Bạn có biết địa chỉ bán giấy carton cuộn 1 lớp giá rẻ?

Để cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay thì các giấy cuộn carton 1 lớp đã dần được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Nó gần như thay thế hoàn toàn cho các loại túi nilong và nhựa PE với nhiều mục đích sử dụng như đóng bọc các loại mặt hàng, thực phẩm phong bì hay làm các loại túi thùng….

Và giấy carton 1 lớp là 1 nguyên liệu chính để tạo nên tấm bìa và thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Vậy giấy cuộn carton có cấu tạo sản xuất ứng dụng như thế nào ? Tất cả sẽ có trong nội dung được Bắc Trường Sơn chia sẻ dưới đây!

Giấy carton 1 lớp

Giấy cuộn carton ra đời để đáp ứng nhu cầu trên của con người. Giấy cuộn carton không có kích thước cố định mà được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Giấy cuộn carton 1 lớp thường kết hợp với 1 lớp, 2 lớp giấy sóng hình sin để tạo thành giấy carton 2 lớp, giấy carton 3 lớp.

giấy carton cuộn 1 lớp

Cấu tạo

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại giấy, thùng bìa carton. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng mặt hàng mà có cấu tạo kích thước phù hợp. Nhưng điểm chung của chúng là được tạo ra bởi các loại bột gỗ trong tự nhiên. Với các quy trình sản xuất khác nhau mà cho ra các loại giấy khác nhau. Nên giấy cuộn carton 1 lớp được tạo ra từ các loại gỗ trong tự nhiên giấy cuộn 1 lớp có tên gọi khác thuần việt là giấy xi măng.

Và hiện đại hơn là giấy kraft, với mục đích sử dụng khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau. Giấy cuộn carton 1 lớp này thường xốp hơn dai hơn chịu lực kéo tốt hơn so với các loại giấy khác. Do cấu tạo giữa các hạt phân tử giấy được liên kết với nhau chặt chẽ theo kiểu sợi. Nên đã làm tăng khả chống rách cho giấy cuộn carton.

Đặc điểm

Giấy cuộn carton 1 lớp gồm có những màu cơ bản là: trắng, vàng, nâu.

  • Ở nhiệt độ bình thường: giấy cuộn carton 1 lớp có tỷ lệ 74% giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm.
  • Ở nhiệt độ thấp: Thùng carton tăng tỷ lệ giấy thành 80% giấy và 20% polyethylene.

Giấy carton cuộn

Giấy carton chuyên dụng kết hợp cùng các kỹ thuật in ấn như ép kim, cán màng mờ/bóng, phủ UV – IR – Varnish, dập chìm/nổi, cấn bế…

Tạo thành những hình dáng bao bì carton đa dạng và phong phú.

Bên cạnh đó, các phương pháp in ấn hiện đại như offset, flexo, kỹ thuật số . Giúp cho việc truyền tải hình ảnh, thông tin đến người tiêu dùng tốt hơn.

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn của giấy cuộn Carton phải đảm bảo các yếu tố quốc tế theo quy định của ISO. Bao gồm: định lượng (g/m2), độ dày (mm), tỷ trọng (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang (đôi lần). Độ cứng theo chiều dọc (g.cm), độ dài đứt (m), độ chịu bục (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush). Độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%)và độ ẩm của giấy (%).

Ngoài những thông số kỹ thuật trên thì giấy cuộn carton được sản xuất theo yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Quy trình sản xuất

Nhìn chung loại giấy này cũng như các loại giấy khác được sản xuất trên hệ thống dây truyền kĩ thuật cao.

Bột gỗ dùng để sản xuất loại giấy này thường là các loại bột gỗ của các loại thân gỗ mềm như gỗ thông, thông dầu , gỗ cây keo…

Trong quá trình sản xuất mà các phân tử gỗ được tạo thành sợi dài đã tăng thêm độ bền cho giấy.

Quy trình sản xuất giấy carton 1 lớp

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà trong quá trình sản xuất giấy cuộn 1 lớp được bổ sung hay được phủ một loại PE. Taọ ra một hàng rào chống ẩm chống nước, và vi khẩn xâm nhập.

Giấy cuộn này có thể là 1 lớp giấy hay 2 lớp hay nhiều lớp giấy. Phụ thuộc vào độ dẻo dai cần thiết loại giấy này được sản xuất từ bột gỗ thân mềm. Nên chúng thường mềm xốp và có độ đàn hồi cao. Giấy được sản xuất trên hệ thống máy cán giấy với tốc độ vừa phải để tạo độ dày độ bền và độ dẻo dai cần thiết cho giấy. Hiện nay trên thị trường có các loại giấy cuộn carton 1 lớp chủ yếu là các loại giấy cuộn màu vàng, nâu, trắng.

Ứng dụng

Ngoài ứng dụng chính là nguyên liệu sản xuất làm bề mặt các loại giấy 2 lớp , 3 lớp, hay bề cho các loại giấy sóng. Thì hiện nay giấy cuộn carton còn được sử dụng rộng rãi hơn phổ biến hơn.

giấy carton 1 lớp

  • Làm giấy bề mặt cho các loại bao bì xi măng, thực phẩm, hóa chất, hàng tiêu dùng
  • Giấy đóng gói cho các loại mặt hàng nhẹ tùy theo các kích cỡ khác nhau
  • Làm phong bì và các loại bao bì khác đóng bọc cho các loại giấy tờ
  • Đóng bọc đựng các loại đồ khô
  • Làm các túi đựng đò ăn nhanh tại các quầy thực phẩm đồ ăn nhanh
  • Làm túi đựng tại các quầy tạp hóa bao tải nhiều lớp

CHI TIẾT : Ứng dụng giấy carton bọc hàng

Ưu điểm

Sự phát triển nhanh chóng của hệ thống máy móc hiện đại giúp nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của thùng carton offset. Các sản phẩm bao bì carton ngày càng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết ở mức độ cao. Như khả năng chịu được sự đè nén, va chạm, môi trường có độ ẩm cao…

Trọng lượng nhẹ

So với bao bì bằng gỗ, sắt, nhựa… sử dụng bao bì carton sẽ giảm trọng lượng của các kiện hàng, vận chuyển nhiều hàng hơn. Từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

Dai và bền

Thùng carton được tạo từ các sợi gỗ liên kết chặt chẽ với nhau. Có đặc tính dai và bền, chịu được các va chạm cơ học khi vận chuyển. Vì thế, thùng carton có thể hạn chế ảnh hưởng bên ngoài, giúp bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm bên trong.

giấy carton cuộn

Bảo vệ môi trường

Thùng carton được tạo nên từ giấy tái chế. Trong khi giấy có thể tái chế đến 6 lần trước khi bị phân hủy hoàn toàn. Do đó, tái xử lý và sử dụng thùng carton tái chế là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ môi trường. Hạn chế lượng rác thải vào nguồn nước và đất.

Sử dụng bao bì giấy cũng là một cách giúp nâng cao hình ảnh thân thiện của doanh nghiệp. Trong mắt người tiêu dùng, dễ dàng gây thiện cảm hơn.

Bề mặt dễ in ấn

Bên cạnh chức năng thẩm mĩ, việc in ấn thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp trên vỏ bìa carton. Đây là một cách hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Thế nhưng, hình thức marketing này đạt hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc thiết kế bao bì bắt mắt, hài hòa, ấn tượng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì giấy carton cuộn cũng có một số hạn chế. Những nhược điểm này bắt nguồn từ nguyên liệu cấu tạo là giấy carton – vốn dễ thấp nước, dễ rách và giãn nở kém. Vì thế, thùng carton hạn chế đựng các mặt hàng ướp lạnh, nóng hoặc ẩm ướt.

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, những sản phẩm dạng này tạo các loại thùng carton chuyên dụng, chẳng hạn như bao bì Tetra park (6 lớp) dành cho thức uống lỏng như sữa, nước trái cây, rượu, cháo, súp…

Ngoài ra, độ rắn chắc của bao bì carton kém hơn nhiều so với bao bì nhựa, gỗ, sắt… Vì thế, thùng carton chỉ dùng cho những sản phẩm có trọng lượng nhất định (tương ứng với khả năng chịu lực của loại giấy, lớp giấy).

Giấy carton cuộn mua ở đâu?

Giấy carton cuộn có giá thành rất rẻ chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng là có thể mua được giấy carton cuộn. Tùy theo độ dày giấy cũng như diện tích carton mà bạn cần.

Và địa chỉ bán giấy carton cuộn chính là Bắc Trường Sơn. Chúng tôi bán các loại giấy carton cuộn 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp với đủ các màu trắng vàng nâu. Đủ kích thước cho bạn lựa chọn.

Bắc Trường Sơn bán giấy carton cuộn 1 lớp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm bìa, thùng carton ( có sẵn số lượng lớn) đủ loại kích thước theo yêu cầu.

Vì chúng tôi trực tiếp sản xuất nên cam kết sản phẩm carton chúng tôi cung cấp là rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có chính sách đặc biệt đối với khách hàng đặt số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Vì thế nếu có nhu cầu mua giấy cuộn, bìa và thùng carton. Vui lòng liên hệ hotline của Bắc Trường Sơn:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 : 0918.136.768