Bạn có biết đơn vị nào thiết kế bao bì chuyên nghiệp – giá rẻ ?

Một thiết kế bao bì ấn tượng độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng, khác biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh và chiến thắng trên quầy kệ. Vậy làm sao tìm đơn vị thiết kế bao bì giá rẻ? KHÔNG LO – Đã có Bắc Trường Sơn. Chúng tôi là nhà cung cấp bao bì carton với những thiết kế & in ấn chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy xem những yếu tố để tạo nên sự thành công đó là gì nhé!

6 yếu tố tạo nên thiết kế bao bì vỏ hộp giá rẻ tại Bắc Trường Sơn

Mỗi năm, các nhà thiết kế bao bì carton, các nhãn hàng thương hiệu lại cho ra đời hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã mã bao bì vỏ hộp. Mỗi sản phẩm thiết kế đều mang những đặc trưng và đột phá riêng. Theo đó, Bắc Trường Sơn đã đưa ra 6 tiêu chí để cho ra sản phẩm bao bì vỏ hộp ấn tượng. Cụ thể :

1. Bắt mắt

Thiết kế của bao bì không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu. Mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất. Thực tế cho thấy, người đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ thương hiệu đang trưng bày trên kệ mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua.

Thiết kế bao bì bắt mắt

Sự khác biệt luôn thu hút người mua. Những mảng màu đặc (solid color) sẽ phát huy sức mạnh đáng kể trong việc dẫn dắt người mua hàng. Nhất là những sản phẩm mới hoặc những sản phẩm có không gian trưng bày bị giới hạn.

2. Dễ bán

Những mẫu thiết kế bao bì có khả năng bán được hàng phải giúp người mua dễ dàng tìm thấy và quan trọng hơn, nó giúp khách hàng nhận ra điểm độc đáo của thương hiệu so với phần còn lại của kệ hàng.

Với bố cục nhất quán và thân quen, màu sắc hài hòa và thẩm mỹ sẽ giúp người mua dễ nhận diện và cảm nhận sự thân quen để ra quyết định mua hàng.

3. Khác biệt

Việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực.

Bao bì cần phải mới, mạnh mẽ, giàu sức sống, nếu được, phải hiện đại hơn đối thủ ngay trong cái nhìn đầu tiên.

thiết kế bao bì khác biệt

Qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy cấu trúc bao bì, đặc biệt là hình dáng và hệ thống thông tin là điểm quan trọng nhất để cấu thành sự khác biệt. Trong khi việc in màu sắc và logo trên bao bì giấy thường liên tưởng đến sự nhận biết của thương hiệu thì hình dáng đồ họa lại gửi đi một thông điệp mạnh mẽ.

4. Thông điệp đơn giản, ngắn gọn & dễ hiểu

Tức là những nhà thiết kế luôn phải chú tâm vào việc truyền tải những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.

Người mua thường dành rất ít thời gian để ra quyết định mua hàng. Vì thế đơn giản là điểm tạo nên sự khác biệt. Thông thường, sự đơn giản làm cho thông điệp trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng đơn giản phải tính tế, không đơn điệu, và cần đảm bảo các yếu tố thiết yếu như logo, tên sản phẩm phải luôn được kết hợp hài hòa.

5. Kích thích người tiêu dùng

Khi thiết kế bao bì, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể.

Một phương thức khác để gia tăng nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đó là mở rộng tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày. Phổ biến nhất là các loại bao bì “on the go” – mọi lúc, mọi nơi.

Và vẫn còn rất nhiều những phương thức hiệu quả khác để bao bì thúc đẩy tiêu thụ nhanh hơn.

6. Hướng đến sự bền vững

Cuối cùng, các nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến môi trường. Họ sẽ rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với những sản phẩm làm hại môi trường sống của họ.

thiết kế bao bì xanh

Thông qua thiết kế trên vỏ bao bì, người mua hàng xác định được nghĩa vụ bảo vệ môi trường của mình. Tuy nhiên, những cách thể hiện sáng kiến xanh độc đáo, khác biệt trên sản phẩm luôn gây được tiếng vang tốt trong cộng đồng người mua hàng, nhà bán lẻ và cả người sử dụng.

Bắc Trường Sơn nhận thiết kế & làm bao bì nhãn mác giá rẻ

Chúng tôi tự hào là công ty bao bì carton nhận thiết kế & làm bao bì carton các loại như bao bì carton xuất khẩu, công nghiệp…

Bao bì dược phẩm – vỏ hộp thuốc

Bao bì dược phẩm, bao bì thuốc là các sản phẩm có yêu cầu rất khắt khe. Trong Thiết kế bao bì sản phẩm cho những sản phẩm ngành y tế sự đơn giản về màu sắc sẽ là yếu tố được chú trọng. Các tông màu hay được sử dụng như: xanh, lơ, đỏ, vàng… sẽ tạo một cảm giác an toàn, tin cậy. Tránh sử dụng nhiều màu lòe loẹt, rực rỡ, tạo sự tương phản mạnh.

In offset vỏ hộp Traphaco
Bao bì thuốc Traphaco

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế bao bì thuốc, thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp có chất lượng đảm bảo theo các quy định của Bộ Y tế mà vẫn toát nên vẻ sang trọng, tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế bao bì bánh trung thu

Tương tự bao bì bánh trung thu, các mặt hàng khác như bánh kẹo, đường sữa, bột giặt,… Bắc Trường Sơn cũng nhận thiết kế & in nhanh chóng, đảm bảo chất lượng & số lượng.

Những mẫu thiết kế này đòi hỏi phải bắt mắt, thu hút và ấn tượng thì mới có thể kích thích người tiêu dùng dùng sản phẩm.

XEM NGAY : TOP 24+ MẪU VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU ĐANG HOT

Thiết kế bao bì túi xách

Các mặt hàng thời trang khác như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồng hồ & phụ kiện thời trang. Chúng tôi đều nhận thiết kế & in. Ngoài yếu tốđẹp, ấn tượng ra thì phải tạo sự tin tưởng về chất lượng đối với sản phẩm bên trong của vỏ hộp.

Thiết kế bao bì carton xuất khẩu – Bao bì cà phê

Chúng tôi nhận thiết kế các loại bao bì carton xuất khẩu như bao bì cà phê hay các sản phẩm đồ khô khác như trà, bao bì đựng hoa quả khô, sữa cũng như các mặt hàng tiêu dùng khác.

file thiết kế bao bì cà phê
File thiết kế bao bì cà phê

Thiết kế  bao bì carton công nghiệp giá rẻ

Đó là các mẫu bao bì cho công ty thức ăn chăn nuôi, phân bón trong nông nghiệp, bao bì hóa chất, bao bì ngành nhựa, bao bì ngành sơn… Tất cả đều đảm bảo các yếu tố tạo nên sản phẩm bao bì đẹp & ấn tượng.

Thiết kế bao bì bằng phần mềm gì?

Để thuận tiện nhất cho khách hàng theo dõi ở mọi nới. Chúng tôi sử dụng cả những phần mềm thiết kế bao bì online và offline. Đó là các phần mềm tân tiến, hiện đại nhân trong giới thiết kế hiện nay: phần mềm thiết kế bao bì tbs cover editor,photoshop, illustrator, corel…

Phần mềm thiết kế bao bì TBS Cover Editor

Đây là phần mềm được giới thiết kế ưa chuộng sử dụng nhất. Nó có những tính năng tiện dụng để thiết kế, tạo hình cho tem, nhãn mác và nhiều màu sắc có sẵn độc đáo để người dùng tùy ý lựa chọn. Hoặc có thể tự thiết kế theo ý mình. Với thư hiện hình ảnh khổng lồ sẵn có, với đủ mẫu hình vuông, tròn, đa giác, Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những mẫu logo, tem mác sản phẩm ấn tượng nhất mà không sợ bị đụng hàng với bất cứ ai trên thế giới.

Phần mềm còn được trang bị những hiệu ứng đẹp mắt để bạn thỏa sức sáng tạo. Những hiệu ứng 3D, hình nổi, hình chìm, vân mờ, bóng ảnh… được thiết kế đẹp mắt. Công việc của bạn là lựa chọn màu sắc và phối hợp chúng theo ý mình. Bạn đã có thể sáng tạo ra mẫu thiết kế độc đáo cho bao bì, thùng carton chứa sản phẩm của mình.

TBS cover editor
Phần mềm TBS Cover Editor

Phần mềm thiết kế hộp giấy ECover Engineer

eCover Engineer là một phần mềm chuyên dụng để thiết kế những bao bì cho sản phẩm trong thời gian ngắn. Phần mềm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người ít thành thạo sử dụng máy tính. Ưu điểm của nó là hình ảnh được tạo ra rất sắc nét, đến từng pixel. Giúp nổi bật được những chi tiết của sản phẩm dù nhỏ nhất trên bao bì.

Chương trình còn có thể thực hiện việc thiết kế, xây dựng logo, nhãn hiệu trên các bề mặt sản phẩm đa dạng. Như sách ebook, đĩa DVD, túi xách, hộp nhựa, thùng carton,… Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng sử dụng các tài nguyên có sẵn để sửa chữa, thay thế như các loại file ảnh định dạng jpg, png,…..để tạo ra mẫu họa tiết ưng ý nhất.

Sử dụng thành thạo thì bạn sẽ thấy đây là phần mềm thiết kế thùng carton đơn giản nhất. Việc sáng tạo, biến những ý tưởng của bạn từ suy nghĩ ra thực tế chỉ còn là vấn đề thời gian.

ECover Engineer
ECover Engineer

Thiết kế bao bì bằng Photoshop

Nhắc đến Photoshop thì chắc hẳn ai cũng từng nghe qua cái tên của phần mềm này. Được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và có mặt tại trong mọi công việc văn phòng. Công dụng của photoshop còn giúp chúng ta thiết kế hình ảnh bao bì sản phẩm đa dạng, phong phú.

Ưu điểm lớn nhất của photoshop là những thao tác và công cụ không hề quá phức tạp. Ở mỗi level, người dùng có thể biến tấu và sáng tạo để cho ra đời những ấn phẩm từ đơn giản đến nâng cao.

phần mềm thiết kế thùng carton
Adobe Photoshop

Tuy nhiên, phần mềm thiết kế bao bì này có nhược điểm. Đó là nó sử dụng đồ họa bitmap, nên hình ảnh khi phóng to hay thu nhỏ, sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Mặc dù vậy thì với hàng tá tính năng ưu việt của mình. Photoshop giúp bạn biến hóa hình ảnh với rất nhiều kiểu khác nhau. Xây dựng nên một bộ nhận diện thương hiệu trực quan, sinh động bằng phần mềm photoshop đã không còn là điều gì đó quá xa vời. Mà có thể thực hiện ngay bây giờ, với chiếc máy tính, laptop của bạn.

Thiết kế bao bì bằng illustrator

Một ứng dụng cũng thuộc nhà phát hành Adobe dùng trong thiết kế thùng carton đó là illustrator. Đây là chương trình hiện đại sử dụng nền ảnh dạng vector thay vì bitmap như photoshop. Do đó nó khắc phục được nhược điểm khi phóng to, thu nhỏ ảnh sẽ không bị giảm chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể in ấn các mẫu hình của mình lên các bao bì, thùng chứa có kích thước từ nhỏ tới lớn mà có thể yên tâm rằng hình ảnh minh họa sẽ không bị mờ

Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho nhà thiết kế dễ dàng thực hiện các ý tưởng về nhãn mác, tờ rơi, logo, danh thiếp,…

phần mềm thiết kế thùng carton
Phần mềm illustrator

Illustrator còn có thể kết hợp đồng bộ với Adobe Photoshop và Adobe Dreamweaver. Giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra nó có thể tạo ra định dạng file ảnh mà bạn mong muốn. Với chất lượng cao cũng như thích hợp tất cả các loại file ảnh đầu vào.

Được nâng cấp và cập nhật thường xuyên nên ứng dụng đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng. Nhưng cũng vì có quá nhiều tính năng, cũng như công nghệ nên những người mới tập tành sẽ gặp khó khăn đôi chút để có thể sử dụng thuần thục.

Thiết kế bao bì bằng Corel Draw

Corel Draw là phần mềm sử dụng đồ họa vector giống với illustrator. Phần mềm chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows. Những ưu điểm vượt trội của Corel Draw đó là cách sử dụng đơn giản. Sáng tạo được trên nhiều đối tượng hình ảnh, chữ nghệ thuật, màu sắc chân thực.

Phần mềm có nhiều bộ chữ, hình ảnh được thiết kế sẵn giúp cho người dùng dễ dàng tham khảo lựa chọn. Chỉnh sửa theo ý thích riêng của mình.

phần mềm thiết kế thùng carton
Phần mềm Corel Draw

Corel có thể tạo nhiều trang để người dùng dễ dàng thao tác. Trong khi đó Illustrator chỉ có thể làm việc trên một trang và phân thành nhiều vùng khác nhau.

Là một phần mềm thiết kế bao bì được đánh giá là dễ sử dụng hơn illustrator. Nên với những người đang có ý định thay đổi mẫu mã sản phẩm của thương hiệu mình, thì đây là một sự lựa chọn rất tối ưu.

Mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Do đó tùy từng trường hợp thiết kế bao bì khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn phần mềm nào thuận tiện hơn.

Các bước thiết kế bao bì sản phẩm online đẹp tại Bắc Trường Sơn

Bước 1 – Phác thảo ý tưởng về bao bì carton

Sau khi trao đổi, nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Thì đây chính là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế bao bì carton.

Phác thảo ý tưởng thiết kế bao bì

Việc phác thảo ý tưởng thiết kế càng chi tiết, chính xác sẽ tạo ra những mẫu mã bao bì carton đúng với mong muốn và tiêu chuẩn ban đầu của bạn.

Từ đó tạo ra sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng. Như màu sắc, font chữ, logo, ký hiệu, biểu tượng, nội dung thể hiện trên bao bì, hình ảnh…

Bước 2 – Lên chiến lược thiết kế

Sau khi đã phác thảo ý tưởng , chúng ta sẽ tiến hành lên bảng kế hoạch thiết kế chi tiết. Bao gồm : tiến độ hoàn thành, ngân sách và chất lượng của mẫu thiết kế phù hợp với từng yêu cầu khách hàng.

Bước 3 – Nghiên cứu và đánh giá

Bước này cần đánh giá :

Khách hàng của bạn có dễ dàng hiểu được sản phẩm của bạn không?

Khi đặt vào vị trí người tiêu dùng. Chúng ta cũng chỉ đồng ý trả tiền cho những thứ chúng ta hiểu, chứ không phải những thứ còn mơ hồ.

Vậy , hãy đảm bảo mẫu mã thiết kế bao bì carton của bạn không gây nhầm lẫn sang các sản phẩm khác.

Mẫu mã bao bì carton của bạn nếu nhìn ở siêu thị/ cửa hàng sẽ ra sao?

Khi sản phẩm của bạn đã lên kệ hàng có bị khuất hay không ? Nó có dễ nhìn thấy cũng như thu hút người tiêu dùng hay không ? Những thương hiệu , sản phẩm cạnh tranh là gì ? Và chúng có gì nổi trội ?

Quy trình thiết kế bao bì bước 3

Trước tiên thiết kế cần phải được người mua hàng chú ý và tiếp cận sản phẩm của bạn. Sau đó họ phải lựa chọn sản phẩm của bạn trong giỏ hàng của họ.

Bước 4 – Phát triển ý tưởng thiết kế

Khi chiến lược thiết kế bao bì carton đã được thống nhất, các ý tưởng thiết kế cần được thống nhất lại 1 lần nữa.

thiết kế bao bì giá rẻ

Trong bước này, chúng ta cần xác định các yếu tố như :

  • Bao bì carton sản phẩm của bạn có gì độc đáo, nổi trội ?
  • Sản phẩm cạnh tranh có gì khác biệt ?
  • Xác định chính xác các thông số kỹ thuật cho bao bì carton.
  • Chỉnh sửa , cải tiến các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, màu sắc cho đến khi ưng ý nhất.

Vậy, những yếu tố chúng ta cần phải xem xét lúc này bao gồm ?

Nhận diện thương hiệu

Để tạo độ nhận diện thương hiệu tốt thì thiết kế của bạn phải trả lời được các câu hỏi sau.

Bản chất thương hiệu của doanh nghiệp bạn là gì? Thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì ? Nó có gì độc đáo, khác biệt với đối thủ canh tranh ? Hình ảnh mà thương hiệu bạn đang cố gắng truyền tải là gì?

Định vị thương hiệu

Bao bì carton thường sẽ định vị sản phẩm của bạn về mặt giá cả và chất lượng. Vậy, sản phẩm của bạn nằm ở đâu trên bản đồ định vị sản phẩm về mặt giá cả với chất lượng ?

Khách hàng tiêu dùng cá nhân

Ai là khách hàng mục tiêu của bạn ? Làm thế nào ý tưởng thiết kế kết nối được giữa cảm xúc khách hàng với sản phẩm của bạn?

Màu sắc

Màu sắc bao bì carton chiếm gần 85% lý do đi đến quyết định mua hàng của 1 người tiêu dùng.

thiết kế bao bì của vinamilk
Thiết kế bao bì của vinamilk

Phông chữ

Điều quan trọng nhất ở đây là tạo được sự cân bằng giữa mức độ dễ đọc và sự hấp dẫn, thu hút thị giác.

Hình ảnh

Trước đây, các bao bì carton thường có hình ảnh sản phẩm bên trong nhằm gia tăng niềm tin của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, ngày nay xu hướng thiết kế bao bì với các biểu tượng đơn giản đang dần lên ngôi !

Bước 5 – Hoàn chỉnh trong thiết kế

Các mẫu thiết kế bao bì carton có thể sẽ được cán bóng và chỉnh sửa lần cuối trước khi đưa vào khâu hoàn thiện, và sử dụng thực tế. Mục tiêu là để đảm bảo mẫu thiết kế cuối cùng truyền đạt được thông điệp dự kiến ban đầu.

Bạn cần cẩn thận để xem xét các yếu tố như :

Khác biệt với đối thủ

Bộ nhận diện thương hiệu lần cuối : Các font chữ, màu sắc được cân bằng, và khoảng cách phù hợp nhất.

Giúp khách hàng nhận diện rõ hơn, sắp xếp các dòng, các loại sản phẩm đa dạng theo từng kệ tránh bị xáo trộn.

Phù hợp với tính cách thương hiệu

Thiết kế phải phù hợp với màu sắc của thương hiệu, thị hiếu người tiêu dùng. Tạo sự kết nối giữa người mua và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Tuyền tải rõ ràng thông điệp định vị

Truyền đạt các thuộc tính sản phẩm trên bao bì carton bao gồm cách sử dụng, chất lượng, kích thước, lợi ích, hương vị và đặc điểm…

Nêu ra được những tính năng, lợi ích mang lại và những thông số sản phẩm

Bước 6- Tạo các đường bế khi thiết kế ( dieline )

Nó chính là bản phác thảo các đường cắt, nếp gấp cho bao bì carton.

Bạn sẽ không thể tạo ra một mẫu bao bì carton hoàn chỉnh mà không có các đường bế gấp như vậy !

tạo đường bế cho bao bì giấy

Nó sẽ giúp cho các nhà thiết kế dễ dàng tính được các thông số kỹ thuật, đảm bảo bố cục sản phẩm hợp lý

Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian,chi phí cho khâu thiết kế.

Bước 7 – Hoàn thiện – đưa mẫu bao bì carton vào thực tế

Từ đây, các mẫu thiết kế sẽ được phê duyệt và đưa vào in ấn , sản xuất hàng loạt.

Kiểm tra quy trình in ấn, sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm chính xác. Đáp ứng đúng yêu cầu, tiêu chí đề xuất ban đầu của khách hàng.

Lưu ý :

  • Trong quá trình ịn ấn, sản xuất mẫu thiết kế cần biết trước phương pháp in offset hay flexo.
  • Tính toán kỹ đến các loại sản phẩm, hàng hóa cần được đóng gói.

Từ đó tạo ra mẫu thiết kế bao bì carton thích hợp, chất lương nhất.

Bắc Trường Sơn – địa chỉ thiết kế bao bì vỏ hộp giá rẻ

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất bao bì carton các loại. Chính vì thế mức giá mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ cam kết là rẻ nhất so với việc bạn mua sản phẩm bao bì tại các cơ sở đại lý cấp 1, cấp 2.

thiết kế bao bì chuyên nghiệp giá rẻ

Cũng chính vì lý do là nhà cung cấp bao bì carton, chúng tôi hiểu được từng loại bao bì, chất liệu, ưu  & nhược điểm của chúng. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ tư vấn đúng nhất sản phẩm bao bì cho quý khách. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành, để không khỏi lãng phí.

Lý do nữa là chúng tôi có sẵn trang thiết bị như phần mềm thiết kế vỏ hộp, bao bì, máy in, công nghệ in và đội ngũ chuyên nghiệp. Như vậy sẽ rất tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm soát được quá trình thiết kế, in & tạo ra sản phẩm bao bì mong muốn.

Xu hướng thiết kế bao bì 2020 – phá cách và thân thiện

Trong năm nay, xu hướng thiết kế bao bì sẽ có những đột phá về hình thức, màu sắc, minh họa và các yếu tố khác. Cùng khám phá những xu hướng thiết kế bao bì được mong đợi trong năm 2020.

Bao bì sử dụng các mẫu Pattern

Khi mà ý tưởng trong thiết kế bao bì đã trở nên bão hòa thì kiểu thiết kế lấy các mẫu pattern làm minh họa lại trở nên thịnh hành. Pattern là kiểu minh họa đơn giản từ các hình đồ họa có tính lặp đi lặp lại như hoa văn, hình khối hình học, các mẫu màu sắc, họa tiết chấm bi…

Bao bì sử dụng các mẫu Pattern

Tuy đơn giản nhưng pattern lại tạo nên điểm nhấn bắt mắt và thu hút cho sản phẩm, khiến sản phẩm trở nên nổi bật trên gian hàng trưng bày.

Bao bì sử dụng hình vẽ minh họa

Một vài năm trở lại đây, thiết kế bao bì có xu hướng ưa chuộng sử dụng các hình ảnh minh họa. Bên cạnh tác dụng tạo nên sức hút mạnh mẽ với người mua hàng, xu hướng thiết kế này còn giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn thông điệp từ sản phẩm. Trong năm nay, xu hướng này sẽ thịnh hành hơn bởi đây là cơ hội để nhà thiết kế bao bì chuyển tải thông điệp về thương hiệu và làm tăng thêm sự kết nối sâu sắc với người tiêu dùng.

Bao bì sử dụng Gradient

Gradient được xây dựng trên nền tảng kĩ thuật số, nó được hiểu là cách sử dụng các màu sắc trơn chuyển tiếp liên tục theo thứ tự tuyến tính, các màu chuyển động sẽ bắt đầu từ một vị trí nhất định sau đó lấp đầy khung cảnh.

Bao bì sử dụng Gradient

Khi Gradient được kết hợp với các gam màu đậm sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về thị giác. Khiến người tiêu dùng nhanh chóng nhận ra sự nổi bật của sản phẩm. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Sử dụng màu đậm

Màu đậm và Gradient vẫn là một xu hướng rất mạnh sẽ tiếp tục trong năm 2020. Sử dụng những màu này bạn có thể tạo ra một sản phẩm khó quên. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn nếu màu sắc đó mạnh mẽ và thu hút sự chú ý.

Sử dụng tông màu Pastel

Nếu các tông màu đậm gây cảm giác ấn tượng và thu hút sự chú ý đến khách hàng. Thì tông màu Pastel lại mạng một cảm giác nhẹ nhàng và phù hợp với các sản phẩm dành cho phái nữ và đề cao sự sang trọng và thanh lịch.

thiết kế bao bì pastel

Bao bì mang “Hơi thở” cổ điển

Mang “hơi thở” cổ điển vào mẫu thiết kế bao bì của sản phẩm. Thông qua các họa tiết và màu sắc mang dấu ấn cổ xưa là cách thương hiệu tự làm mới mình. Tự làm nổi bật mình giữa các đối thủ lặp đi lặp lại những phong cách thiết kế giống nhau.

Bao bì mang “Hơi thở” cổ điển

Những sản phẩm phù hợp với phong cách này đó là: rượu vang, bia, đồ trang trí, cà phê…

Bao bì “xuyên thấu”

Bao bì “xuyên thấu” ra đời và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những đường cắt xẻ mạnh bạo và tinh tế tạo ra một “cửa sổ mở” khiến khách hàng phải dừng lại, tò mò, ham muốn được chạm thử vào, sở hữu để khám phá. Cách lấy lòng khéo léo này mang đến hiệu quả cao trong việc kết nối với khách hàng.

xu hướng thiết kế bao bì năm 2020

Thiết kế hộp giấy tối giản bên ngoài, chỉn chu bên trong

“Tốt khoe xấu che” là câu thành ngữ phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây nó không còn là xu hướng trong ngành in ấn hộp giấy, bao bì nữa. Ngược lại, có rất nhiều các doanh nghiệp sáng tạo. Bằng cách thiết kế bao bì với bên ngoài tối giản nhưng mặt trong lại vô cùng chỉn chu, nhiều chi tiết.

Thay đổi một vài kết cấu nhỏ trên thiết kế hộp giấy, bao bì

Cán màng hạt cát, bê góc, cắt bế, dập nổi hay chỉ đơn giản là để một tấm card cảm ơn được “cá nhân hoá”. Đó là những cách để bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Nó sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận bạn thật sáng tạo và khác biệt, từ đó để lại ấn tượng sâu sắc hơn.

thiết kế hộp giấy bo góc

Thể hiện thông điệp trực quan trên thiết kế hộp giấy, bao bì

Một slogan ấn tượng hay một tin nhắn gói gọn lời “tâm tình” của bạn dành cho cho khách hàng in trên bao bì cũng đủ để gia tăng cảm xúc với thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng nó để hỗ trợ làm nổi bật thông điệp và màu sắc thương hiệu.

Typhography

Typhography được mô tả là là nghệ thuật sắp xếp. Thiết kế và sáng tạo hình dáng câu văn, chữ viết sao cho có tính thẩm mỹ, thể hiện một phong cách nhất định.

thiết kế bao bì Typhography

Xu hướng Typhography hiện tại là “Bold is Big” – các chữ thường được tô đậm. Đặc biệt, các chữ viết tay với nét đậm thường được sử dụng nhiều nhất. Nó không những bắt mắt mà còn tạo ra một cảm giác “thân thuộc” cho khách hàng. Ưu điểm của chữ viết tay là nó khiến khách hàng cảm giác “Những dòng chữ này được viết riêng cho tôi”.

THAM KHẢO : 4 YẾU TỐ TẠO NÊN BAO BÌ HỘP QUÀ CAO CẤP

1 số mẫu thiết kế bao bì giá rẻ lôi cuốn nhất năm 2020

thiết kế bao bì giá rẻ
Thiết kế bao bì hộp đưng ly đơn giản
Thiết kế bao bì nước tinh khiết Ahwa
Thiết kế bao bì nước tinh khiết Ahwa
Thiết kế vỏ hộp Cocacola & Pessi
Thiết kế vỏ hộp Cocacola & Pessi
Mẫu thiết kế bao bì hộp đựng quà ấn tượng
Mẫu thiết kế bao bì hộp đựng quà ấn tượng
Thiết kế vỏ thùng cà phê
Thiết kế vỏ thùng cà phê Emc chuyên nghiệp

Còn rất nhiều mẫu thiết kế bao bì đựng sản phẩm mà chúng tôi chưa kể ra ở đây.

Tôi tin rằng với chừng ấy lý do thì bạn chắc chắn sẽ chọn Bắc Trường Sơn là địa chỉ thiết kế bao bì giá rẻ cho doanh nghiệp của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 0918136768