Bạn đã biết về các loại máy làm thùng carton?

Những loại máy làm thùng carton đóng vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố quyết định giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và hơn hết đó chính là đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Những loại máy làm thùng carton cơ bản nhất

Trong sản xuất thùng carton, máy móc là thiết bị không thể thiếu. Nó góp phần tạo lên chất lượng và số lượng sản phẩm. Sau đây là những loại máy làm thùng carton cần có để tạo ra những thùng carton chất lượng cao tại các nhà máy bao bì lớn.

Máy dợn sóng

Với dàn máy dợn sóng hiện đại và tự động. Nó có khả năng tạo sản xuất ra  tấm carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp với khổ giấy tối đa 2m2. Tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng và đặc thù riêng của từng sản phẩm.  Thông thường loại máy này có khổ máy 1.8m với tốc độ 180m/phút.

Máy đạt đến trình độ tự động hoá cao và mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Phối hợp tự động với máy tiếp nối giấy thực hiện thay chất liệu và khổ giấy không cần tạm ngưng dây chuyền như trước kia. Thực hiện điều khiển toàn dây chuyền tự động một cách đồng bộ.

máy dợn sóng

Máy in dọc Flexo bán tự động

Máy in dọc flexo đây là loại máy thường được sử dụng là máy bán tự động. Được thiết kế với bộ đếm điện tử, có thể khống chế chính xác số lượng in. Loại máy này giúp khách hàng có thể tùy chọn số màu sắc sử dụng trong in ấn.

máy in dọc flexo bán tự động

Máy in ngang Flexo

Máy in ngang Flexo tự động 4 màu với tốc độ nhanh, độ chính xác cao, có thể kèm bộ  rãnh, cắt góc, cán lằn, bổ trạp hoặc kèm bộ phận bế tròn. Các thiết kế của loại máy này đảm bảo sự an toàn và tính thuận tiện cho nhân viên thao tác.

Với cơ cấu bánh răng siêu tốc chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao giúp đưa giấy chuẩn xác và ổn định. Máy có hiệu quả với tất cả các loại giấy bìa carton kể cả những loại giấy mỏng, cong.

Máy bảo đảm rằng hoàn toàn phù hợp với các loại carton sóng A, B, C, E. Phạm vi độ chính xác đăng ký là ± 0,45 mm và không có hiện tượng in chống không hoặc in không đồng đều.

máy in ngang flexo

Máy bế tròn

Đây là thiết bị định hình cho thùng carton, thực hiện xẻ rãnh, cán lằn, đục lỗ xỏ tay. Hoàn thành công đoạn gia công thùng carton, thích ứng với sóng E và giấy tấm 3,5 lớp . Máy bế tròn thích hợp cho những đơn đặt hàng có quy mô và số lượng lớn.

Các máy bế tròn hiện nay cho năng suất sản phẩm từ 80 – 140 tấm/ phút. Có khả năng gia công những thùng có biên dạng phức tạp. Phù hợp dạng sản suất hàng loạt lớn và hàng khối.

Máy có nhiều tính năng nổi bật như:  Chặn giấy trước điều chỉnh đồng bộ, chặn giấy bên điều chỉnh điện động. Ngoài ra còn có chặn giấy điều chỉnh bằng tay để khách hàng chọn.

máy bế tròn

Máy cán lằn, chia khổ

Loại máy này có thể chỉnh quy cách dao, quy cách lằn hoàn toàn bằng vi tính trong thời gian rất ngắn, thậm chí chưa tới 1 phút.

Máy cán lằn chia khổ có thể tự động chạy theo tốc độ của dây chuyền và đặc biệt có thể kết nội. Với hệ thống quản lý sản xuất nhằm mang lại tính thống nhất, đồng bộ cho dây chuyền sản xuất.

Trang bị cụm dao trên và hệ thống cán lằn được kiểm soát bằng khí nén, khi thay đổi đơn hàng không cần cắt bỏ giấy tấm hoặc ngừng máy.

Cơ cấu mài dao tự động, không cần thao dao khi mài. Cơ cấu bôi trơn dầu nhớt tự động.

Do vậy, máy cán lằn, chia khổ được nhiều công ty làm thùng carton lựa chọn. Nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản xuất, góp phần tích cực trong việc nâng cao năng lực canh tranh.

máy làm thùng carton máy cán lằn, chia khổ

Máy in offset và bồi tự động

Đây là thiết bị để dán thêm một bản in offset  lên tấm bìa carton. Thùng carton in offset này mang lại những sản phẩm có mẫu mã đa dạng hơn, đẹp mắt hơn.

Đối với các sản phẩm đòi hỏi chất lượng in cao và chi tiết, thì in offset là giải pháp tối ưu nhất. Kỹ thuật in này cho ra chất lượng hình ảnh cao và sắc nét.

Bộ điều khiển hiện đại với khả năng phân tích và điều chỉnh màu sắc pha dựa trên mẫu được cung cấp. Bộ điều khiển tự động truyền lệnh tới máy in offset và sản xuất hàng loạt theo số lượng được cài đặt sẵn.

Ngoài ra bộ phận xếp chồng tờ in cũng được thiết kế tinh vi. Để gọn diện tích sản xuất cũng như dễ dàng di chuyển đến khu vực bồi tự động.
Sau đó máy sẽ nhận chồng tờ in offset và tự động bôi keo dán trực tiếp lên giấy tấm với độ chính xác hoàn hảo, keo khô nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo độ dính chắc chắn.

máy làm thùng carton máy bồi

Máy dán thùng

Đây là loại máy đơn giản, dễ vận hành và bảo trì, cho năng suất hoạt động khá cao. Để đáp ứng các yêu cầu đóng gói phức tạp từ phía khách hàng.

Với chế độ tự động lên hồ và nạp sẵn tại sung bắn hồ được đặt ngay tại vị trí gấp 2 mép thùng để thao tác dán dùng được chuẩn xác. Sau khi dán, thùng sẽ được đưa qua bộ phận ép để đảm bảo độ dính hoàn hảo ở 2 mép thùng. Máy dán thùng tự động còn có chức năng đế và xếp chồng ngay ngắn.

máy dán thùng

Máy bấm kim tự động

Loại máy cơ bản được sử dụng là máy bấm kim dùng khí nén, sử dụng kim bấm chữ U phù hợp với nhiều loại giấy sản xuất thùng carton.

Một số mặt hàng đòi hỏi độ dính cao như: thùng carton đựng đồ nội thất, linh kiện điện tử…Bắt buộc phải dùng máy dập ghim để tăng khả năng dính nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Với 8 máy dập ghim hoạt động cùng 1 lúc, tốc độ có thể đạt tới 100 thùng/ phút.

 

Cách kiểm tra chất lượng thùng carton đạt chuẩn

Quá trình sản xuất thùng carton bao gồm nhiều giai đoạn như các mắt xích liên kết lại với nhau. Do đó để sản xuất ra một thùng carton chất lượng thì đòi hỏi cách làm thùng carton phải thật chuẩn xác, đảm bảo, tuân thủ mọi yêu cầu đề ra.

Do vậy, cách thức để kiểm tra chất lượng thùng carton đạt chuẩn như sau:

Thứ nhất về vật liệu sản xuất thùng carton: Nên đối chiếu với bộ mẫu giấy có sẵn. Riêng tấm carton sóng, chuyên viên kỹ thuật cần kiểm tra số lớp sóng.

Thứ hai về độ trắng thùng Carton:  Sử dụng thiết bị đo màu quang phổ đo độ trắng của tấm giấy ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một tờ mẫu. Nếu giấy có độ trắng càng nhiều thì chứng tỏ giấy sản xuất thùng Carton này càng tốt.

kiểm tra chất lượng thùng

 

Thứ ba về độ dày thùng giấy Carton: Đối với giấy carton ép sẽ lấy ra một xấp mẫu thử. Còn tấm carton lượn sóng thì nên lấy tối thiểu 10 tấm kích thước tuỳ ý. Sau đó, sử dụng thước panme hoặc máy đo điện tử để đo độ dày và lấy giá trị trung bình các lần đo.

Cuối cùng là kiểm tra độ phẳng, có thể dùng thiết bị hoặc mắt thường kiểm tra. Sản phẩm càng phẳng thì chất lượng càng cao.

Nhận làm thùng carton giá rẻ số 1 thị trường

Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bao bì carton. Nhưng để lựa chọn được cho mình nhà cung cấp uy tín cho chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đẹp mà giá cả lại ưu đãi. Thì các bạn hãy đến với Bắc Trường Sơn chúng tôi, với những lí do sau đây:

Máy làm thùng carton hiện đại, đạt chuẩn

Bắc Trường Sơn chúng tôi, có hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Với các loại máy làm thùng carton như:  máy cán lằn, chia khổ, máy in offset… được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Do vậy, khi quý khách hàng đặt hàng tại công ty chúng tôi. Đảm bảo sẽ nhận được hàng ưng ý, với thùng carton chất lượng số 1, màu sắc in sắc nét.

bao bì bắc trường sơn

Làm hộp carton theo mọi quy cách, yêu cầu

Công ty Bắc Trường Sơn chúng tôi nhận đặt hộp carton mọi kích thước. Từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn với mọi quy cách đóng thùng. Từ thùng carton thông thường, thùng carton có nắp đậy, thùng âm dương, thùng bế…

Chúng tôi nhận làm hộp carton theo yêu cầu đáp ứng mọi kiểu dáng, kích thước độc đáo nhất mà khách hàng đưa ra. Giúp đem lại sự độc quyền duy nhất trên thị trường cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ.

Cam kết giá rẻ – ưu đãi

Đến với Bắc Trường Sơn bạn luôn nhận được giá cả ưu đãi nhất thị trường. Cam kết không nơi nào bán sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại rẻ như vậy. Nhưng quý khách lưu ý rằng, giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn là số 1.

Không những vậy, khi đến với chúng tôi các bạn còn nhận được rất nhiều các khuyến mãi hấp dẫn. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng bìa carton giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, khi có bất cứ thắc mắc hay thông tin gì về thùng carton.  Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số hotline 24/7  0918.136.768 để nhận tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.