Carton 5 lớp là gì? Các loại carton 5 lớp được dùng nhiều hiện nay

Carton 5 lớp là một trong những vật liệu chính để cấu tạo nên những thùng carton chất lượng đáp ứng như cầu của người sử dụng hiện nay. Công dụng của chúng là để đóng gói và vận chuyển sản phẩm từ nơi này sang nơi khác. Đặc biệt khi sử dụng carton còn bảo vệ môi trường, chi phí rẻ nhất. Vậy có những loại carton 5 lớp nào. Và đặc điểm của các loại ra sao?

Carton 5 lớp là gì ?

Carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng, 2 mặt ngoài và 2 mặt lớp sóng hình sin. Các loại song được sử dụng để tạo ra carton này là các sóng BC, BE, hoặc BB…

Sự kết hợp sóng BC, BE hay BB tùy thuộc vào đặc tính của từng sản phẩm mà sử dụng các sóng thích hợp. Thùng carton sóng BE mỏng hơn thùng carton sóng BB  và BC. Thông thường thùng carton 5 lớp hay sử dụng sóng BE. Tuy nhiên nếu sản phẩm có đặc tính dễ vỡ thì có thể dùng carton sóng BC.

Được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng. Không những vậy hiện nay carton 5 lớp là loại giấy được sử dụng thông dụng nhất. Nó phù hợp cho việc tạo ra các bao bì đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử,…

Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm. Có rất nhiều loại Carton lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

carton 5 lớp
Dùng trong việc đóng gói hàng hóa

Các loại carton 5 lớp và đặc điểm của chúng

Như đã nói ở trên hiện tại có rất nhiều các loại carton lớp. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng. Nhưng chúng đều có công dụng để tạo ra những sản phẩm thùng chất lượng để bảo vệ hàng hóa chống bị hư hỏng một cách tốt nhất. Vậy hiện nay có những loại carton 5 lớp nào?

Bao bì carton 5 lớp

Trước tiên, trong các loại carton 5 lớp chúng ta phải kể đến bao bì carton. Bao bì carotn 5 lớp hay còn được gọi là hộp carton hay thùng carton 5 lớp. Đây là loại sản phẩm được tạo ra để đựng nhiều mặt hàng khác nhau.

Sản phẩm bao bì carton lớp cho phép chúng ta chứa đựng nhiều hàng hóa, vận dụng, máy móc nội thất cùng một lúc. Với cấu tạo vuông vắn nên nó rất dễ dàng có thể đặt được nhiều vật cồng kềnh lên nhau cùng một lúc.

Hiện nay rất nhiều người sử dụng bao bì carton để sử dụng. Bởi nó vừa tiết tiết kiệm chi phí. Mà lại vừa là dụng cụ bảo vệ đồ vật rất tốt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp sử dụng bao bì carton sẽ có một lợi nhuận rất lớn.

Dễ dàng kết hợp với nhiều loại dụng cụ bảo vệ khác như xốp, băng keo, …Thùng carton đóng gói sẽ đem lại sự tiện lợi và nhỏ gọn vô cùng. Dễ dàng sắp xếp và vận chuyển. Nhờ như vậy mà chất lượng hàng hóa bên trong sẽ được đảm bảo hơn.

thùng carton 5 lớp
Giúp chúng ta có thể chứa đựng được nhiều hàng hóa

Tấm carton 5 lớp

Tấm carton tấm 5 lớp cũng là một trong những sản phẩm mà được nhiều người sử dụng. Nó không chỉ có thể tạo được ra những thùng carton 5 lớp. Mà nó còn có thể tạo ra những vách ngăn để chống cho các hàng dễ vỡ.

Với tính năng vượt trội hơn các loại tấm carton 2 lớp 3 lớp. Và khả năng chịu lực chịu bục cũng có hơn. Chính vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Với độ dày thiết kế phù hợp . Tạo nên độ cứng vượt trội. Giúp có thể bảo vệ đồ đạc bên trong một cách tốt nhất. Người ta hiện nay chủ yếu sản xuất loại tấm này thành các thùng carotn 5 lớp chất lượng cao. Để sử dụng trong việc đóng gói. Bảo quản các hàng hóa một cách tốt nhất. Không những vậy nó còn là nơi bảo quản hàng hóa gọn gàng và thuận lợi nhất.

tấm carton
Dùng để làm vách ngăn đồ dễ vỡ

Bìa carton 5 lớp

Bìa carton 5 lớp cũng được sử dụng nhiều hiện nay. Nó được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Nhằm đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bìa carton được sửu dụng làm giấy lót sản phẩm.

Hoặc cũng có thể dùng để làm vách ngăn với độ cứng cao. Giúp cho các hàng hóa tránh được sự va đập trong quá trình vận chuyển. Nhất là các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, đồ điện tử,…

Nói chung là các bìa carton này được ứng dụng lớn trong đời sống. Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Chính vì vậy nó đòi hỏi khả năng chịu lực khá cao. Đặc biệt để sử dụng dùng trong bao bì xuất khẩu. Nhìn chung, dạng carton này thường sẽ được dùng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu lực cao. Đặc biệt là dùng trong bao bì xuất khẩu.

bìa carton
Bìa carton được ứng dụng rất nhiều

Giá thùng carton 5 lớp

Giá thùng carton 5 lớp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như về chất lượng giấy, kích thước, số lượng, kĩ thuẩt in,…

Chính vì vậy giá của thùng carton lớp sẽ lên xuống tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Không những vậy giá của thùng carton lớp còn phụ thuộc cả vào số lượng in sản phẩm màu sắc ra sao. Và giá của thùng carotn 5 lớp còn phụ thuộc vào cả các nhà sản xuất.

Chính vì vậy để có thể biết được chính xác về giá của thùng carotn 5 lớp. Bạn chỉ có thể liên hệ đến các nhân viên tư vấn để có thể giúp mình một cách tốt nhất. Nhưng các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi nếu bạn chọn những đơn không uy tín các bạn sẽ vừa phải chịu giá sản phẩm cao mà ưu đãi thì không có. Không những vậy chất lượng thùng carton cũng rất tệ.

giá thùng carton
Giá của thùng phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác nhau

Bắc Trường Sơn công ty bao bì carton 5 lớp số 1 hiện nay

Bán thùng giấy carton 5 lớp giá rẻ

Bắc Trường Sơn đảm bảo với khách hàng của mình một điều rằng. Nếu các bạn mua thùng giấy carton 5 lớp tại công ty chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ lo lắng về giá cả và chất lượng. Chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng của mình.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton có giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Những các bạn yên tâm rằng giá rẻ những chất lượng vẫn rất đảm bảo cho khách hàng. Bởi chúng tôi có thể hiểu được rằng khách hàng là sự tồn tại lớn mạnh của chúng tôi.

Vì vậy nếu khi chúng tôi cung cấp các mặt hàng kém chất lượng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không tồn tại được như ngày hôm nay. Khi mua thùng giấy carton tại Bắc Trường Sơn bạn sẽ được kiểm tra chất lượng của của sản phẩm không như ở một số địa chỉ khác không cho khách hàng kiểm tra.

Nếu các bạn kiểm tra thấy sản phẩm kém chất lượng hoặc không đúng như nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ nhận lại hoàn toàn các sản phẩm và hoàn trả lại 100% số tiền của khách hàng. Vậy nên các bạn cứ yên tâm mua thùng giấy carton 5 lớp giá rẻ tại Bắc Trường Sơn chúng tôi.

carton 5 lớp
Bắc Trường Sơn bán thùng carton giá ưu đãi

Làm thùng carton theo yêu cầu

Hiện tại Bắc Trường Sơn chúng tôi còn nhận làm thùng theo yêu cầu. Dù là nhiều sản phẩm hay ít sản phẩm. Dù là bạn có địa chỉ ở bất cứ đâu tại Việt Nam đi chăng nữa. Chỉ cần bạn đặt cho dù là ít đến mấy chúng tôi cũng vẫn giúp đỡ làm.

Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình như những người thân trong gia đình chính vì vậy. Lúc nào chúng tôi cũng muốn cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ về bao bì carton một cách tốt nhất.

Chúng tôi cũng có thể khẳng định với bạn rằng không phải đơn vị nào cũng nhận làm thùng carton theo yêu cầu mà ít cũng làm như Bắc Trường Sơn. Công ty chúng tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất đên với khách hàng của mình. Sao cho có thể tạo được cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể.

làm thùng carton theo yêu cầu
Làm thùng theo yêu cầu dù ít hay nhiều

Nhận sản xuất các loại thùng carton

Bao bì carton xuất khẩu 5 lớp

Với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Không những vậy với những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trên thị trường carton hiện nay. Chúng tôi nhận sản xuất bao bì carton xuất khẩu 5 lớp.

Như các bạn cũng biết những hàng xuất khẩu qua quá trình vận chuyển cần được bảo quản một cách tốt nhất. Chính vì vậy những bao bì carton xuất khẩu này cũng cần phải là những sản phẩm chất lượng nhất. Và phải được thiết kế từ những máy móc hiện đại nhất.

Để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tạo ra những sản phẩm bao bì carton xuất khẩu 5 lớp không bị méo, có khả năng chịu lực, chịu bục cao. Trong quá trình vận chuyển hàng hoá sang các nước khác giúp sản phẩm bên trong không có vấn đề gì. Tất cả những vấn đề đó Bắc Trường Sơn đều có thể đáp ứng được một cách tốt nhất. Để tạo ra những thùng carton 5 lớp xuất khẩu tốt nhất, mẫu mã cũng như kĩ thuật in rõ nét nhất.

làm thùng carton nhập khẩu
Sản xuất bao bì carton nhập khẩu

Nhận làm thùng carton có vách ngăn 5 lớp

Thùng carton có vách ngăn thường là những thùng chứa đựng những hàng dễ vỡ. Chính vì vậy những thùng được tạo ra cần đạt chuẩn tiêu chuẩn sóng carotn. Giúp có thể bảo đảm được những sản phẩm bên trong thùng được bảo đảm một cách tốt nhất có thể. Hiện nay Bắc Trường Sơn chúng tôi nhận làm thùng carton 5 lớp có vách ngăn với giá rất ưu đãi. Đảm bảo chất lượng thùng đạt chuẩn.

Và tốt nhất cho người tiêu dùng. Không những vậy khi bạn đặt làm thùng carotn có vách ngăn tại Bắc Trường Sơn bạn sẽ được nhận rất nhiều các ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ khách hàng nào đặt làm thùng tại công ty chúng tôi.

thùng carton có vách ngăn
Làm thùng carton có vách ngăn

Thùng carton quai xách 5 lớp

Thùng carton quai xách 5 lớp được rất nhiều khách hàng cũng như các đơn vị kinh doanh sử dụng. Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sử dụng để đựng những sản phẩm điện tử. Vì vậy nó cần phải được bảo đảm một cách tốt nhất tránh bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Hiểu được những điều này. Hiện tại Bắc Trường Sơn chúng tôi đang nhận cung cấp và làm thùng carton quai xách 5 lớp cho khách hàng.

thùng carton quai sách
Bắc Trường Sơn nhận làm thùng carton quai sách

 

Thiết kế thùng carton 5 lớp

Chúng tôi không chỉ nhận làm thùng theo đặt hàng, theo thiết kế sẵn. Mà chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động và cùng với những ý tưởng độc đáo của khách hàng. Chắc chắn sẽ tạo được ra cho khách hàng sản phẩm bao bì carton độc lạ nhất để có thể đánh dấu được tên tuổi sản phẩm trên thị trường của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hết sức chi tiết về carton 5 lớp. Nếu các bạn có thắc mắc gì hoặc muốn đặt mua hoặc đặt thiết kế thùng carton giá rẻ các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Hotline tư vấn miễn phí: 0918.136.768