Đặc điểm của thùng giấy carton 30x20x10

Thương mại điện tử phát triển mạnh, nhu cầu mua sắm hàng hóa online diễn ra mỗi ngày. Vì thế các đơn vị kinh doanh online luôn cần số lượng lớn các mẫu thùng carton nhỏ này để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thường xuyên và liên tục. Và thùng carton 30x20x10 là một loại thùng cát tông thông dụng nhất.

Đặc điểm của thùng giấy carton 30x20x10

Đây là loại thùng carton nhỏ hay còn gọi là thùng carton dài, hộp carton nhỏ hay hộp ship COD.

thùng giấy 30x20x10

  • Kích thước: chiều dài 30cm x chiều rộng 20cm x chiều cao 10cm
  • Mẫu mã: mẫu mã rất phong phú, phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của sản phẩm. Như thùng giấy nhỏ hình chữ nhật, thùng giấy nhỏ hình tam giác, thùng giấy nhỏ hình vuông…
  • Màu sắc: vàng nâu, trắng, hoặc in theo màu thiết kế của sản phẩm
  • Trọng lượng thùng: tùy vào mỗi sản phẩm khác nhau mà trọng lượng thùng khác nhau. Các trọng lượng phổ biến hiện nay thường là: 50gr, 100gr, 250gr, 500gr, 1000gr…
  • Chất liệu giấy 3 lớp, sóng B hoặc E tùy vào nhu cầu khách hàng

Loại giấy sử dụng: Có rất nhiều loại giấy sử dụng để sản xuất thùng cát tông nhỏ. Trong đó có 5 loại giấy phổ biến là: giấy bristol, giấy ivory, giấy couche, giấy duplex, giấy crystal.

Giấy Bristol

Là loại giấy bìa cứng không tráng phủ với bề mặt bên ngoài được cáng láng bằng màu trắng, bóng, mịn để tăng độ bền cho sản phẩm. Giấy bristol được sản xuất bằng cách ép các lớp giấy mỏng lại với nhau dưới lực nén để tăng độ cứng cũng như độ dày của tấm giấy lên.

Giấy Ivory

Là loại giấy dày, không tráng phủ chất lượng cao, rất cứng và khả năng đàn hồi tốt. Mặt giấy thường là màu trắng sáng, có độ mịn và bóng nhất định. Giấy ivory thường có một mặt giấy láng mịn, mặt còn lại sần sùi. Thường thích hợp với các thùng cát tông với thiết kế bề mặt bên ngoài đẹp, chắc.

Giấy Couche

Là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh nên mặt giấy rất phẳng và mượt. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực in khi in lên bề mặt bên ngoài rất đều.

Giấy couche có 2 loại mặt giấy là couche gloss (mặt giấy láng bóng) và couche Matt (mặt giấy mịn và mờ hơn). Giấy couch rất phù hợp cho trong việc sản xuất các thùng cát tông nhỏ in offset nhiều màu sắc.

 Giấy Duplex

Là loại giấy khá dày, được làm bằng cách ép 2 lớp giấy lại với nhau, bề mặt 2 mặt giấy có thể khác nhau hoàn toàn về màu sắc. Giúp khách hàng thoải mái in ấn cũng như chọn mẫu. Giấy có 1 bề mặt sáng bóng và láng gần như giấy bristol, bền còn lại thường là màu sẫm.

Thùng cát tông nhỏ làm từ giấy dupex thường được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Giấy Crystal

Là loại giấy gồm 2 mặt: một mặt rất bóng và một mặt hơi nhám, thường được dùng như một lớp giấy trung gian giữa giấy bristol và giấy couche. Tùy theo yêu cầu và mục đích của sản phẩm cũng như khác hàng mà giấy crystal được sử dụng khác nhau.

Ứng dụng thùng carton dài 30x20x10

Thùng giấy carton 30x20x10 là kích thước chuẩn khi đóng gói hàng hoá nhỏ; đảm bảo hàng hóa bên trong được bảo vệ tốt nhất. Thùng giấy carton 30x20x10 dùng để đóng gói vận chuyển, đóng gói bảo quản cho nhiều loại sản phẩm. Thường sử dụng nhiều cho các sàn TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,…

thùng carton dài 30x20x10

Thùng gấp nhẹ nhất nên tối ưu chi phí khi vận chuyển bằng các dịch vụ. Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, EMS, Vnpost – Bưu Điện, Viettel Post, Ship Chung, Kerry Express.

THAM KHẢO : ĐẶC ĐIỂM HỘP CARTON SHIP COD

  • Các loại hộp carton nhỏ làm từ giấy bristol: đựng mỹ phẩm, đựng thực phẩm chức năng, dược phẩm…
  • Giấy ivory thường khá rẻ, được ứng dụng trong các loại thùng giấy nhỏ đựng thực phẩm.
  • Các loại hộp carton nhỏ làm từ giấy couche: đựng mỹ phẩm, điện thoại, phụ kiện thời trang…
  • Hộp carton nhỏ làm từ giấy duplex: đựng thức ăn, đựng văn phòng phẩm, thời trang…

Những sai lầm không nên mắc phải khi sử dụng thùng carton 30x20x10

Sử dụng thùng của sản phẩm là đủ

Đây là sai lầm khá phổ biến khi những người bán hàng nghĩ rằng sản phẩm đã có sẵn vỏ hộp bên ngoài rồi, đâu cần phải dùng thêm hộp carton làm gì. Sự thật, những hộp của sản phẩm thiên về tính hình thức, mẫu mã hơn. Chúng được dùng với mục đích chủ yếu là gây ấn tượng, thu hút khách hàng chứ không phải mục đích chính để bảo quản sản phẩm nên khả năng chịu lực của nó rất yếu. Vì thế, ngay cả khi bạn bán những sản phẩm có sẵn vỏ hộp, vẫn nên dùng thêm hộp cát tông nhỏ bên ngoài để đóng gói.

Chỉ cần bỏ hàng hóa vào hộp carton là đóng gói

Như đã trình bày ở trên, quy trình đóng gói hàng hóa với thùng cát tông đúng cách. Phải có thêm các bước như xác định trọng lượng, kích thước của hàng hóa, dùng thêm các vật hỗ trợ như túi bóng khí, xốp, giấy. Nếu hàng hóa của bạn là đồ dễ vỡ, đồ dễ bị đổ trong quá trình vận chuyển. Vậy việc bỏ hàng hóa vào hộp 1 cách đơn giản cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến hàng hóa bị hư hỏng.

Không quan tâm đến địa chỉ bán thùng carton dài chất lượng

Bạn nghĩ rằng mua thùng cát tông ở đâu cung cấp cũng như nhau, miễn giá thành rẻ là được? Điều này hoàn toàn sai nhé, bởi mỗi cơ sở sẽ nhập nguyên liệu chất lượng khác nhau. Quy trình sản xuất khác nhau và cho ra những sản phẩm tốt xấu khác nhau. Vì thế phải cẩn thận lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp hộp carton đóng gói hàng hóa.

Địa chỉ bán thùng carton 30x20x10 giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng loại thùng carton nhỏ ngày càng lớn. Vậy đâu là một địa chỉ bán hộp carton nhỏ chất lượng, giá cả phù hợp trước rất nhiều đơn vị bán thùng cát tông như hiện nay.

thùng carton 30x20x10

Nếu bạn đang có tìm địa chỉ bán thùng carton toàn quốc thì hãy đến ngay Bắc Trường Sơn. Chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thùng đựng hàng toàn quốc.

Chúng tôi luôn đa dạng hóa sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau. Cam kết mang đến từng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về chất lượng, mẫu mã cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất.

Đặc biệt chúng tôi có cả đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ riêng cho từng khách hàng. Luôn luôn hỗ trợ in thùng giấy nhỏ dù là số lượng nhỏ.

Bắc Trường Sơn luôn hoạt động với phương châm đồng hành và hỗ trợ khách hàng. Mang đến những giải pháp đóng gói và bảo vệ tốt chất lượng cho từng sản phẩm.