Thùng carton 3 lớp Bắc Trường Sơn

Các loại thùng, hộp được làm từ bìa carton đang được hầu hết các đơn vị sản xuất – vận chuyển sử dụng rất nhiều. Bởi tính tiện dụng, giá thành rẻ mà lại rất thân thiện với môi trường. Trong đó, loại thùng carton 3 lớp có thể nói là dòng sử dụng nhiều nhất. Bởi nó có tính ứng dụng cao như:

 • Hộp đóng gói sản phẩm kích cỡ lớn
 • Thùng đóng gộp nhiều sản phẩm
 • Thùng rác chứa chất thải khô – nhẹ……….

Trên thực tế, còn được ứng dụng nhiều hơn nữa – dựa vào nhu cầu của từng người. Nhưng chủ yếu trong kinh doanh sản xuất thì chúng được sử dụng như vậy. Tuy chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng nó lại được áp dụng rộng rãi bởi nó có khả năng tùy biến kích thước rất dễ dàng.

Trước khi đặt hàng, bạn nên biết về loại thùng 3 lớp làm từ carton này như thế nào. Tránh việc đặt nhầm đơn hàng với Bắc Trường Sơn sẽ gây thiệt hại kinh tế không đáng có cho bạn.

Tìm hiểu về thùng carton 3 lớp

Việc tìm hiểu về thùng giấy carton 3 lớp giúp cho chúng ta rất nhiều. Khi chúng ta hiểu sâu về carton 3 lớp ta sẽ biết khi nào nên ứng dụng loại nó vào mục đích hàng hóa nào. Giúp cho việc sử dụng thùng carton 3 lớp đem lại hiệu quả hơn. Bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại bao bì được làm từ giấy trong ngành công nghiệp bao bì. Được cấu tạo bởi 01 lớp sóng và 2 lớp bề mặt bìa cứng ở bên ngoài. Phổ thông nhất là 2 lớp bề mặt phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng tùy nhu cầu để lựa chọn nó là sóng a, c,d hay e… Dùng để bảo vệ hàng hóa đựng bên trong.

carton 3 lớp

Chất liệu giấy để sản xuất carton 3 lớp rất đa dạng nguồn như: giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia,…

Hộp carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ gọn.

Được sản xuất như thế nào?

Toàn bộ các loại thùng – hộp giấy 3 lớp đều được sản xuất ra từ bột giấy. Loại nguyên liệu lấy từ gỗ tự nhiên.

Sau đó, chúng được các loại máy nén, ép chuyên dụng tạo ra hình dạng mặt phẳng cho 2 lớp bên ngoài và mặt sóng cho lớp ở giữa. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton tại Việt Nam.

Ngoài việc tạo ra các lớp giấy. Các loại hộp carton còn được tráng bề mặt thành màu hoặc in ấn các ký hiệu, chữ lên trên. Tùy vào mục đích của người sử dụng chúng.

sản xuất thùng carton

Toàn bộ các loại hộp giấy carton 3 lớp đều được sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Tạo ra từ các nhà máy như Bắc Trường Sơn, Boxs…

Công dụng của hộp carton 3 lớp

Chắc hẳn không ai lạ lẫm với công dụng của các loại hộp carton 3 lớp hay bao nhiêu lớp đi nữa. Đó là:

 • Đóng gói sản phẩm
 • Bảo quản sản phẩm
 • Giúp vận chuyển dễ dàng và an toàn hơn
 • Kiểm kê nhanh gọn
 • Xếp gọn gàng – ngăn nắp hơn

Cấu tạo chung của các loại hộp – thùng giấy 3 lớp

Như tìm hiểu ở trên, chúng ta đều biết hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 loại giấy tấm đó là: Tấm bìa cứng và tấm bìa sóng.

1/ Lớp bìa cứng

Là loại carton tấm mặt phẳng – có độ cứng cao. Có độ dày từ 1,2mm đến 2,5mm. Được làm 2 mặt trong và ngoài của hộp, chịu tác động trực tiếp các lực, những va quệt từ ngoại lực và đồ chứa bên trong. Tránh làm ảnh hưởng từ tác động lực mạnh đến các vết cắt trên bề mặt cho sản phẩm cần bảo vệ.

Ngoài ra, do làm từ giấy nên độ cứng của nó sẽ kém hơn bề mặt của sản phẩm. Tránh cho sản phẩm bị cọ sát hư hỏng bởi chính thùng carton giấy gây ra.

Có thể sử dụng 2 loại giấy tấm có độ dày khác nhau cho lớp mặt ngoài và mặt trong. Không nhất thiết phải 2 mặt giống nhau.

bìa cứng

2/ Các loại sóng của hộp carton 3 lớp

Lớp nằm giữa của thùng carton 3 lớp đều là 1 lớp giấy sóng. Nhờ đó nó sẽ tiết kiệm được chi phí nhiên liệu tạo ra sản phẩm. Đồng thời nó tăng khả năng đàn hồi, chịu va đập. Nếu nhìn vào ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy được nó giống như lớp lò xo hay đệm hơi vậy.

Chúng có những loại sau:

a/ Hộp carton 3 lớp sóng A

Carton 3 lớp sóng a là lớp giấy được chạy qua máy dập tạo thành hình thái uốn lượn có dạng hình sin. Loại thùng carton 3 lớp sóng a này thông thường có độ cao dao động từ 4.5mm đến 4.8mm. Tần suất sóng của loại hộp carton 3 lớp sóng a này là 33 bước sóng trên 33 cm. Độ sai số là 3 bước sóng.

Giấy carton 3 lớp sóng a có khả năng chịu nén rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng phân lực trên bề mặt hộp carton 3 lớp rất tốt. Chính vì thế bìa carton 3 lớp sử dụng sóng này sẽ có thể chứa được các vật dụng nặng hơn các loại giấy carton 3 lớp khác. Do có khả năng chịu lực tốt nên carton 3 lớp sóng a thường được sử dụng để sản xuất hộp carton đóng gói các sản phẩm có trọng lượng lớn.

carton sóng a
Có khả năng chịu nén rất tốt

Hộp carton 3 lớp sóng B

Chất liệu của thùng carton 3 lớp sóng b là giấy Kraft thô. Với sợi giấy carton 3 lớp tương đối dày, dai và có độ đàn hội rất tốt. Tấm carton 3 lớp sóng b được tạo ra khi nó được sản xuất chạy qua dập sóng để tạo thành các lớp sóng.

Ngoài ra các tấm carton 3 lớp sóng b còn được sản xuất bằng cách tái chế từ các loại carton cũng. Hoặc có thể từ các loại giấy carton 3 lớp khác.

Bìa carton 3 lớp sóng b là thành phần rất quan trọng để có thể tạo nên những tính chất hoàn hoản của một chiếc hộp carton 3 lớp. Đặc điểm của giấy tấm carton 3 lớp sóng b là có độ cao vào khoảng 2.5mm, rất mỏng. Tuy nhiên cũng nhờ vào độ cao của tấm carton 3 lớp này mà đã tạo ra được những tính chất khác biệt.

Với mật độ bước sóng của bìa carton 3 lớp sóng b này là 47 bước sóng trên 30 cm giấy. Độ sai số vào khoảng 3 bước sóng. Tính chất của sóng b giúp cho hộp carton 3 lớp cản lại được lực xuyên thủng cũng như các ngoại lực khác từ bên ngoài.

thùng carton 3 lớp
Carton sóng b tạo ra sự hoàn hảo cho chiếc thùng

Hộp carton 3 lớp sóng c

Carton 3 lớp sóng c hiện nay là loại sóng đang được ứng dụng rất nhiều. Chúng có độ cao sóng giấy là 3.2mm đến 4.0mm. Loại tấm carton 3 lớp sóng c này là sự kết hợp ưu điểm của 2 loại hộp carton 3 lớp sóng a và sóng b.

Giấy tấm sóng c có ít rãnh hơn sóng a khoảng 15%. Và tần suất sóng của loại sóng này là 39 bước trên 30 cm và độ sai số là 3 bước sóng. Do đó các thùng carton 3 lớp sóng c có khả năng chịu lực nén và chịu bục rất tốt.

Chính vì vậy mà hộp carton 3 lớp sóng c được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có thể đảm bảo cho những vật được đóng gói phía bên trong an toàn nhất. Và với độ chịu bục và chịu nén vô cùng hiệu quả. Nên các thùng giấy carton 3 lớp sóng c có thể chứa được rất nhiều đồ trong thùng cùng 1 lúc.

carton tấm 3 lớp
Carton 3 lớp sóng c đang được sử dụng rất nhiều

Thùng carton 3 lớp sóng e

Thùng carton 3 lớp sóng e có chiều cao thấp thấp so với các loại bìa carton 3 lớp. Hộp carton 3 lớp sóng e có chiều cao bước sóng chỉ từ 8mm đến 10mm. Biên độ sóng từ 25 đến 30 sóng trên 10 cm.

Carton 3 lớp sóng e cho giấy carton có độ cứng, chịu lực, chịu nén. Và chịu tác động và xuyên thủng. Những loại thùng giấy carton 3 lớp sóng này lại không có sự đàn hồi. Vì thế các sóng e chỉ dùng hộp giấy carton 3 lớp cho các thùng nhỏ, thùng chứa các đồ vật nhẹ.

Hộp carton 3 lớp được ứng dụng như thế nào?

Ngoài đời sống, bạn đi bất kỳ đâu hay chỉ ở trong không gian sống của mình thôi. Bạn cũng dễ bắt gặp các loại thùng carton 3 lớp ở nhiều trạng thái. Có lúc gặp nó nó chiếc thùng hoàn hảo, lúc lại gặp nó bị gập ẹp xuống và có lúc nó được bung toàn bộ ra để lót sàn….

Chỉ nhìn thôi chúng ta có thể thấy ứng dụng của nó vô cùng lớn. Tuy vậy, mục đích chính sản xuất bao bì carton 3 lớp đó là:

1/ Làm thùng chứa hàng hóa – đồ đạc.

Trong mọi ngành công nghiệp sản xuất. Gần như lúc nào cũng thấy sự hiện diện của các thùng giấy, thùng carton để đóng hàng. Nó vừa giúp cho hàng hóa được bảo quản, lại vừa cho phép in ấn những tiêu chuẩn, những lưu ý trong vận chuyển. Và đặc biệt là toàn bộ những thông cần thiết về đơn vị sản xuất. PR tốt hơn cho chính nhãn hàng.

Với thùng carton 3 lớp giá rẻ nói riêng. Nó được sản xuất làm thùng đựng sản phẩm chủ yếu cho công nghiệp nhẹ. Chứa hàng nhẹ, ít ảnh hưởng bởi va đập. Do khả năng đàn hồi tổng thể của nó không thực sự cao.

đóng gói sản phẩm

Nhưng sản lượng làm thùng 3 lớp lại cực lớn.

Chúng ta có thể nhìn từ đóng rau sạch, các thùng đựng thuốc, thùng bánh kẹo, thùng đồ tiêu dùng nhanh…. Gần như nhu yếu phẩm và đồ nhẹ đều sử dụng loại thùng giấy 3 lớp này. Nên sự hiện của nó trên thực tế chiếm đến 70% tổng sản lượng của mọi loại sản phẩm từ carton giấy.

 

2/ Vách ngăn bên trong

Nhiều sản phẩm có thể dùng hộp carton giấy 5 lớp – 7 lớp nhưng vách ngăn chia bên trong lại chỉ cần 3 lớp. Hoặc có những mặt hàng lại cần chứa trong thùng kim loại, thùng nhựa hay nhiều vật liệu khác không phải giấy. Mà vẫn cần dùng tấm carton 3 lớp làm vách chia bên trong. Để tạo sự đàn hồi và tránh va đập tốt hơn.

thùng carton có vách ngăn
Thùng carton có vách ngăn 3 lớp

Bạn dễ nhìn thấy ứng dụng này trong các sản phẩm là chai lọ, trong ngành y tế, hóa chất…

3/ Thùng rác y tế

Toàn bộ các bệnh viện hầu như sử dụng khá nhiều thùng carton 3 lớp chứa rác y tế. Đặc biệt là chứa các ống – chai lọ thủy tinh. Bởi độ mềm trên bề mặt của nó có cho phép mạt vụn thủy tinh bị ghim vào giấy. Giúp không bị rơi rụng ra môi trường. Đến khu xử lý có thể đốt bỏ vỏ bên ngoài mà không ảnh hưởng….

Một điều nữa đó là nhiều loại thuốc hóa chất khi bỏ vào thùng nhựa hoặc túi nilon có thể sẽ bị phản ứng gây mòn – thủng.

hộp carton 3 lớp

Giấy còn có khả năng thấm hút các chất lỏng còn thừa lại trong y tế.

Báo giá thùng, hộp carton 3 lớp

Giá bìa carton 3 lớp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mức giá khác nhau cho từng loại bìa carton 3 lớp với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Do đó giá bìa carton 3 lớp còn phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Cụ thể kích thước càng lớn thì giá thành sẽ tăng lên từ 2.000 – 4.000 đồng trên một giá bìa carton 3 lớp. Tuy nhiên khi bạn có nhu cần mua với số lượng nhiều thì giá thành của mỗi sản phẩm được giảm xuống từ 3.000 – 5.000 VNĐ.

Do đó để xác định được bảng giá bìa carton 3 lớp một cách chính xác và cụ thể nhất bạn nên liên hệ đến đơn vị sản xuất của mình để được cập nhật giá chi tiết. Từ đó các nhà sản xuất sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Về kích thước, quy cách, số lượng, phương pháp in ấn, cũng như kiểu dáng,…  Để có thể đưa ra cho các bạn một mức giá chính xác và chi tiết nhất.

thùng carton
Tùy thuộc vào kích thước mà có giá thành khác nhau

Báo giá thùng carton 3 lớp

Để xác định được giá thùng carton 3 lớp. Bạn cần dựa vào kích thước, số lượng, in ấn của sản phẩm. Từ đó, ta mới có thể dự tính được chi phí chính xác.

STTTên sản phẩmQuy cách L*W*H (mm)Số lượngĐơn giá (VNĐ)
1Thùng carton 3 lớp Box1250170952000Liên hệ
2Thùng carton 3 lớp Box25053151602000Liên hệ
3Thùng carton 3 lớp Box32001201452000Liên hệ
4Thùng carton 3 lớp Box44002858752000Liên hệ

Để cập nhật được báo giá chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm hộp carton 3 lớp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của Bắc Trường Sơn để được cập nhật mới nhất và nhanh chóng hằng ngày

>> Liên hệ hotline: 0918.136.768 <<<

Mua giấy carton 3 lớp ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng giấy  carton của người tiêu dùng ngày càng cao. Nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở nhận cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị sản xuất và phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng mà dẫn đến “tiền mất tật mang”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẮC TRƯỜNG SƠN tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất carton chất lượng cao. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton đạt chuẩn nhất.

 • Địa chỉ: KCN Lai Cách – TT Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương (Đối diện với cổng khu công nghiệp Đại An – Hải Dương)
 • Điện thoại: 02203.786.678
 • Di động: 0918136768
 • Mail: bactruongson@gmail.com

Ngoài giấy carton 3 lớp, Bắc Trường Sơn còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm carton khác như: Hộp carton 5 lớp, 7 lớp, sản phẩm giấy carton tấm, carton sóng các loại…

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bắc Trường Sơn nhận thiết kế – in thùng carton theo mọi kích thước và số lượng yêu cầu. Đảm bảo không chỉ chất lượng mà giá thành hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu

báo giá thùng carton 3 lớp
Bắc Trường Sơn cung cấp hộp carton chất lượng cao, giá rẻ

Tại sao nên chọn Bắc Trường Sơn là địa chỉ cung cấp hộp carton 3 lớp

Chất lượng hộp carton 3 lớp đảm bảo

Với trang thiết bị vô cùng hiện đại. Chúng tôi được đánh giá là đơn vị sử dụng máy móc hiện đại nhất hiện nay. Không những vậy đội ngũ nhân viên chúng tôi dày dặn kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi cứ 6 tháng lại được đi học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài 1 lần. Để có thể cung cấp học hỏi được những kinh nghiệm sản xuất mới từ các nước tiên tiến. Để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cải tiến những trang thiết bị cũng như những kinh nghiệm tay nghề. Không những vậy còn học hỏi những kinh nghiệm tốt để có thể cung cấp đến các khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

thùng carton 3 lớp
Làm hộp carton theo yêu cầu

In carton 3 lớp chất lượng

Với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu tiên tiến nhất. Sẽ tạo ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. In carton 3 lớp không bị nhòe, bị mờ. Như các đơn vị khá khi nhận sản phẩm in carton 3 lớp sẽ không cho khách hàng kiểm tra hết số lượng sản phẩm.

Nhưng đến với Bắc Trường Sơn khi giao sản phẩm các bạn có thể kiểm tra hết tất cả số lượng sản phẩm đó. Chỉ cần các bạn thấy chất lượng in thùng carton 3 lớp của chúng tôi kém chất lượng. Không đủ yêu cầu như các bạn đã đặt ra.

Chúng tôi xin hoàn 100% số tiền in carton 3 lớp cho khách hàng. Bắc Trường Sơn đảm bảo với các bạn rằng không có một đơn vị nào lại có sự ưu đãi với khách hàng của mình như chúng tôi. Vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

in thùng carton
In thùng carton với chất lượng đảm bảo

Hỗ trợ vận chuyển

Chúng tôi luôn tạo đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất có thể. Không như các đơn vị cung cấp hộp carton khác. Khi các bạn đến với Bắc Trường Sơn các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình là những người trong gia đình. Vì vậy chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất hiện nay.

Các bạn cứ yên tâm khi đến với Bắc Trường Sơn các bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào về vận chuyển. Bởi Bắc Trường Sơn chúng tôi có chi nhánh trên toàn quốc. Vì vậy các bạn cứ yên tâm khi đến với chúng tôi. Không mất phí vận chuyển, vận chuyển nhanh sản phẩm đảm bảo. Như thế thì còn gì bằng nữa. Chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng của mình rằng không có một đơn vị nào cung cấp được dịch vụ chất lượng như chúng tôi.

Giá ưu đãi

Dịch vụ tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những vậy giá cả thì không còn gì phải nói. Như chúng tôi đã nói chúng tôi coi khách hàng của mình như người nhà. Vì vậy giúp được đến đâu chúng tôi sẽ giúp hết sức mình đến đấy.

Vì vậy khi các bạn đến với Bắc Trường Sơn giá cung cấp các loại bao bì carton của chúng tôi bao giờ cũng có giá rẻ hơn các đơn vị khác 1 đến 2 giá. Không những vậy các khi đến với chúng tôi các bạn còn được nhận những sản phẩm với giá ưu đãi. Mà các bạn còn được nhận rất nhiều các khuyến mại đặc biệt từ chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt đến với khách hàng của mình.

Vì vậy khi đến với chúng tôi vấn đề giá cả các bạn không phải lo lắng. Mọi vấn đề cứ để Bắc Trường Sơn lo giúp bạn. Bạn chỉ cần đến và giao sản phẩm của mình cho chúng tôi.

thùng carton 3 lớp
Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Cam kết đổi trả hàng

Các bạn đừng nghĩ rằng Bắc Trường Sơn cung cấp các sản phẩm với dịch vụ tốt giá ưu đãi. Thì sản phẩm của chúng tôi không chất lượng. Điều đó là sai hoàn toàn. Khi đến với chúng tôi các bạn không bao giờ phải lo lắng rằng chất lượng sản sản phẩm không đảm bảo.

Chúng tôi giao hàng cho khách hàng. Nếu các bạn chỉ cần thấy sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Không đảm bảo như nhu cầu cầu của các bạn đưa ra. Các bạn có thể trả lại hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền cho khách hàng. Nếu như các dịch vụ của chúng tôi không tốt không đảm bảo. Chúng tôi chắc chắn không bao giờ dám cam kết với khách hàng như vậy.

Vậy nên các bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì từ phía chúng tôi cả. Dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi, sản phẩm chất lượng. Vậy còn gì mà không đến với chúng tôi khi cần cung cấp các sản phẩm về hộp carotn 3 lớp. Khi cần các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 0918.136.768