Quy định thùng carton đóng hàng đi Mỹ mới nhất 2020

Hiện nay rất nhiều hãng hàng không, giá vé máy bay cũng khá rẻ, thời gian di chuyển nhanh, đặt vé dễ dàng và rất thuận thiện, thoải mái. Do đó việc di chuyển bằng máy bay hiện nay rất phổ biến. Đặc biệt nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được một số quy định về sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ do các hãng bay đưa ra. Hay bạn nên chọn đơn vị nào cung cấp thùng carton đóng hàng đi Mỹ uy tín… Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Ưu và nhược điểm của thùng carton được sử dụng khi đi máy bay

Ưu điểm lớn nhất là thùng carton có thể bảo quản tối đa. Hạn chế sự đổ vỡ đối với hàng hóa bên trong hơn cả các loại bao bì khác. Đặc biệt có thể đóng gói hàng dễ vỡ.

Ngoài ra, thùng giấy carton được làm từ chất liệu tự nhiên, vô cùng thân thiện với môi trường. Điều đáng nói ở đây, thùng carton có muôn trùng kiểu dáng khác nhau. Vì thế, quý vị có thể lựa chọn nhiều kích thước thùng carton đi máy bay một cách dễ dàng.

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Nhược điểm là thùng carton một khi đã đóng và dán băng keo lại là xong. Chỉ có tới đích mới mở ra được, dọc đường muốn bung ra.

Khi nào nên sử dụng thùng carton  đóng hàng đi Mỹ

Thùng carton phù hợp để chứa đồ đạc linh tinh kiểu quần áo, bánh kẹo,  sách báo, các loại nước hoa, sữa tắm, dầu gội đầu.

Hoặc là đồ để gửi, đồ tặng, đồ mua về bán bởi nó rất dễ sắp xếp. Và nếu xếp đồ hợp lý bạn có thể mang được rất nhiều hàng hóa bên mình trong những chuyến đi.

Quy định sử dụng thùng giấy carton đi máy bay mới nhất 2020

Mỹ là quốc gia có quy định khắt khe đối với mọi loại hình hàng hóa vận chuyển đến nước này. Đòi hỏi cảng hàng không các nước phải ký nhận hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Đáp ứng đúng kích thước, trọng lượng hàng hóa đi gởi.

Vì vậy bạn nên chọn một chủng loại thùng carton có kích thước đúng chuẩn. Chất lượng cao để tránh trường hợp phải quay về và đóng gói lại hàng hóa. Vấn đề ở đây chính là bạn sẽ bị trễ hẹn giao hàng. Vì chuyến bay đi Mỹ chỉ vài chuyến trong tuần tại một cảng hàng không nhất định.

Kích thước thùng carton đi máy bay – đi Mỹ

Khi di chuyển bằng máy bay và có đem theo đồ đạc, hàng hóa được đóng gói trong thùng hộp carton. Thì các bạn cần đóng gói trong thùng giấy carton theo đúng kích thước quy định. Nếu không muốn gặp phải trở ngại trong quá trình kiểm tra trước khi lên máy bay.

Kích thước thùng carton đi Mỹ

Kích thước thùng carton đi máy bay được quy định cụ thể bao gồm như sau:

Số kiện đem theo

Trên chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đến Mỹ khách hàng sẽ được mang theo 3 kiện hành lý không tính cước. Mỗi một kiện hàng lý được ký gửi nặng tối đa được phép là 32kg và có tổng kích thước 3 chiều tối đa là 158cm, tương đương 62inch.

Với loại hàng nhẹ thì kích thước thùng carton đi máy bay là thùng carton 60x40x40cm và loại hàng nặng có kích thước thùng carton là 50x40x40cm

Các hãng hàng không trong và ngoài nước có quy định đối với các khách hàng đặt ghế phổ thông khi đi máy bay thì sẽ được ký gửi 02 kiện hành lý . Mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg và tổng kích thước thùng carton ba chiều tối đa được phép 158cm, tương đương 62inch.

Với trẻ em

Nếu khách hàng là trẻ em sẽ được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi theo quy định của các hãng hàng không khi đi máy bay. Mỗi kiện hành lý gửi nặng tối đa cho phép là 23kg và có tổng kích thước thùng carton tối đa 158cm, tương đương 62inch.

Hành lý xách tay

Với hành lý xách tay thì các hãng hàng không đều có những quy định chung về cho khách hàng. Chỉ mang theo không quá 7kg và ký gửi không quá 20 – 30kg.

Trong trường hợp khách hàng mang theo hàng túi xách hoặc vali xách tay thì kích thước không quá hơn 56x36x23cm. Ngoài ra, còn nếu khách hàng mang theo hành lý là các túi vải hay túi đựng quần áo thì khi mở. Kích thước tối đa không quá quy định cho phép là 114x60x11cm

Quy định về thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Những quy định về các hàng hóa ký gửi đước phép khi đi máy bay hay như là những hàng cấm mà bạn đang quan tâm:

Hàng ký gửi

Tùy theo vé máy bay bạn mua và đăng ký lúc ban đầu với hãng. Bạn có thể được nhận gửi tối đa khoảng 20 kg hoặc 30 kg hành lý. Mỗi kiện hành lý ký gửi không được quá 30 kg để tránh cho nhân viên quá sức trong quá trình vận chuyển. Nhưng nếu vượt quá 30kg hành lý ký gửi và vượt quá kích thước thùng carton tiêu chuẩn thì bạn sẽ phải chia thành 2 kiện hàng.

Quy định về thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Để tránh việc thất thoát hành lý ký gửi này. Bạn có thể đánh dấu chúng bằng những vật dụng nào đó như dây màu, băng keo, dán tên. Việc mua thùng carton đóng hàng đi máy bay và sử dụng thùng giấy carton cũng là điều thường xuyên xảy ra. Vì vậy hãy đánh dấu để tránh nhầm lẫn hay thất lạc khi nhận hàng lý ký gửi nhé.

Hàng cấm

Có một số mặt hàng sẽ bị cấm không được chấp nhận đưa lên máy bay. Như :

 • Chất độc, chất gây nổi, chất ăn mòn, khí ga, chất lỏng dễ cháy, chất phóng xạ, chất lây nhiễm, chất oxy hữu cơ dễ cháy. Chất rắn dễ cháy, vật có tính từ cao, chai lọ có áp suất cao, vũ khí, súng đạn, vật nhọn nguy hiểm.
 • Hạt giống, rau, trái cây hay các sản phẩm từ thịt, chim.
 • Ngoài ra cũng không được mang theo các chất bị chính phủ quy định kiểm soát. Các vật phẩm khiêu dâm hay với các chất độc hại thuộc danh sách cấm nhập cảnh.
 • Khi mang theo hành lý đi máy bay các bạn không sử dụng bao nilon đen để bọc đồ đạc. Hay đựng chèn khoảng trống trong thùng bởi khi máy quét quét sẽ khó phát hiện nhận dạng được đồ vật chứa bên trong đó.

Hành lý xách tay

Hành lý xách tay phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau của các hãng hàng không:

 • Trọng lượng không quá 7 kg
 • Kích thước tối đa cho túi xách hoặc với vali là 56cm x 36cm x 23cm
 • Đối với hành lý là túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm x 60cm x 11cm
 • Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

Dựa trên các tiêu chí của các hãng hàng không trong. Và ngoài trước trên bạn có thể sử dụng  thùng carton 3 lớp hoặc 5 lớp để xách tay với các vật dụng mang lên máy bay. Giảm thiểu tiền ký gửi hành lý.

Hành lý tính cước

Nếu vượt quá số kg của hành lý ký gửi, hành lý của bạn bắt buộc bị tính phí tại sân bay. Nếu bạn đã nhận thỏa thuận trước với bên hãng hàng không thì không sao. Nhưng nếu không nhận được thì bắt buộc bạn phải trả đầy đủ cước cho hàng lý ký gửi.

Vì thế bạn cần nên cân nhắc khi mua thùng carton đi máy bay với kích thước và trọng lượng cho phép nhé.

Quy cách thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Quy cách thùng carton đi máy bay

 • Quy định về yêu cầu kích thước size chuẩn của thùng giấy đóng hàng đi máy bay. Của các hãng bay thường tính tổng 3 chiều cộng lại và không quá 158cm.
 • Thùng 60x45x45 tổng 3 chiều là 60+45+45 = 150cm >> ok, approved bạn có thể sử dụng.
 • Thùng 65x50x50 tổng là 165cm, size này vượt quá yêu cầu của hãng bay.  Bạn hoặc: phải đóng phí hàng quá khổ hoặc phải tháo ra đóng lại theo quy chuẩn. Hoặc bỏ bớt lại đồ và những vấn đề này thông thường dẫn đến kết quả: Mất thời gian và tiền bạc kèm với sự bực bội. Do người chuẩn bị bay ra hải ngoại thường hay bận rộn và eo hẹp về thời gian chuẩn bị.

Có 2 size được sử dụng phổ biến là : Size 60x40x40 và 63x45x35cm.

Địa chỉ bán thùng carton đi máy bay uy tín giá rẻ

Bắc Trường Sơn chuyên sản xuất các loại thùng giấy với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên chất lượng thì luôn đồng nhất, đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất từ phía khách hàng, các đơn vị vận chuyển trong nước và quốc tế.

Địa chỉ bán thùng carton đi máy bay uy tín giá rẻ

Trong đó, việc vận chuyển hàng hóa đi các nước luôn có những quy định khắc khe. Từ nước sở tại và yêu cầu từ phía bộ phận vận chuyển của cảng hàng không. Nếu bạn là người cần gửi hàng đi Mỹ cho khách hàng hoặc người thân trong gia đình. Thì hoàn toàn an tâm khi sử dụng thùng giấy do Bắc Trường Sơn sản xuất. Vì sao chúng tôi tự tin như vậy ?

Chất lượng

Thùng carton do chúng tôi sản xuất có chất liệu thuộc loại 1. Khi chứa đựng các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh sẽ khó mà bị rách. Bung hàng nhờ thùng giấy dai, chắc chắn, bền bỉ trong mọi trường hợp va đập mạnh khi vận chuyển.

Đồng thời, chúng tôi luôn đặt phương châm làm ra những sản phẩm chất lượng, đặc uy tín lên hàng đầu. Không chạy theo lợi nhuận cao để rồi khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra.

Luôn có sẵn, số lượng lớn

Chúng tôi nhận sản xuất với những đơn hàng có số lượng lớn. Có nhiều mẫu mã kích thước, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu thùng carton theo yêu cầu mẫu thiết kế riêng, đóng logo, in vỏ hộp carton. Hãy lựa chọn Bắc Trường Sơn để hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Mà ít có đơn vị nào có thể đáp ứng được trong thời buổi chạy theo lợi nhuận thị trường như hiện nay.

Giá rẻ

Đến với Bắc Trường Sơn, chúng tôi cam kết dù bạn mua lẻ hay mua số lượng lớn. Chúng tôi đều sẽ áp dụng chính sách chiết khấu cao, cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton đi máy bay vui lòng liên hệ hotline của Bắc Trường Sơn.

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 : 0918.136.768