Top 2 loại thùng carton đựng đồ gỗ nội thất chất lượng nhất 2020

Như các bạn biết đấy, đặc thù của đồ gỗ và nội thất cao cấp là những mặc hàng nặng và cồng kềnh, nhiều góc cạnh. Nên rất khó khăn trong việc vận chuyển, cũng như rất khó khăn trong việc bảo quản khi vận chuyển. Vì thế sử dụng thùng giấy carton đựng đồ gỗ, nội thất cao cấp sẽ giúp hạn chế tối đa va đập, trầy xước. Chính vì vậy, bao bì đóng gói đồ gỗ thường yêu cầu phải to, cứng, bền.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bắc Trường Sơn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói và bảo vệ sản phẩm đồ gỗ nội thất trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ nội thất cao cấp?

Ngành gỗ là ngành xuất khẩu chủ lực đứng ra Châu Âu của Việt Nam. Cùng với tốc độ tăng trưởng và sự phát triển của ngành gỗ, thì bao bì đóng gói ngành gỗ – nội thất cũng ngày càng cầu kỳ hơn. Và theo Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam, nhu cầu sử dụng đồ gỗ trên thế giới hiện tại rất cao. Vì thế ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển.

thùng carton đựng đồ gỗ

Do đó thùng carton đựng hàng đồ gỗ nội thất là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì:

Nhẹ, dễ vận chuyển

Đặc thù của tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất thường vô cùng nặng và cồng kềnh rất khó để đóng gói và vận chuyển.

Với sản phẩm đồ gỗ nội thất việc lựa chọn loại bao bì vận chuyển phù hợp sẽ đem đến nhiều hiểu quả tích cực. Sử dụng thùng carton hàng đồ gỗ chính là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay, bởi chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao. Đồng thời, bao bì giấy kraft có bề mặt nhẵn, mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ bị trầy xước, hư hỏng đồ gỗ.

Thùng carton đựng đồ gỗ, nội thất cao cấp có nhiều kích thước lớn

Đồ gỗ và nội thất cao cấp thường là loại hàng hoá cồng kềnh. Nên rất khó chọn lựa loại bao bì có kích thước phù hợp. Thùng giấy carton đựng đồ gỗ, nội thất cao cấp có thể có nhiều kích thước quá khổ, hoặc hình dáng đặc biệt. Vì nguyên liệu sản xuất ra thùng carton làm từ giấy, nên có thể linh động về kích thước.

Đối với đồ gỗ, nội thất cao cấp vượt quá kích thước cho phép, nhà sản xuất có thể dùng thùng giấy carton hai mảnh cho việc đóng gói. Vì sự linh động này, thùng giấy carton là một loại bao bì vô cùng cần thiết cho ngành sản xuất đồ gỗ, nội thất.

Dễ dàng in ấn để tiếp thị sản phẩm

Thùng carton đựng đồ gỗ nội thất cao cấp có vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng, được in flexo trên bao bì với màu sắc hài hòa và đường nét vô cùng sắc nét giúp mô tả kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng.

thùng carton đựng đồ gỗ

Không giống các chất liệu nhựa, gỗ, thủy tinh. Thùng giấy dễ dàng in ấn với độ bền cao và đẹp mắt. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như chi phí sản xuất, vận chuyển.

Thân thiện môi trường & bảo quản dễ dàng

Ngày nay việc đóng gói và vận chuyển đồ gỗ, nội thất cao cấp tương đối tốn kém chi phí. Vì là hàng nặng và cồng kềnh nên chi phí cho việc vận chuyển gỗ nội thất hiện nay tương đối cao. Nên doanh nghiệp sản xuất gỗ phải tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn bao bì hợp lý để cắt giảm chi phí tối ưu nhất.

Sử dụng thùng carton là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì thùng giấy carton được sản xuất bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao. Ngoài ra, bao bì thùng giấy carton có bề mặt nhẵn, mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình bảo quản và di chuyển. Đặc biệt, thùng giấy carton có thể được sản xuất bằng giấy tái chế; tái sử dụng nhiều lần nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt rất thuận tiện khi cất giữ.

Vì vậy mà thùng carton hàng đồ gỗ đang chiếm lĩnh thị trường ở Việt Nam và trên thế giới.

Đặc điểm thùng carton đựng đồ gỗ nội thất

Thùng carton đựng gỗ nội thất cao cấp là thùng có kiểu dáng đặc biệt. Bởi sản phẩm bên trong có trọng lượng lớn và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng được in sắc nét và đường nét vô cùng tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Thiết kế

Với thiết kế sang trọng thùng có nắp cài 2 lớp vừa có tính thẩm mỹ vừa để tăng độ chịu lực của thùng bởi sản phẩm có trọng lượng khá lớn. Hai bên hông thùng được bế 2 lỗ làm tay xách tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm

Để có thể đóng mở nắp cài dễ dàng thì carton giấy 7 lớp là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên để đảm bảo độ cứng bởi sản phẩm gỗ nội thất có trọng lượng lớn thì định lượng của giấy 7 lớp phải cao mới có thể chịu được sức nén của sản phẩm nên đáy hộp.

carton 7 lớp

Cấu tạo sóng

Cũng giống như các loại thùng giấy carton bình thường, thùng carton đựng đồ gỗ nội thất cũng được sản xuất từ giấy carton nhưng nó có kích thước lớn hơn so với những loại thùng khác. Nó được là cấu tại từ các lớp sóng giấy:

+ Sóng A: độ cao 4.7 mm, chịu lực phân tán tốt.

+ Sóng B: độ cao 2.5 mm, đựng các vật có thể chịu lực xuyên thủng.

+ Sóng E: độ cao 1.5 mm, không chịu lực.

Chất liệu

Thông thường, phải dùng bìa carton khổ lớn mới tạo nên thùng carton đựng đồ gỗ nội thất.

Khổ giấy 2 – 2.5m

Thùng giấy Carton Khổ Lớn dùng cho đồ nội thất xuất khẩu thường có khổ lớn từ khổ 2m lên đến 2.5m. Khổ giấy carton lớn nhất hiện nay là 2,5m. Giấy carton khổ lớn và cứng Tuy nhiên về giấy carton khổ lớn định lượng cao thì ít công ty bao bì có thể cung cấp được.

Bởi vì hệ thống máy móc dây truyền sản xuất phải hiện đại. Hơn nữa chi phí đầu tư các loại máy móc lớn này lên đến cả hàng tỷ đồng.

Điều này thì công ty bao bì phải có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư. Hơn nữa, việc vận hành các loại máy móc sản xuất ra thùng carton khổ lớn này phải có đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề.

Định lượng cao

Khi khách hàng yêu cầu Thùng carton lớn và chịu được va đập mạnh. Thì chúng tôi tư vấn khuyên dùng chọn giấy định lượng cao đến 275lbs. Để đảm bảo chịu được lực va đập đến 20kg.

thùng carton khổ lớn

Là một trong những nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ngành gỗ lâu năm có uy tín cao. Được đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin cậy đặt niềm tin Bao Bì Bắc Trường Sơn không chỉ là sản xuất bao bì đơn thuần. Mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho quý khách những phong cách và thiết kế đẹp, sáng tạo. Làm nỗi bật lên giá trị thương hiệu của sản phẩm chứa bên trong.

Sản phẩm thùng carton đựng đồ gỗ & nội thất tại Bắc Trường Sơn

Thùng carton không những có công dụng chính là chứa đựng sản phẩm. Thì quảng bá thương hiệu trên bề mặt thùng cũng là mục đích chính của chủ doanh nghiệp. Trên bề mặt thùng được in sắc nét tên doanh nghiệp, tên sản phẩm cũng như công dụng và cách bảo quản sản phẩm. Hiện chúng tôi cung cấp 2 loại thùng carton :

Thùng carton đựng đồ gỗ thông thường

  • Kích thước của thùng: 0-2.2m
  • Chất lượng: thùng cao, bao bì đẹp, chắc chắn, cứng cáp
  • Định lượng giấy cao: Đạt trên 275lbs, có khối lượng chịu trên 20kg
  • Đạt tiêu chuẩn sản xuất: Một số hàng xuất vào thị trường của châu Âu. Yêu cầu sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn như RoSH, tiêu chuẩn ITCC Lab.

Thùng carton đựng đồ gỗ cao cấp

Ngoài những thông tin như ở thùng carton đựng đồ gỗ thông thường. Thì thùng cao cấp có in offset vỏ thùng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng trên bề mặt thùng carton được in khổ rộng. Hình ảnh sắc nét tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu, điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

thùng carton đồ gỗ xuất khẩu

Thùng carton của Bắc Trường Sơn luôn được các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Luôn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Với phương châm luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Bắc Trường Sơn không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất.