Tiêu chuẩn sóng carton và các loại carton sóng phổ biến

Carton sóng là một trong những nguyên vật liệu cơ bản để cấu tạo nên các sản phẩm thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng cao. Để thùng carton có độ bền cứng và sức chịu nén hiệu quả, thì sự xuất hiện của carton sóng là không thể thiếu. Vậy sóng carton là gì? Tại sao chúng có vai trò và đặc điểm như thế ? Đặc biệt tiêu chuẩn sóng carton là như thế nào để đảm bảo được khả năng chịu lực tốt nhất?

carton sóng
Carton sóng

Đặc điểm cơ bản về carton sóng

Các sản phẩm thùng – hộp carton sóng được sử dụng chủ yếu trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa. Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đã không ít lần bắt gặp về các hộp carton ngay trong căn nhà của mình. Nhưng lại vô tình lướt qua mà không để ý đến chúng.

Vậy thì những đặc điểm cơ bản sau đây về carton sóng, chắc chắn sẽ khiến bạn dễ dàng nhận diện được loại sản phẩm hữu dụng này

1/ Carton sóng là gì?

Hiện nay, đa số các sản phẩm đều cần được bảo quản tốt, tránh va đập trong quá trình vận chuyển đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ đều được bảo quản bằng hộp carton sóng.

Carton sóng là loại vật liệu được tạo ra từ bột giấy Kraft, bìa carton dày trên 0.25mm. Bao gồm 1 hoặc nhiều tấm giấy được tạo sóng gấp nếp và 1 hoặc nhiều tấm lót phẳng. Tùy vào nhu cầu đựng sản phẩm. Hộp carton sóng được sản xuất trên máy cán dạng sóng và máy gấp nếp. Đưuọc sản xuất theo từng loại sóng khác nhau. Đảm bảo đa dạng về nhu cầu, mục đích sử dụng

carton sóng là gì
Carton sóng được sử dụng vô cùng phổ biến

Đặc biệt, sóng là một dạng của vật thể. Nó được tạo ra có thể là do tự nhiên, do con người, và do một số yếu tố hoàn cảnh khác. Sóng tồn tại ở dạng cố định và không cố đinh.

Sóng là tên gọi cũng khá khá là trìu tượng trong thế giới vật lý sóng tồn tại có thể là dưới dạng năng lương, cũng có thể là dưới dạng cơ học… Chính vì vậy mà chúng có độ bền nén và chất lượng hiệu quả trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa

2/ Cấu tạo carton sóng

Để phục vụ một cách tối đa trong việc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nên sản phẩm thùng carton, bìa giấy carton cũng được các nhà sản xuất cho ra mắt thị trường với nhiều loại carton sóng nhiều lớp khác nhau. Đảm bảo sự phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng

carton sóng
Cấu tạo carton sóng

Và đối với một sản phẩm thùng carton sóng thông dụng sẽ có cấu tạo gồm 3 lớp cơ bản như sau:

+ Lớp ngoài cùng: Được sử dụng các loại giấy có màu trắng, vàng, nâu . Thông thường là các chất giấy có độ cứng, đạt độ láng bóng và sáng màu cao. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Lớp giữa: Là các lớp sóng giấy và rãnh. Có vai trò như một lớp đệm giúp sản phẩm trở nên bền bỉ trước những va chạm.

+ Lớp đáy: Là các loại giấy thông thường hoặc các loại giấy cứng. Giúp gia tăng vai trò trợ lực cho sản phẩm.

Các loại carton sóng phổ biến hiện nay

Ưu điểm vượt trội của carton sóng là có tính năng cơ học, độ cứng cao. Khả năng chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài tốt hơn các vật liệu bọc gói khác. Đặc biệt so với các loại hộp carton nguyên thể không có tạo sóng.

Tuy nhiên, ưu điểm này còn phụ thuộc vào chất liệu giấy, định lượng giấy, các loại sóng A, B, C, E hay kết hợp AB, BE, AE… Tùy vào nhu cầu đựng sản phẩn cần bảo quản chịu tác động lực như thế nào mà lựa chọn loại carton có số lớp sóng và loại sóng phù hợp.

1/ Carton sóng a

Lớp giấy sóng là lớp giấy được chạy qua máy dập sóng tạo thành các hình thái uốn lượn hình sin. Sóng A thông thường có độ cao dao động từ 4.5mm đến 4.8mm. Tần suất sóng của loại giấy là là 33 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là  3 bước sóng.

Giấy sóng A có khả năng chịu lực nén rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng phân tán lực trên bề mặt. Chính vì vậy thùng carton sử dụng sóng này sẽ có thể chứa được các vật dụng năng một chút.

carton sóng a
Carton sóng A

Ngoài ra những sản phẩm có tính chất cần xếp lên nhau thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với thiết kế sóng dạnh hình sin đạt chuẩn. Nên carton sóng a có giúp lực phân tán đều trên bề mặt. Hạn chế tối đa tải trọng dồn vào một vị trí, dẫn đến tình trạng bục rách. Với đặc điểm này, carton sóng a thường được sử dụng để sản xuất thùng carton sóng a cần tính chịu lực cao và phân tán lực tốt.

2/ Carton sóng b

Về hình thức bên ngoài thì carton sóng b và carton sóng a có một sự tương đồng nhất định. Và dễ bị nhầm lẫn nếu không nắm rõ đặc điểm của chúng.

Chất liệu của giấy sóng b cũng là loại giấy Kraft thô với sợi giấy dày, dai và độ đàn hồi tốt. Sau khi thành giấy bình thường thì sẽ được chạy qua máy dập sóng để tạo thành các lớp sóng. Giấy sóng cũng có thể được sản xuất bằng cách tái chế các loại carton cũ hoặc các loại giấy khác.

carton sóng b
Carton sóng B

Carton sóng B là thành phần quan trọng nhất để tạo nên những tính chất hoàn hảo của thùng carton sóng b. Điểm khác biệt rõ ràng nhất của carton sóng a và sóng b là lớp sóng B là có độ cao chỉ vào khoảng 2.5mm, rất mỏng. Nhỏ hơn gấp 2 lần so với độ cao của carton sóng a. Tuy nhiên cũng nhờ độ cao này mà thùng carton sóng b tạo ra được những tính chất khác biệt.

Mật độ bước sóng của tấm giấy sóng B này là 47 bước sóng trên 30 cm giấy. Độ sai số vào khoảng 3 bước sóng. Tính chất của sóng B là giúp cho hộp carton sóng b cản lại lực xuyên thủng cũng như các ngoại lực từ bên ngoài vào.

3/ Carton sóng c

Và loại sóng c hiện nay là loại sóng đang được ứng dụng rất nhiều. Carton sóng c có độ cao sóng giấy là 3.2 – 4.0 mm. Loại sóng c này kà sự kết hợp ưu điểm của giữa 2 loại carton sóng a và carton sóng b

Carton sóng C là loại phổ biến nhất hiện nay, thay thế phần lớn sóng A. Vì sóng C có ít rãnh hơn sóng A khoảng 15%. Và tần suất sóng của là loại sóng này là 39 bước sóng trên 30 cm và độ sai số là 3 bước sóng.

carton sóng c
Carton sóng c

Giấy sóng c có khả năng chịu lực nén và chịu bực rất tốt. Chính vì đó mà thùng carton sóng c này được sử dụng rất nhiều để có thể bảo đảm được cho những vật được bảo đảm phía bên trong sao cho tốt nhất có thể. Và với độ chịu bực và chịu nén tốt chính vì vậy loại thùng carton sóng c này chứa được rất nhiều đồ trong thùng cùng 1 lúc.

Ngoài ra sóng c có thiết kế là dạng hình sin đạt chuẩn chính vì thế nên giúp cho độ lực phân tán rất đều trên bề mặt. Giúp hạn chế tôi đa tải trọng khi để dồn nhiều vật vào cùng một vị trí dẫn đến tình trạng bục rách.

4/ Carton sóng e

Thùng carton sóng e là loại carton sóng có chiều cao thấp nhất trong số các loại sóng carton. Carton sóng e có chiều cao bước sóng chỉ 8 – 10 mm. Biên độ sóng từ 25 – 30 sóng/ 10 cm.

Sóng e cho giấy carton có độ cứng, chịu lực, chịu nén, chịu tác động và xuyên thủng. Nhưng loại thùng carton sóng này lại không có sự đàn hồi. Vì thế, các sóng e chỉ dùng làm giấy carton cho các loại thùng nhỏ, thùng chứa các đồ vật nhẹ.

carton sóng e
Carton sóng e

Trong kỹ thuật sản xuất hộp carton sóng e, người ta thường kết hợp với các loại sóng khác. Nhằm mục đích cho tăng thêm sức chịu lực, độ bền và độ dẻo dai cho thùng

5/ Carton sóng f

Carton sóng f là một dạng sóng có điểm khá khác biệt so với các loại sóng carton a, b, c, e. Tuy nhiên, về đặc tính cơ bản thì carton sóng f cũng có có khả năng chịu lực nén và khả năng chịu đâm xuyên hiệu quả.

Đây có lẽ là dạng sóng carton được sử ít nhất trong số các loại carton sóng trên.

carton tấm
Các loại carton sóng

6/ Carton sóng bc

Chỉ với cái tên của nó ta cũng đã có thể hình dung ra đây là dạng carton sóng đôi. Carton sóng bc là một sự kết hợp tuyệt vời của 2 loại sóng b và sóng c. Đáp ứng tốt nhất cho độ dày của thùng carton và có khả năng chịu lực vô cùng tốt

Như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng carton sóng bc cho việc đóng gói và bảo quản hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Nên việc kết hợp 2 loại sóng chính là giải pháp hữu ích cho việc tăng độ cứng tối đa cho sản phẩm.

các loại sóng carton
Các loại sóng carton

Ngoài carton sóng bc thì thì hiện nay, nhà sản xuất còn cho ra mắt thị trường loại sóng AC. Nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Tìm hiểu về tiêu chuẩn sóng carton

Với các loại sóng carton như trên thì không phải cứ sản xuất ra là chúng đều có những tính năng vượt trội như vậy. Mà là trong quá trình sản xuất, việc đáp ứng đầy đủ và đảm bảo chính xác các tiêu chuẩn sóng carton. Mới là yếu tố giúp thùng carton sóng có khả năng chịu lực và khả năng đâm xuyên hiệu quả.

1/ Tại sao cần đảm bảo tiêu chuẩn sóng carton

Công dụng chủ yếu của loại carton sóng này là để làm vật liệu bọc gói, chứa (đựng) các sản phẩm hàng hóa với đa dạng các loại chất liệu, dạng tồn tại, kích thước lớn nhỏ… Đặc biệt, chúng còn được sử dụng đóng gói các hàng hóa vận chuyển qua lại

Do đó, để đảm bảo cho quá trình sử dụng được hiệu quả và chất lượng. Thì vật liệu đóng gói đòi hỏi sự bền bỉ và chất lượng tốt nhất. Và tiêu chuẩn sóng carton phù hợp sẽ giúp chúng phát huy tối đa khả năng vượt trội của mình

tiêu chuẩn sóng carton
Đảm bảo tiêu chuẩn sóng carton đem lại chất lượng tốt nhất

Như vậy, khi đảm bảo được tiêu chuẩn sóng carton, thì sản phẩm này sẽ phát huy được ưu điểm lớn nhất của mình là có tính năng cơ học, độ cứng cao. Và khả năng chịu được lực tác động mạnh tốt hơn các vật liệu bọc gói khác.

Điều này, giúp bảo vệ các sản phẩm, hàng hóa bên trong được nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Đồng thời, việc di chuyển, giao hàng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng thùng hộp carton sóng

2/ Tiêu chuẩn sóng carton đúng kỹ thuật

Như chúng ta đã biết, dù là bất cứ loại sản phẩm nào. Thì để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Thì việc tiên quyết các nhà sản xuất quan tâm phải là tiêu chuẩn chính xác của chúng. Và với những lý do trên đây đã đủ để cho ta thấy về tầm quan trọng của việc đáp ứng một cách tối đa về tiêu chuẩn sóng carton.

tiêu chuẩn sóng carton
Tiêu chuẩn sóng carton

Vậy để có được tính cơ học và chịu lực tốt nhất. Thì trong quy trình làm carton cũng sẽ cần đảm bảo một số các tiêu chuẩn sóng carton cơ bản như sau:

+ Carton sóng A: Đây là loại sóng carton có độ cao sóng giấy khoảng 4.7mm. Có khả năng chịu được lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt giấy.

+ Carton sóng B: Là loại có độ cao sóng giấy từ 3.5-4.5mm. Đặc biệt, loại sóng B này có khả năng chịu lực xuyên thủng ở mức độ cao

+ Carton sóng C:  Đây là sự kết hợp hoàn hảo của sóng A và sóng B, có độ cao sóng 3,6mm. Carton sóng C là loại phổ biến nhất hiện nay. Thay thế phần lớn sóng A vì sóng C có ít rãnh hơn sóng A khoảng 15%.

+ Carton sóng E: Loại sóng nà sử dụng làm hộp carton nhẹ, do khả năng chịu lực kém với độ cao sóng là 1,5mm

Carton sóng được sử dụng để làm gì?

Để đánh giá việc bao bì carton sóng loại nào chất lượng có lẽ là điều khá khó khăn. Bởi mỗi loại carton sóng đều sở hữu trong mình những đặc điểm, tính năng riêng. Và chúng đều có khả năng đáp ứng tốt nhất mỗi mục đích sử dụng phù hợp.

Chính vì vậy, một thùng carton sóng có chất lượng hay không. Là phụ thuộc vào việc bạn đã lựa chọn đúng loại sóng carton cho mục đích sử dụng của mình hay chưa

1/ Thùng hộp carton sóng thông thường: Sóng a, sóng b, sóng e, sóng bc…

Với bất cứ nhu cầu sử dụng thông thường nào thì các loại thùng carton sóng a, sóng b, sóng c, sóng e có lẽ đều là sự lựa chọn phù hợp

Và để mỗi loại sóng phát huy được tốt nhất vai trò và ưu điểm của mình. Bạn cần lựa chọn chúng sử dụng cho những nhu cầu hợp lý với đặc điểm của từng loại sóng

thùng hộp carton sóng
Thùng hộp carton sóng

Ví dụ như thùng carton sóng a thường được sử dụng cho những sản phẩm có trọng lượng lớn. Cần sự phân tán lực đồng đều trên bề mặt carton

Còn đối với thùng carton sóng b thường sẽ được sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa sắc nhọn, góc cạnh. Để đảm bảo khả năng đâm xuyên tuyệt đối khi bảo quản và vận chuyển

Ngoài ra, thùng carton sóng e, sóng c lại được ứng dụng để đóng gói những sản phẩm dễ vỡ như gốm sử, mặt kính, thủy tinh…

Do đó, một sản phẩm chất lượng chính là phụ thuộc vào việc bạn đã sử dụng chúng đúng cách hay chưa

2/ Bao bì carton sóng tăm

Bao bì carton sóng tăm được sản xuất trên dây chuyền có tích hợp sẵn máy cán lằn chia khổ. Do đó, sản phẩm chạy ra là một sản phẩm carton hoàn chỉnh. Máy cắt tấm vi tính cắt chính xác, độ sai lệch < 0.5mm,vết cắt gọn, ngọt giảm thiểu tối đa lãng phí.

Thùng carton sóng tăm được sản xuất theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Nhằm phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển, bao bọc hàng hoá sắc nhọn… một cách phù hợp nhất

bao bì carton sóng tăm
Bao bì carton sóng

Ngoài ra, bao bì carton sóng tăm còn được dùng để làm hộp duplex bế bồi, in, cán bóng, cán mờ dùng trong việc đựng các sản phẩm con.

Thùng carton sóng tăm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn mới. Nên có khả năng bảo đảm chất lượng tốt về độ cứng, dai và bền trong điều kiện thời tiết xấu nhất khi sử dụng

3/ Sóng bìa carton

Các tấm bìa carton hiện nay cũng được sản xuất theo các loại sóng cơ bản là carton sóng a, sóng b, sóng c, sóng e,… Chúng thường được sử dụng để làm vách ngăn carton hoặc tấm lót carton trong các sản phẩm thùng hộp carton

Sóng bìa carton có vai trò hạn chế tối đa sự cố va đâp gây nứt vỡ, hư hại các sản phẩm đóng gói bên trong. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển được dễ dàng và yên tâm hơn

bìa carton sóng
Bìa carton sóng

Giá giấy carton sóng

Như chúng ta đã biêt thì hiện nay, carton sóng được sản xuất với rất nhiều loại sóng khác nhau. Được ứng dụng vô cùng đa dạng cho việc sản xuất thùng hộp carton. Và đối với mỗi loại sóng khác nhau đều có đặc điểm và tính năng nổi bật riêng. Đó chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp giá thành của mỗi sản phẩm carton

giá giấy carton sóng

Bên cạnh đó, giá giấy carton sóng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước thùng carton, độ dày lớp sóng carton, số lượng cần mua sản phẩm… Chính vì vậy, để xác định được giá của thùng giấy carton sóng, thì bạn cần xác định được chính xác nhất nhu cầu sử dụng loại carton sóng của mình. Từ đó, ta mới có thể đưa ra mức chi phí gần đúng nhất cho giá giấy carton sóng của bạn

Mua thùng carton sóng ở đâu giá rẻ, chất lượng

Và để cập nhật được báo giá chính xác nhất cho từng loại carton sóng. Thì việc lựa chọn đơn vị mua cũng vô cùng quan trọng. Để có thể nhận được những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất nhất. Việc bạn cần làm là tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sản xuất, cung cấp carton uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường

CÔNG TY BAO BÌ BẮC TRƯỜNG SƠN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối mọi loại sản phẩm carton. Trong đó, carton sóng là một trong những sản phẩm chủ chốt và đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI BẮC TRƯỜNG SƠN

+ Địa chỉ: KCN Lai Cách – TT Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương (Đối diện với cổng khu công nghiệp Đại An – Hải Dương)

+ Điện thoại: 02203.786.678

+ Di động: 0918136768

+ Gmail: bactruongson@gmail.com

+ Website: https://sanxuatbaobicarton.com/

công ty bao bì carton
Bắc Trường Sơn được đánh giá số 1 thị trường hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Các sản phẩm của Bắc Trường Sơn đã vinh dự nhận được chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhanh chóng trở thành niềm tin và người đồng hành của mọi nhà

Những lý do nên lựa chọn bao bì carton của Bắc Trường Sơn

Tại sao các sản phẩm bao bì carton của Bắc Trường Sơn lại được người tiêu dùng tin tưởng đến như vậy? Đặc biệt, để nhận được chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn quốc tế thì chắc chắn, không chỉ sản phẩm bao bì chất lượng. Mà các dịch vụ bao quanh của Bắc Trường Sơn cũng cam kết là chuyên nghiệp và uy tín 100%

1/ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn sóng carton

Không đơn giản mà các sản phẩm carton của Bắc Trường Sơn lại được đón nhận nhiều đến như vậy. Mà đó là bởi bắt đầu từ khi hình thành và phát triển. Bắc Trường Sơn đã luôn chú trọng hàng đầu đến công nghệ kỹ thuật và quy trình sản xuất. Nhằm cho ra những thùng carton sóng hàng đầu thị trường

Từ nhiều năm hoạt động đến nay, Bắc Trường Sơn đã tích lũy và không ngừng đổi mới, cải tiến mình. Đảm bảo khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của khách hàng

sản xuất bao bì carton
Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton. Với hệ thống máy móc hoàn toàn hiện đại, quy trình sản xuất đồng bộ. Bắc Trường Sơn cam kết cung cấp đầy đủ các sản phẩm bao bì carton: từ thùng carton sóng các loại, hộp giấy carton, bìa carton,… Cam kết toàn bộ sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn sóng carton chất lượng.

2/ Chất lương in ấn

Không chỉ từ form dáng, chất liệu hoàn toàn đạt chuẩn. Mà tính thẩm mỹ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên thương hiệu các sản phẩm. Do đó, Bắc Trường Sơn với công nghệ kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại. Cùng với hệ thống máy in, mực in đạt chuẩn về chất lượng. Cam kết in ấn theo mọi mẫu mã yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bắc Trường Sơn sử dụng phần mềm thiết kế theo đúng ý của khách trước khi tiến hành in. Chính vì vậy mà mọi sản phẩm sau khi trải qua quá trình in đều hoàn toàn đúng với mẫu mã yêu cầu. Phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

in thùng carton
In thùng carton đạt chất lượng tiêu chuẩn

Đặc biệt, về chất lượng và kỹ thuật in thùng carton của của Bắc Trường Sơn cam kết hình ảnh chân thực, đúng mẫu. Màu sắc rõ nét. Mực không lem, không nhòe trong quá trình in và suốt thời gian sử dụng

3/ Chăm sóc khách hàng

Đối với bất cứ khách hàng nào đang phân vân hay vẫn chưa thật sự hiểu rõ các sản phẩm carton. Hoặc khi bạn có nhu cầu hướng dân đặt hàng, thiết kế, in ấn thùng hộp carton chất lượng. Thì đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bắc Trường Sơn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp

mua bao bì carton
Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đặc  biệt, với hệ thống và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ với chất lượng sản phẩm. Mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cam kết sẽ là cầu nối thân thiện giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn và mua hàng

4/ Hỗ trợ vận chuyển

Sau khi hoàn tất qua trình sản xuất theo đúng với yêu cầu khách hàng. Bắc Trường Sơn rất hân hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ giao hàng, vận chuyển tận nơi 24/24 một cách nhanh chóng nhất

thùng carton vận chuyển
Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, tận nơi

Dù là số lượng ít hay nhiều. Dù là kích thước lớn hay nhỏ. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng. Bắc Trường Sơn cam kết giao hàng đúng nói, đúng hẹn. Giao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng số 1 thị trường

5/ Giá cả ưu đãi

Đến với Bắc Trường Sơn, khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm. Mà chắc chắn rằng giá sản phẩm mà Bắc Trường Sơn đưa ra là sốc đến “sập sàn”. Đảm bảo mức giá là ưu đãi duy nhất trên thị trường dành cho tất cả các khách hàng

giá thùng carton
Cam kết giá bao bì carton của Bắc Trường Sơn là vô cùng hấp dẫn

Đồng thời, để tạo dấu ấn và khẳng định vị trí rõ nét trong lòng khách hàng. Bắc Trường Sơn còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Giảm giá sốc cho mọi khách hàng đến với chúng tôi

6/ Bảo hành, cam kết đổi trả

Nhằm đảm bảo và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trên sản phẩm. Bắc Trường Sơn sẵn sàng bảo hành sản phẩm một cách tối đa. Hỗ trợ đổi trả hàng cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng và phù hợp nhất

mua bán thùng carton
Dịch vụ bảo hành, đổi trả nhanh chóng

Ngoài ra, mọi thông tin thắc mắc về các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Hoặc cần tư vấn dịch vụ, hướng dẫn đặt hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Bắc Trường Sơn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất

>>> Hotline tư vấn miễn phí: 0918.136.768 <<<