Địa chỉ cung cấp giấy carton tấm chất lượng số 1 hiện nay

Carton tấm là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là một trong những nguyên liệu mang lại nhiều những ứng dụng tiện ích cho con người trong đời sống hằng ngày. Vậy bạn đã biết có những loại carton tấm vào và địa chỉ mua giấy carton tấm ở đâu chất uy tín và chất lượng chưa?

Giấy carton tấm là gì?

Khái niệm giấy tấm carton

Giấy carton tấm hay còn được gọi bằng nhiều các loại tên khác như tấm carton, giấy bìa carton, carton tấm,… Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau. Thành phần chủ yếu là giấy thường và giấy sóng.

Độ dày của giấy sẽ cho chúng ta thấy được kết cấu của nó là do một hay nhiều lớp sóng xếp lên nhau. Càng nhiều lớp sóng tức là carton tấm đó càng dày. Loại chất liệu này thường được sản xuất thùng giấy carton, làm loạt hàng hóa chống va đập hoặc có thể làm vách ngăn,…

carton tấm
Thường được dùng để sản xuất thùng carton

Đặc điểm

Giấy carton tấm có những đặc điểm nổi bật có thể mang đến những tính chất tốt nhất khi đóng gói hàng hóa. Cụ thể như sau

+ Carton tấm rất nhẹ. Định lượng giấy carton tấm chỉ tầm khoảng 250 g/m2, 280g/m2, 300g/m2, 320g/m2, 360g/m2. Mức 360 hiện tại đang là mức lớn nhất. Tuy nhiên một số nước trên thế giới đang thử nghiệm mức 420g/m2 để có thể phát triển chất lượng của giấy.

+ Tấm carton có giá thành rất rẻ: Bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng đến vài chục đồng là có thể mua được những tấm giấy carton. Tùy theo độ dày giấy cũng như diện tích của tấm carton bạn cần.

+ Carton tấm rất linh hoạt: Tấm carton có độ linh hoạt rất cao bạn có thể cắt, gấp thành bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn.

+ Rất thân thiện mới môi trường: Giấy carton được tái chế hoặc sản xuất từ thành phần giấy nên hoàn toàn không có bất cứ tác hại gi cho môi trường. Khi gặp ẩm hoặc nước nó sẽ tự phân hủy.

tấm carton
Có rất nhiều các đặc điểm nổi bật

Phân loại giấy carton tấm

Thành phần của carton chủ yếu gồm giấy thường và giấy sóng. Sự kết hợp xen kẽ của 2 loại giấy này giúp tạo nên loại giấy có tính chất đặc biệt của carton tấm. Giấy tấm được chia làm 3 loại:

+ Giấy tấm carton 2 lớp

+ Giấy tấm carton 3 lớp

+ Giấy tấm carton 5 lớp

+ Giấy tấm carton 7 lớp

Kết hợp giấy sóng và giấy thường

Giấy sóng và giấy thường

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu về phân loại các loại tấm carton. Thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu về giấy để tạo nên tấm carton. Để tạo nên được tấm carton thì bao gồm 2 loại giấy:

+ Giấy thường để sản xuất  của Bắc Trường Sơn đều là giấy cao cấp được nhập từ những đơn vị uy tín như giấy Nhật Bản, Hàn Quốc và giấy tại các xưởng giấy chất lượng tại Việt Nam. Xuất xứ rõ ràng và có kiểm chứng khi nhập hàng về. Và đây cũng là một trong những nguyên liệu để sản xuất giấy sóng trong tấm carton.

+ Giấy sóng bản chất là giấy thường được cho vào máy dập sóng. Với giấy thường chất lượng cộng thêm công nghệ dập sóng hiện đại tạo lớp giấy chất lượng nhất. Các máy sẽ được cài đặt để có thể dập các loại sóng theo đúng độ cao của sóng.

giấy sóng carton
Giấy sóng bản chất là giấy thường được dập sóng

Trong giấy tấm carton sẽ có các loại sóng:

  • Sóng A: Đây là sóng có độ cao nhất so với các sóng còn lại có khoảng 4.7mm. Với tỷ lệ 30cm giấy sẽ có 33 bước sóng. Ưu điểm của loại sóng này là giúp giấy phân tán đều các lực tác dụng lên bề mặt. Giảm trọng lượng khi đóng gói sản phẩm.
  • Sóng B: Đây là loại sóng mỏng với tác dụng chịu lực xuyên thủng tốt từ đó tạo độ dai cho tấm carton. Độ cao của sóng B vào khoảng 3.2 mm và với tỷ lệ mỗi 30cm giấy sẽ có khoảng 47 bước sóng.
  • Sóng C: Đây là loại sóng có cả 2 tính chất của giấy sóng A và giấy sóng B. Với độ cao 44mm và 39 bước sóng trên mỗi 30 cm giấy.
  • Sóng E: Đây là loại sóng mỏng nhất trong 4 loại sóng cơ bản. Nó có khả năng chống lại ngoại lực tốt. Nhưng do quá mỏng nên sản phẩm này thường được sử dụng đóng gói các vật nhẹ. Độ cao sóng là 1.6mm và mỗi 30 cm giấy sẽ có tới 90 bước sóng.
  • Ngoài ra còn có những loại sóng mỏng hơn gọi là micro carton: là các loại sóng F, sóng N… nhưng gần như ít được sử dụng.
sóng carton
Sóng A, B, C, E thường được sử dụng hiện nay

Giấy tấm carton 2 lớp

Giấy carton tấm 2 lớp hay còn được gọi là giấy carton cuộn 2 lớp. Vì nó được sản xuất theo cuộn và được bán theo cuộn. Nguyên liệu là giấy Krapt nâu, giấy Duplex trắng với các loại sóng E, sóng B, … tùy theo khách hàng yêu cầu.

Tấm carton 2 lớp gồm có lớp giấy mặt và một lớp sóng. Lớp giấy mặt mịn và có màu vàng, đất hoặc màu nâu đất. Phần giấy sóng được dùng hydro liên kết với lớp giấy mặt rất chắc chắn.

Thông thường, tấm carton 2 lớp được sử dụng thêm với mục đích kê, lót hàng hóa nhẹ. Thay cho giấy báo. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy carton tấm 2 lớp này dùng để quấn bề mặt của sản phẩm trước khi đóng gói vào hộp. Còn trường hợp nữa là giấy carton này dùng lót cạnh của đồ nội thất. Khi rằng dây để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc.

giấy carton tấm 2 lớp
Dùng để kê lót những hàng hóa nhẹ 

Giấy tấm carton 3 lớp

Đây là loại giấy carton có 2 lớp giấy thường và một lớp giấy sóng được xếp chồng lên nhau. Tạo thành bìa carton 3 lớp. Lớp giấy carton bên ngoài được làm mịn. Chất lượng thường cao hơn so với lớp giấy bên dưới.

Tùy thuộc mục đích sử dụng mà lớp sóng ở giữa có thể là các loại sóng A, E, B, C và BC khác nhau. Bởi cấu tạo của của giấy tấm carton có 2 bề mặt phẳng nên giấy tấm 3 lớp có độ thẩm mỹ cao. Được dùng phổ biến trong sản xuất  thùng carton 3 lớp. Bên cạnh đó giấy tấm cũng có thể dùng đóng bọc kê lót các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

tấm carton 3 lớp
Dùng để đóng, bọc, kê, lót

Giấy tấm carton 5 lớp

Tương tự giấy 3 lớp thì giấy 5 lớp sẽ là 3 lớp giấy thường và 2 lớp giấy sóng xen kẽ với nhau. Đặc biệt ở loại giấy carton này là lớp giấy sóng thấp sẽ được ở ngoài và lớp giấy sóng cao ở trong. Để có thể tận dụng tối đa tính chất của nó.

Do có 2 lớp sóng ở giữa tùy vào mục đích sử dụng mà lớp sóng A, B, C, BC hay sóng E khác nhau. Kết hợp với 3 lớp mặt làm cho tấm carton 5 lớp rất cứng cáp. Khả năng chịu lực va đập cũng như lực nén. Và quan trọng hơn đó là khả năng chịu bục của giấy tấm carton 5 lớp cũng rất cao. Loại tấm giấy này chủ yếu là dạng tấm. Nên được dùng phổ biến kê lót đóng bọc cho các loại hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng lớn.

tấm carton 5 lớp
Khả năng chịu bục khá cao

Giấy tấm carton 7 lớp

Hiện nay đây đang được coi là loại carton dày nhất. Nó gồm 3 lớp giấy sóng và 4 lớp giấy thường xen kẽ với nhau. Và phổ biến nhất là sản phẩm carton 7 lớp. Đây là loại có độ bền tốt và khả năng bảo vệ tối ưu cho các mục đích sử dụng.

Và cũng giống như giấy 5 lớp, vì độ cứng cao. Nên loại giấy này được sử dụng với mục đích làm tấm lót kê đóng bọc các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Loại giấy này tùy theo yêu của khách hàng có mà có thêm một số lớp PE. Và tăng thêm khả năng chịu nhiệt chịu nước.

carton tấm 7 lớp
Là loại carton tấm dày nhất hiện nay

Ứng dụng của carton tấm

Tấm carton được được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khách nhau hiện nay. Bắc Trường Sơn chúng tôi xin kể một số các ứng dụng phổ biến của nó như sau:

+ Tấm carton dùng để bọc, gói và lót hàng hóa:  Carton dạng tấm rất linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng cắt nhỏ để gói hoặc đóng hàng. Đặc biệt là dùng để lót hàng hóa nhằm tăng khả năng bảo vệ thùng carton lên nhiều lần. Từ một sản phẩm giấy carton bạn có thể dễ dàng tạo thành 1 chiếc thùng carton thủ công giúp bạn gói hàng hóa.

+ Tấm carton làm đồ handmade: Hiện nay mục đích sử dụng tấm carton làm đồ handmade ngày càng được phát triển. Tấm carton có thể làm đồ handmade như: làm dụng cụ bàn ghế, tủ… từ những tấm bìa carton. Hay các sản phẩm đồ chơi, sản phẩm trưng bày… đều được sử dụng giấy carton tấm để làm rất an toàn cho người sử dụng.

bìa tấm
Ứng dụng được trong rất nhiều các lĩnh vực

Mua giấy carton tấm ở đâu uy tín chất lượng

Bắc Trường Sơn bán carton tấm các loại giá ưu đãi nhất hiện nay

Bắc Trường Sơn chúng tôi hiện nay đang cung cấp các loại giấy bìa carton với mức giá vô cùng ưu đãi. Mà sản phẩm mà khách hàng sử dụng lại không hề kém chất lượng. Chúng tôi dám đảm bảo với khách hàng của mình rằng. Các bạn không thể mua được giấy bìa carton mà có giá ưu đãi như ở công ty chúng tôi.

Nhưng các bạn đừng nghĩ rằng chúng tôi bán với mức giá rẻ thì chất lượng của sản phẩm sẽ là kém. Điều đó các bạn đã hiểu sai cho chúng tôi. Nếu như các địa chỉ nào khác thì chúng tôi không biết nhưng ở Bắc Trường Sơn không bao giờ có vấn đề đó xảy ra.

Chúng tôi dám cam kết và đảm bảo với khách hàng. Nếu khi khách hàng mua giấy bìa carton và nhận sản phẩm từ công ty chúng tôi. Sau khi kiểm tra chất lượng cũng như mẫu mã xong. Nếu các bạn phát hiện thấy sản phẩm mua giấy carton tấm bên chúng tôi kém chất lượng. Hoặc không đúng mẫu các bạn yêu cầu.

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại HOÀN TOÀN 100% số tiền của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi biết được chỉ công ty chúng tôi có tồng tại được hay không đều là do khách hàng.

bìa tấm
Cung cấp carton tấm với giá vô cùng ưu đãi

Địa chỉ liên lạc

Chúng tôi phục vụ 24/24 nên bất cứ khi nào các bạn cần tư vấn hoặc đặt mua giấy carton tấm thì đều có thể liên hệ với Bắc Trường Sơn để nhận được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chúng tôi.

Địa chỉ: KCN Lai Cách – TT Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương (Đối diện với cổng khu công nghiệp Đại An – Hải Dương)

Điện thoại: 02203.786.678

Di động: 0918136768

Mail : bactruongson@gmail.com

Website: https://sanxuatbaobicarton.com/

FAX : 02234564899