phân loại dựa theo kết cấu hộp

Tại cơ sở sản xuất thùng carton tại Hải Dương phân loại thùng theo kết cấu sẽ có nhiều loại. Tuy nhiên, có một số loại phổ biến được ưa chuộng như: Thùng carton thông thường; thùng carton bế lỗ; thùng có nắp, không nắp; thùng carton nắp toàn phần. Mỗi loại thùng này sẽ có một tiện ích riêng, cơ sở sản xuất thùng carton sẽ đáp ứng nhu cầu nhất định của khách hàng.

Quy trình sản xuất thùng carton tại hải dương

 • Dây chuyền sản xuất thùng carton tại Phương Đông với khổ máy 1800mm, công suất máy 120m dài/phút có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc; 02 Máy in Flexo 5 màu và 3 màu, khổ máy lớn, tốc độ in 180 sản phẩm/ phút có xuất xứ tại Đài Loan.
 • Ngoài ra, còn một số máy phụ trợ như: máy đóng ghim hộp, máy dán hộp, máy đóng gói tự động và thiết bị kiểm tra chất lượng như: máy kiểm tra độ va đập, độ bục, độ chịu lực nén, hộp carton được áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008

 

 

 • Sản xuất thùng carton tại Phương Đông với hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa đạt công suất ổn định, luôn đảm bảo các đơn hàng được giao đúng hẹn và đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Nguyên vật liệu được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước, do đó đảm bảo chất lượng bao bì luôn ổn định
 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đạt hiệu suất cao và đảm bảo đáp ứng tiến độ cho các đơn hàng lớn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo
 • Thùng giấy được làm ra từ xưởng sản xuất thùng carton tại Hải Dương có giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Đặc biệt, luôn có những chính sách ưu đãi đối với những đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Thùng carton không chỉ dừng lại ở vai trò là một thứ để chứa đựng mà còn mang ý kiến bảo vệ môi trường, khiến cuộc sống của chúng ta trở nên khoa học hơn. Hãy tham khảo bài viết trên và note lại cho mình địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hải Dương uy tín và chất lượng nhé!

Đọc thêm: Thùng carton 3 lớp là gì và ứng dụng của nó trong thực tiễn

 

 

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]