Ưu điểm của thùng carton có nắp và một số loại thùng phổ biến

Hiện nay thùng carton không còn xa lạ với chúng ta. Bởi đặc tính thân thiện với môi trường chi phí thấp. Và đặc biệt nó bảo vệ hàng hóa tốt. Chính vì vậy thùng carton ngày càng được thiết kế và sản xuất với những mẫu mã tiện dụng cho người dùng. Và đặc biệt là thùng carton có nắp.

Những chiếc thùng giấy đựng hồ sơ, giấy tờ sổ sách tại văn phòng hoặc nhà ở. Vậy loại thùng này có gì đặc biệt mà được sử dụng nhiều như vậy. Và hiện nay trên thị trường có các loại thùng có nắp nào?

thùng carton lắp rời
Loại thùng này được sử dụng khá nhiều hiện nay

Thùng carton có nắp là gì?

Thùng carton có nắp là loại thùng được sản xuất làm từ giấy carton. Nhưng nó khác với các loại thùng carton khác đó chính là được thiết kế gồm có 2 phần: Đó là phần thùng và phần nắp hộp.

Hai phần này được thiết kế vừa khít với nhau giúp. Giúp cho nguời dùng sử dụng thùng giấy một cách dễ dàng trong việc đựng đồ hàng hóa.

Loại hộp này ngày càng được ứng dụng vào thực tế rất nhiều. Loại thùng carton có nắp naowp này ngày càng được thiết kế và có công dụng nhằm mang tới chất lượng sản có độ chịu lực cao. Bởi nó được làm từ  carton 7 lớp hoặc từ carton bìa cứng.

Chính vì vậy nó giúp bảo vệ rất tốt cho hàng hóa được chứa bên trong thùng carton. Hơn nữa thùng carton nắp rời có các lớp được thiết kế một cách rất đa dạng. Giúp tăng tính thẩm mỹ cao hơn cho thùng.

thùng carton có nắp

Ưu điểm của thùng carton có nắp

Thùng carton có nắp được đánh giá rằng tiện ích hơn so với các loại thùng carton khác. Loại thùng này có các đặc điểm như:

+ Thùng carton có nắp chứa đựng hàng hóa dễ dàng hơn so với các  loại thùng carton khác.

+ Loại thùng này được sử dụng để đựng hồ sơ. Nó có thể sắp xếp đựng hồ sơ. Và còn cố định văn phòng phẩm được một cách gọn gàng.

+ Thiết kế nắp khiến việc đóng mở đảm bảo cho việc đóng gói bảo quản hàng hóa.

+ Trong quá trình vận chuyển giúp bảo đảm cố an toàn cố định hàng hóa khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

+ Thiết kế tiện lợi cho việc mang vác. Đáp ứng được hạn chế sử dụng bao bì túi nilong.

+ Tính năng vượt trội rất thích hợp cho việc sử dụng làm bao bì đóng gói, in ấm thương hiệu truyền tải thông điệp đến người mua.

Một ưu điểm nữa của loại thùng này đó chính là. Loại thùng carton nắp rời này có giá thành tương đối rẻ. Chính vì vậy nó phù hợp với mọi người dùng. Đặc biệt các doanh nghiệp, công ty trong các ngành khác sử dụng loại thùng này để đó đóng gói hàng hóa rất nhiều.

thùng carton có nắp

Các loại thùng carton có nắp và công dụng của nó

Loại thùng carton nắp rời này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy nó được sản xuất và thiết kế ra rất nhiều các loại thùng carton khác nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy hiện nay có mấy loại thùng carton nắp rời?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu và xem cả công dụng của nó. Để các bạn có thể lựa chọn loại hộp để sử dụng đựng hàng hóa của mình một cách tốt nhất có thể.

Thùng carton có nắp nửa phần (nắp chồm)

Đây là loại thùng carton có nắp chồm phủ chồng lên nhau khi đóng gói thùng. Dòng thùng giấy carton này với thiết kế khác biệt với chiều rộng bé. Thùng giấy này có các loại được làm từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt một điều đó là các dòng thùng carton này có độ chắc chắn cao. Và nó có công dụng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Nhờ vậy độ bền của thùng cũng được nâng cao. Đóng vai trò giúp cho người dùng chứa đồ và cố định hàng cũng như vận chuyển một cách rất dễ dàng.

Loại thùng carton nắp nửa phần này thường được dùng để đựng thức ăn nhanh. Đem lại sựu tiện lợi rất cao trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa bên trong.

Hộp carton chồm
Hộp carton nắp chồm

Hộp carton bế lỗ

Đây là dòng họp carton được thiết kế không có nắp. Nhưng nó có lỗ tay cầm hai bên. Giúp cho người dùng vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển, mang vác. Với sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cũng như thiết kế vượt trội và kích thước.

Giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân. Và sử dụng đóng mở một cách dễ dàng.

Có những loại hộp carton bế lỗ có kích thước khá phổ biến. Nó đang được sử dụng nhiêu hiện nay đó chính là hộp carton bế lỗ tự xếp, trong ngành bưu điện, trong việc đựng chứa các hàng hóa,…

Với những ưu điểm nổi bật của dòng hộp carton bế lỗ chính là vẻ ngoài nó được thiết kế khá đẹp và vô cùng bắt mắt. Loại thùng này có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng mang vác hay di chuyển. Chính vì vậy loại thùng này được sử dụng trong việc đựng hàng hóa rất nhiều.

Hộp carton bế
Hộp carton nắp bế

Thùng carton nắp rời

Đây là dòng thùng có nắp rời được đậy kín một bên. Bên còn lại sử dụng nắp đập rời . Chính vì vậy nó được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa khi vận chuyển. Chứa đựng các sản phẩm và được sử dụng thường xuyên.

Ưu điểm của thùng carton nắp rời này tới từ thiết kế trang nhã, đóng mở rất dễ dàng. Hơn nữa nó rất thuận tiện trong việc di chuyển. Chất lượng giấy làm thùng rất tốt chính vì vậy nó được sử dụng làm thùng carton đựng hồ sơ và lưu trữ cố định hàng hóa, đồ vật dụng đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Chính từ những ưu điểm vượt trội này mà loại thùng này được sử dụng rất nhiều hiện nay. Có thể đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời

Mua hộp carton có nắp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp loại thùng carton có nắp này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, loại giấy đảm bảo. Mà giá thành lại ưu đãi hỗ  trợ vận chuyển như ở Bắc Trường Sơn.

Việc đánh giá một chiếc thùng carton có nắp có chất lượng, ngoại hình đẹp mắt là một điểm để đưa ra quyết định có mua hàng hay không của các doanh nghiệp.

Việc tìm ra một đơn vị cung cấp thùng carton có nắp chất lượng. Sẽ giúp cho công việc kinh doanh của các bạn có thể phát triển một cách ổn định hơn. Không những vậy nó còn đóng vai trò nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp từ đó gia tăng lợi nhuận đáng kể. Đồng  thời nhiều doanh nghiệp có thể đem đến những thông điệp cho khách hàng của mình.

thùng carton

Bắc Trường Sơn chúng tôi tụ hòa mình là đơn vị cung cấp số thùng carton có nắp. Dù ít hay nhiều chúng tôi đều cung cấp. Và dù là bao nhiêu đi chăng nữa chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng của mỗi chiếc thùng cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi còn có thể đảm bảo rằng nếu như hàng chúng tôi cung cấp. Mà nó kém chất lượng chúng tôi xin hoàn trả lại các bạn hoàn toàn 100% số tiền. Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Song song với chất lượng thì giá cả của Bắc Trường Sơn luôn luôn ưu đãi. Không những vậy còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp đã đến cho các bạn. Vì vậy bất cứ khi nào cần các bạn đều có thể liên hệ đến chúng tôi qua:

Hotline tư vấn miễn phí: 0918.136.768