3 Bước đóng gói để vận chuyển tủ lạnh đường xa an toàn

Với đặc thù của sản phẩm tủ lạnh mà thiết kế thùng carton đựng tủ lạnh cũng có những yêu cầu nhất định. Do vậy trong quá trình chọn mua mặt hàng này các nhà sản xuất cần phải đặc biệt quan tâm chú ý đến chất lượng. Nếu bạn muốn bảo quản tốt mặt hàng một cách hoàn hảo trước khi đến với người tiêu dùng thì hãy chọn ngay công ty sản xuất bao bì carton Bắc Trường Sơn để được cung cấp thùng carton, hộp carton tốt nhất.

Tại sao nên chọn thùng carton đựng tủ lạnh tivi?

Sản phẩm thùng carton đựng tủ lạnh có một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các chất liệu gồ, nhựa… Cụ thể :

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tivi chịu lực tốt, hạn chế va đập, trầy xước

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một trong những sản phẩm điện tử dễ hư hỏng; nếu không được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển.

thùng carton đựng tivi

Ngoài ra nếu tủ lạnh, tủ đông, tủ mát bị trầy xước, hoặc va đập sẽ làm mất đáng kể giá trị. Vì thế bắc buộc phải sử dụng bao bì để bảo quản và bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển. Sử dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là cách tốt nhất, hạn chế tối đa va đập, trầy xước

Thùng giấy cát tông đựng tủ lạnh, tivi có nhiều kích thước lớn

Ngày nay tủ lành ngày càng được cải tiến về mẫu mã lẫn chức năng. Tủ lạnh càng hiện đại, càng đa năng và đắt tiền thì càng to và nặng. Những chiếc tử lạnh cao cấp còn được xem là một món đồ nội thất đắt tiền.

Với kích thước cồng kềnh và khá nặng nên rất khó chọn lựa loại bao bì có kích thước phù hợp. Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đặc biệt có nhiều kích thước quá khổ dành cho những loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát siêu to. Vì nguyên liệu sản xuất ra thùng carton làm từ giấy, nên có thể linh động về kích thước.

Đối với những loại tủ lạnh cao cấp, tủ đông, tủ mát đắt tiền vượt quá kích thước cho phép. Nhà sản xuất có thể sử dụng thùng giấy carton hai mảnh cho việc đóng gói. Vì ưu điểm đặc biệt này, thùng giấy cát tông là một loại bao bì vô cùng cần thiết cho ngành điện lạnh

Thùng giấy cát tông  đựng tủ lạnh, tivi giá rẻ, thân thiện môi trường

Ngày nay việc đóng gói và vận chuyển tủ lạnh, tủ đông và tủ mát tương đối tốn kém chi phí. Vì đây là những hàng hoá được xếp vào loại hàng nặng và cồng kềnh; nên chi phí cho việc vận chuyển hiện nay tương đối cao. Nên doanh nghiệp ngành điện lạnh phải tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn bao bì hợp lý để cắt giảm chi phí tối ưu nhất.

Việc sử dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì thùng giấy carton được sản xuất bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao.

thùng carton đựng tủ lạnh

Ngoài ra, bao bì thùng giấy carton có bề mặt nhẵn, mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình bảo quản và di chuyển. Đặc biệt, thùng giấy carton có thể được sản xuất bằng giấy tái chế; tái sử dụng nhiều lần nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiều chi phí.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tivi là công cụ marketing hiệu quả

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp. Do thùng carton là chất liệu giấy, dễ dàng in ấn bằng nhiều kỹ thuật khác nhau; nên màu sắc hài hòa và đường nét vô cùng sắc nét giúp mô tả kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát rất dễ dàng trong in ấn và thiết kế; tạo ra nhiều bao bì hiện đại đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dần quen với hình ảnh sản phẩm, nhận diện thương hiệu. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình với chi phí rất rẻ.

Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh – tivi

Tủ lạnh là thiết bị điện tử dễ sử dụng, nhưng rất khó bảo quản. Nếu như vận chuyển không đảm bảo, thì rất dễ bị móp và hỏng hóc về hình thức. Tất nhiên, điều này sẽ khiến doanh thu sẽ bị giảm đáng kể. Người tiêu dùng sẽ không bao giờ lựa chọn những sản phẩm kém tính thẩm mỹ trong quá trình đến tay người sử dụng.

Trong đó, thùng carton đựng tủ lạnh phải là một loại bao bì bảo quản chắc chắn. Và tốt nhất cho các loại sản phẩm, kích thước khá to vì đây là loại thiết bị điện tử lớn. Nhằm hạn chế tối đa việc hư hỏng, thì những mẫu thiết kế của thùng carton đựng tủ lạnh phải đáp ứng những yếu tố như:

Chống ẩm, hút ẩm tốt

Các yếu tố chống ẩm và hút ẩm tốt của thùng phải theo tiêu chuẩn quy định. Có khả năng chống nước và mục nát trong quá trình vận chuyển.

Cấu tạo phù hợp

Tủ lạnh có trọng lượng cao hơn so với các sản phẩm khác nên chất liệu yêu cầu phải cứng cáp và dày dặn.

Chất liệu

Vật liệu chính làm nên thùng carton đó là giấy, bìa cứng. Các loại giấy này thường là giấy bìa sóng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Tuy nhiên, với mặt hàng máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tivi xuất khẩu thì chúng khá nặng và cồng kềnh. Nên thường được các doanh nghiệp lựa chọn thùng giấy 7 lớp và hoặc 5 lớp.

thùng carton 5 lớp

Do nó có độ cứng phù hợp và giá thành hợp lý với chất lượng. Với loại thùng 3 lớp sẽ chỉ được sử dụng cho những loại thiết bị điện tử có trọng lượng nhẹ hơn và không quá cồng kềnh.

Công nghệ xử lý giấy carton

Tất cả các loại thùng này đều được thiết kế bởi 4 loại sóng là A, B, C, E nhằm tạo ra các rãnh uốn lượn. Mục đích để giảm tình trạng va đập cho các thiết bị điện tử như máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh.

Công nghệ xử lý bề mặt

Được xử lý bằng các công nghệ phủ PE, UV, PP bóng mờ và dập nổi. Công nghê này giúp thùng luôn giữ được khả năng chống thấm, bền màu in. Và không trầy xước hay bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Kích thước và mẫu mã đa dạng

Phù hợp với kích thước sản phẩm và hỗ trợ tối đa cho con người trong quá trình vận chuyển.

Thông tin sản phẩm sắc nét

Sản phẩm được sử dụng công nghệ in hiện đại công nghệ in offset mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm về công dụng, công nghệ, các điểm nổi bật,… theo yêu cầu khách hàng.

  • Thông tin nhãn hàng, nhà sản xuất
  • Logo, tên hãng luôn được chú trọng in to rõ để người tiêu dùng có thể nhận biết dễ dàng. Và vỏ thùng cát tông cũng chính là kênh quảng bá, nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả

Quy trình đóng gói để vận chuyển tủ lạnh đường xa an toàn

Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng khá nặng, cồng kềnh và khá quý giá trong mỗi gia đình. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển và lưu trữ nếu không cẩn thận có thể dẫn đến va đập. Tránh sau này sẽ không sử dụng được hay hoạt động không hiệu quả.

Chuẩn bị

đóng gói để vận chuyển tủ lạnh đường xa

+ Băng keo

+ Bong bóng khí/ xốp foam

+ PE

+ Thùng carton

+ Viết hoặc nhãn dán

Bước 1 : Tháo dỡ

Bạn cần ngắt nguồn điện ít nhất nửa tiếng trước khi chuyển đến nhà mới. Với tủ lạnh, phải lấy hết thực phẩm, nước uống, hoa quả bên trong ra, để tủ lạnh trống. Với tivi cũng cần rút nguồn điện. Khi đến nhà mới, bạn không nên cắm điện ngay mà phải chờ nửa tiếng hoặc 1 tiếng sau. Để tránh tình trạng sốc, gây chập điện và hư hỏng thiết bị.

Bước 2 : Đóng gói cẩn thận

+  Lớp thứ 1: Sử dụng màng PE hay màng co, màng bọc thực phẩm bọc quanh tủ lạnh. Để đảm bảo tủ không bị xước trong quá trình đóng gói, bọc lót và vận chuyển.

đóng gói tủ lạnh

+ Lớp thứ 2: Dùng Bong bóng khí hoặc xốp foam quấn ngoài lớp PE để chống va đập khi vận chuyển.

+ Lớp thứ 3: Lấy Thùng carton cố định xung quanh bên ngoài.

+ Lớp thứ 4: Cuối cùng lấy Màng PE quấn quanh một lần nữa để chống thấm nước.

Một lưu ý nhỏ sau khi đóng gói, bọc lót hoàn thành bạn cần ghi chú rõ ràng các mặt. Điều này sẽ giúp cho nhân viên xếp hàng lên xe chủ động trong việc sắp xếp các đồ vật tối ưu nhất.

Mua thùng carton đựng tủ lạnh – tivi ở đâu?

Công ty sản xuất bao bì carton Bắc Trường Sơn là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp các loại bao bì sản phẩm đựng tủ lạnh, tivi… uy tín và chất lượng cao.

mua thùng carton đựng tủ lạnh

Tất cả các sản phẩm bao bì của chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Chúng tôi có một số kho chứa các thiết bị điện tử với kích thước lớn, bảo đảm chất lượng. Và quy trình xử lý hàng hóa đóng gói khép kín, mang lại chất lượng cao.

Lựa chọn những sản phẩm thùng giấy, thùng carton đựng tủ lạnh, tivi luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thùng carton hãy vui lòng liên hệ với Bắc Trường Sơn để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng, chính xác nhất!

>>>0918136768<<<