3 Lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in hộp giấy số lượng ít

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghiệp hiện đại, nhiều mẫu mã sản phẩm được chú trọng hơn ngay từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn còn lo ngại về việc in hộp giấy số lượng it. Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp giấy số lượng ít của doanh nghiệp là gì ? Kỹ thuật in hộp giấy số lượng ít ra sao  ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp giấy số lượng it của doanh nghiệp

Những người đang kinh doanh, có ý định kinh doanh những mặt hàng như trang sức, phụ kiện thời trang, đồ điện tử, quà lưu niệm. Thì chắc chắn sẽ phải đặt in hộp giấy giá rẻ số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào sản phẩm và quy mô của doanh nghiệp kinh doanh.

nhu cầu in hộp giấy số lượng it

Với giá thành cho mỗi một chiếc hộp giấy đựng sản phẩm không quá cao. Chất lượng đảm bảo an toàn cho sản phẩm đựng bên trong thì hộp giấy là một lựa chọn tốt cho người làm kinh doanh.

Ngoài việc có thể giúp cho sản phẩm bên trong được bảo vệ tốt tránh phải hư hỏng trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Thì hộp giấy còn có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu cho cơ sở kinh doanh rất hiệu quả và ít tốn kém chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Tầm quan trọng của sản phẩm in hộp giấy đẹp giá rẻ

Có thể thấy, mẫu in hộp giấy đẹp là yếu tố quan trọng nhất trong việc lôi kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm. Thậm chí nó còn có hiệu ứng cao hơn cả quảng cáo TVC. Hay lời bình luận của bạn bè hay truyền miệng trên mạng xã hội. Đơn giản vì nó quyết định đến yếu tố cảm xúc của người tiêu dùng.

Mẫu in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tiện lợi có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán. Cho dù ngày nay những tiện ích trên smartphone hoàn toàn có thể giúp người dùng tra cứu thông tin sản phẩm ngay tại nơi mua hàng. Thì vẫn có 74% trong số họ vẫn đọc thông tin in trên vỏ hộp để nghiên cứu sản phẩm trong lúc lựa chọn mua đồ.

hộp giấy dùng 1 lần

Vì thế nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần in hộp giấy nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty  sản xuất hộp giấy số lượng ít ? Bởi, các công ty in ấn hộp giấy thường đưa ra con số mặc định để tiện in vài nghìn hộp. Trong khi đó doanh nghiệp chỉ cần in hộp giấy số lượng ít khoảng vài trăm hộp.

Những công ty nào cần in hộp giấy số lượng ít?

Trường hợp 1

Như đã nêu ở phần trên, đa số khách hàng đặt in hộp giấy số lượng ít. Để test chất lượng sản phẩm hoặc thử nghiệm loại mặt hàng mới trên thị trường. Khi thấy hiệu quả mới triển khai in số lượng lớn.

Trường hợp 2

Thường những công ty mới thành lập, những hộ kinh doanh, doanh nghiệp, cửa hàng vừa khai trương luôn cần in hộp giấy số lượng ít với giá thành rẻ nhất.

+ Một số trường hợp các shop kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các công ty khởi nghiệp còn khiêm tốn về lượng khách hàng cũng như vốn sản xuất. Họ chỉ có nhu cầu in số lượng ít để xoay vòng vốn, hết lại in tiếp.

+ Hoặc doanh nghiệp hay cửa hàng có lượng khách không ổn định, luôn biến động cũng cần đến. Đôi khi, vì số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều, để tiết kiệm chi phí thì cũng cần đến dịch vụ in hộp giấy số lượng ít.

Trường hợp 3

+ Công ty chỉ tổ chức những sự kiện chỉ trong một thời gian ngắn nhất định như vào dịp Tết, Noel, Valentine. Những công ty làm quà lưu niệm, thực phẩm,… muốn bắt kịp trend trên thị trường. Tạo cho người tiêu dùng sự thích thú thì cũng cần in hộp giấy số lượng ít.

độc đáo với hộp quà noel

+ Thậm chí, một số công ty muốn phát thưởng cho nhân viên hay để lưu hành nội bộ. Muốn in thương hiệu công ty lên hộp quà tặng để mọi người đều nhớ đến công ty.

 Trường hợp 4

Nhiều công ty chưa ổn định về mẫu mã thiết kế. Có thể thay đổi về mẫu hoặc thay đổi thông tin, địa chỉ in trên bao bì vỏ hộp trong tương lai gần. Vừa muốn kinh doanh sản phẩm sớm, vừa muốn có thời gian để điều chỉnh. Hoàn thiện mẫu thiết kế để đăng ký bảo hộ xong mới in số lượng lớn.

Và còn nhiều yếu tố khác nữa để quý khách nên cân nhắc là nên in số lượng ít với giá cao. Rủi ro ít hay in số lượng lớn giá rẻ, rủi ro cao khi sản phẩm hoặc thị trường chưa ổn định.

Kỹ thuật in hộp giấy số lượng it

Để đảm bảo chất lượng bao bì hộp giấy cao nhất với chi phí phù hợp. Việc in hộp giấy cũng có một số quy trình nhất định như sau:

Chất liệu

Có đa dạng chất liệu giấy trong việc in ấn bao bì tùy theo nhu cầu và sản phẩm cụ thể của khách hàng. Như: Giấy Ivory, giấy Couches, Giấy bristol (định lượng từ 200;250;300 gsm); Giấy bồi Duplex (200;250;300;350;400 gsm); Giấy carton sóng E, sóng AB, giấy sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…

hộp giấy đựng thức ăn từ giấy Ivory
Hộp giấy đựng thức ăn từ giấy Ivory

Giấy Ivory được sử dụng trong việc in hộp giấy nhiều nhất bởi chất lượng dẻo dai, cứng cáp. Bề mặt giấy đẹp, cho chất lượng in tốt và giá thành gia công hộp giấy sau in nhanh rẻ.

Kích thước

Tùy thuộc vào sản phẩm mà Quý khách có những kích thước khác nhau sản xuất hộp giấy. Kích thước hộp giấy mặc định là Ngang x rộng x cao (hay còn gọi chiều dài, chiều cao, chiều rộng). Một số kích thước hộp giấy: 21cmx10cmx23.5cm; 15cmx10cmx15cm; 15cmx5.5cmx18.5cm; 15.5cmx4.5cmx22.5cm; 9cmx25cmx30cm…

Quy trình in hộp giấy số lượng it

Để có sản phẩm giấy bìa cứng in offset – flexo, cần thiết phải trải qua 5 bước sau:

1/ Thiết kế chế bản

2/ Output film

3/ Phơi bản kẽm

4/ In offset hoặc flexo

5/ Gia công sau in

Chi tiết được thực hiện tuần tự như sau:

1/ Thiết kế chế bản

Để có được bản in offset chất lượng, không bị lỗi hỏng đầu tiên phải tạo ra chế bản in trên chuẩn trên máy tính ( thiết kế bản in chuẩn file) .

Thiết kế chế bản in

Chế bản là quá trình xử lý file thiết kế, xắp xếp tờ in, dàn trang, bình trang và đặt ốc màu CMYK. Chế bản thường sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Illustrator, Corel Draw, Adobe Acrobat… và file cuối cùng để output film có định dạng pdf.

Các thông tin cần trình bày trên thiết kế một cách hài hòa cả về nội dung, hình thức và màu sắc theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, khách hàng.

2/ Output film

Sau khi thiết kế chế bản hoàn thành, kỹ thuật viên in ấn sẽ tiến hành xuất bản để outfilm.

Sử dụng công nghệ CTF (Computer to Film) trong đó các dữ liệu số (digital) từ máy tính được chuyển thành dữ liệu tương tự (analog) trên film thông qua các máy ghi film.

Out phut film

Đối với các bản in có hình ảnh, film sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black).

3/ Phơi khuôn in

Sau khi ra film. Các tấm film này được dán in các bản kẽm; Các bản kẽm dán film này được đưa vào máy phơi kẽm; Dựa trên nguyên lý quang hóa, Các phần không có phần tử cần in sẽ bị ăn mòn. Các phần tử in, tram ánh sáng không xuyên qua được hoặc chỉ xuyên qua được một phần sẽ bị ăn mòn hoặc ăn mòn một phần.

Lưu ý: Ngày nay với công nghệ hiện đại hơn. Các nhà sản xuất đã tạo ra các máy ghi hình ảnh cần in trực tiếp lên bản kẽm – gọi là các máy ghi kẽm hay CTP – Computer to Plate.

4 -1 / In offset

Trước tiên, kỹ thuật viên in ấn sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset. Ở phần vào mực của máy, kỹ thuật viên cũng sẽ cho loại mực tương ứng. Ví dụ bản kẽm màu C (Cyan), kỹ thuật viên cũng cho mực C và tiến hành in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in.

In Offset

Sau khi chạy xong hết số lượng định in, kỹ thuật viên sẽ tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào. Cho giấy đã in màu mới in vào và lại tiếp tục quy trình cũ. Quá trình tiến hành tuần tự cho đến khi hết cả 4 màu, 4 màu đó được in chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng.

Trong quy trình in, kỹ thuật viên in ấn sẽ phải chạy thử các bản nháp nhằm đảm bảo màu in ổn định. Khi tiến hành in offset, nhà in phải trừ hao giấy để đảm bảo chất lượng.

4 -2 / In flexo

Sau khi đã chuẩn bị xong các khuôn in, người ta sẽ tiến hành in thử để kiểm tra lại một lần nữa. Sau quá trình kiểm tra hoàn tất người ta bắt đầu in hàng loạt. Vật liệu in sẽ được cuộn vào máy khuôn in sẽ lấy mực và được ép chặt vào vật liệu in. Sau khi mực in dính vào vật liệu sẽ khô gần như ngay lập tức. Một tời cuộn với các con lăn sẽ cuộn thành phẩm ra ngoài.

In flexo

Các bản khuôn in được gắn vào trục gắn khuôn. Sau quá trình chỉnh ốc màu để hỉnh ảnh trên các bản kẽm ăn khớp với nhau về vị trí sẽ cho ra sản phẩm in.

5/ Gia công sau in

Thông thường, quá trình gia công sau in được ứng dụng rộng rãi đó là quá trình cán mờ và cán bóng, có thể bế sau in. Trong đó, cán mờ sẽ tạo ra bề mặt mịn và mềm. Cán bóng sẽ cho bề mặt bóng hẳn lên.

Cán bóng, cán mờ đều là kỹ thuật gia công thêm cho các mẫu in. Bằng cách phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer bóng hoặc mờ nhằm tăng độ dày. Hay độ bền màu, tránh bụi bẩn, chống xước… cho ấn phẩm.

hộp cứng bế sau in

Để đảm bảo quá trình in không xảy ra lỗi và phải tiến hành in lại. Kỹ thuật viên in ấn phải thực sự tỉ mỉ trong các bước, để tạo nên bản in chất lượng.

https://www.facebook.com/bactruongson/videos/1373117982832373

 Quy trình in offset tại công ty sản xuất – in bao bì Bắc Trường  Sơn

Cả hai công nghệ in trên đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bắc Trường Sơn hiện tại đã đầu tư cả hai cách in giấy bìa cứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với công nghệ hiện đại chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bìa cứng, thùng hộp giấy giá rẻ, chất lượng nhất.

Khách hàng cần quan tâm gì khi in hộp giấy số lượng it?

Bất kỳ doanh nghiệp nào trước khi quyết định kinh doanh cũng cần phải quan tâm đến hình dáng, kích thước, mẫu mã. Cách thức in hộp giấy cho sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng. Sau đây là một số tiêu chí bạn cần để ý đến trước khi quyết định in hộp giấy số lượng ít:

Xác định được nhu cầu in ấn, thông điệp muốn truyền tải trên hộp giấy

Trước khi tìm đến các dịch vụ in hộp giấy số lượng ít một cách nhanh chóng và thuận lợi. Thì quý khách hàng cần xác định rõ nhu cầu thiết yếu của mình.

Đầu tiên, bạn cần xác định màu sắc, hình ảnh, logo thương hiệu sẽ in trên hộp giấy làm sao để hòa hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Đồng thời các khách hàng cũng nên dự trù trước số lượng cần thiết. Và chi phí in ấn có thể chi trả được cho nhà sản xuất, tránh việc chi phí bị vượt mức quá cao.

Thiết kế hộp giấy

Đây là công đoạn quan trọng nhất để in hộp giấy. Giúp quý khách hàng có thể trưng bày được thương hiệu, thông điệp để gây được ấn tượng tới khách hàng.

Quý khách hàng có thể cân nhắc về các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm của mình là gì? Khối lượng bao nhiêu để chọn chất liệu và kích thước hộp giấy cho phù hợp.

+ Màu sắc nên đặt như thế nào cho hài hòa?

Khách hàng của mình là đối tượng gì để đặt hình ảnh và thiết kế cho phù hợp. Ví dụ như khách hàng là doanh nhân sẽ thích những thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Khách hàng nữ thích những thiết kế mềm mại, tiểu tiết, khách hàng nhí thích những hình ảnh hoạt hình màu sắc sinh động, bắt mắt.

Một thiết kế hộp giấy tốt sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp có thể tiếp cận được tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Lôi kéo được nhiều khách hàng và đối tác đến với sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Giá cả

Đây có lẽ là yếu tố mà khách hàng nào cũng quan tâm. Bình thường để in ra 1 mẫu hộp giấy phải trải qua rất nhiều công đoạn, mất nhiều công sức và chi phí tương đối cao. Vì thế có rất nhiều đơn vị không nhận gia công in vỏ hộp giấy hoặc nếu có nhận thì mức giá tương đối cao.

in hộp giấy số lượng it tại bắc trường sơn

Thế nhưng, bạn yên tâm khi đặt in vỏ hộp giấy tại Bắc Trường Sơn. Chúng tôi, nhận cả in vỏ hộp số lượng ít với mức giá cực kỳ phải chăng. Thậm chí chỉ tương đương với mức giá khi đặt in số lượng lớn. Bởi chúng tôi sử dụng công nghệ in offset và hệ thống gia công công nghiệp, chỉ cắt giảm tối đa lợi nhuận để phục vụ khách hàng.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy số lượng it, mua hộp giấy giá rẻ. Hãy liên hệ ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 0918136768