Đặc điểm cấu tạo – chất liệu – ứng dụng của thùng carton 30x30x30

Thùng carton 30x30x30 là một trong các loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng để đóng gói nhiều loại sản phẩm. Cụ thể chai lọ mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện điện tử, trang sức… Bắc Trường Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp carton giá rẻ chất lượng.

Đặc điểm của thùng carton 30x30x30 sóng B 3 lớp

Kích thước

Thùng carton có kích thước 30x30x30 tiêu chuẩn tương ứng:

thùng carton 30x30x30

  • Chiều dài thùng: 30cm
  • Chiều rộng thùng: 30cm
  • Chiều cao của thùng: 30cm

Đây là kích thước chuẩn khi đóng gói hàng hóa nhỏ. Giúp đảm bảo hàng hóa bên trong được bảo vệ 1 cách tốt nhất.

Chấ liệu

Thùng giấy carton 30x30x30 là loại thùng 3 lớp sóng B cứng cáp, chịu lực tốt nhất.

Lớp giấy mặt ngoài

Lớp giấy mặt ngoài thông thường là lớp giấy Kraft xốp hay còn gọi là giấy bao bì. Giấy được sản xuất với quy trình chặt chẽ, công nghệ cao cấp với thành phần lignin lớn. Giấy Kraft có độ xốp và tính đàn hồi cao giúp bề mặt của thùng carton có khả năng chống xé rách và có độ bền cao.

Bắc Trường Sơn hiện nay chỉ nhập giấy mặt ngoài từ các đơn vị lớn tại Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan.

Định lượng giấy vào khoảng 220-285LBS, đảm bảo độ bền chắc và tính đồng đều của mặt giấy.

Lớp giấy sóng B

Lớp giấy sóng B là thành phần quan trọng nhất để tạo nên những tính chất hoàn hảo của thùng carton.

  • Đặc điểm của lớp sóng B là có độ cao vào khoảng 2.5mm, rất mỏng.
  • Mật độ bước sóng của tấm giấy sóng B này là 47 bước sóng trên 30 cm giấy. Độ sai số vào khoảng 3 bước sóng.
  • Tính chất của sóng B là giúp cho thùng carton cản lại lực xuyên thủng cũng như các ngoại lực từ bên ngoài vào.
  • Chất liệu của giấy sóng là giấy Kraft thô với sợi giấy dày, dai và độ đàn hồi tốt.

Lớp giấy mặt trong

Lớp giấy mặt trong, lớp giấy lót hay lớp giấy XEO được làm từ chất liệu Kraft thô. Định lượng giấy vào khoảng 125-185LBS đảm bảo chất lượng của giấy tốt nhất.

Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng cũng có thể lựa chọn làm chất liệu giấy tốt như mặt ngoài để đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của mình

Màu sắc : trắng, vàng, vàng nâu.

Thùng giấy carton kích thước 30x30x30 gồm có những loại nào?

Thùng giấy có dạng hộp gấp, hộp nắp cơ bản tiện lợi sản xuất hàng loạt giúp giảm chi phí.

Thùng carton thường

Hộp carton thường là loại phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Kết cấu loại thùng này đa dạng từ 2, 3, 5, 7 lớp. Tùy nhu cầu để đặt thùng giấy carton có số lớp phù hợp. Xét giá cả thì thùng thường luôn có giá thấp nhất, ứng dụng cao nhất nên được ưa chuộng. Trên bề mặt cũng chỉ sử dụng họa tiết cơ bản, chất liệu giấy phổ thông.

Thùng carton thường

Thùng carton thường có đặc điểm thiết kế liền, nắp hở khi đóng sẽ chạm và chồng lên nhau.

Thùng carton âm dương

Thùng carton 30x30x30 âm dương sẽ có 2 phần riêng biệt với phần nắp là phần dương và phần đáy là phần âm. Phần dương sẽ bao trùm lên phần âm. Diện tích của thùng này thường lớn nhưng chiều cao sẽ hạn chế. Thông thường, thùng carton âm dương sẽ được sử dụng với mục đích chính để đóng gói các sản phẩm có chiều cao thấp như mặt bàn, mặt kính chẳng hạn. Hoặc thùng carton âm dương được in ấn, thiết kế đẹp mắt sẽ dùng đóng gói các sản phẩm như mỹ phẩm, thời trang… trong kinh doanh.

Thùng carton 30x30x30 nắp đậy

Đặc điểm của thùng carton vuông nắp đậy là có khả năng đóng nắp ở 1 đầu, đầu còn lại nắp rời. Loại thùng carton này rất dễ sử dụng, chỉ cần mở ra đóng vào tiện lợi. Thông thường, thùng carton nắp đậy sẽ được thiết kế riêng cho từng sản phẩm cụ thể để khi đóng nắp lại, khả năng giữ đồ bên trong hoàn hảo nhất, sản phẩm bên trong được giữ cố định nên rất an toàn trong quá trình vận chuyển. Đương nhiên trên thùng nắp đậy luôn có logo, tên công ty cũng như thông tin liên hệ để quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Thùng carton 30x30x30 nắp đậy

Thùng carton bế

Thùng carton bế là dạng được tạo khuôn bế cố định với các lỗ ở những vị trí kích thước khác nhau. Khuôn bế có nhiệm vụ cắt rãnh lằn và thường có 2 loại. Gồm khuôn bế tròn và khuôn bế vuông. Thùng carton bế có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng xách mang.

Khuôn bế có nhiệm vụ cắt rãnh, lằn cho thùng bế và thường có 2 loại khuôn bế gồm khuôn bế tròn và khuôn bế vuông. Thùng carton bế có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng xách mang theo người.

Ứng dụng

Thùng carton 30x30x30 sóng B chịu được lực xuyên thủng cao nên sử dụng để đóng gói vận chuyển. Thùng gấp nhẹ nhất nên tối ưu được chi phí khi vận chuyển bằng các dịch vụ giao hàng.

Thùng hộp giấy đựng đồ chơi cho bé

Hộp đựng đồ chơi được làm từ chất liệu giấy hoặc thùng carton, với thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ các sản phẩm đồ chơi tránh khỏi các tác động bên ngoài làm giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, hộp giấy còn giúp hình thành cho trẻ thói quen tự giác cất dọn đồ chơi sau khi chơi được gọn gàng, ngăn nắp hơn. Có ý nghĩa như một thế giới thu nhỏ của bé, hộp giấy đựng đồ chơi chính là phương tiện giúp bé thoải mái khám phá và kích thích trí tưởng tượng, trí não của bé tốt hơn.

mua hôp đựng bánh sinh nhật ở đâu

Thêm vào đó, mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng đồ chơi với các thiết kế hình ảnh ấn tượng, bắt mắt cũng là yếu tố giúp thu hút khách hàng. Đặc biệt, khách hàng của các sản phẩm đồ chơi đa số là trẻ em, những hình ảnh bên ngoài hộp giấy đẹp mắt, màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích, hứng thú nhiều hơn.

Loại thùng giấy carton 30X30X30 sử dụng rất nhiều cho sàn TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo

Bao bì hộp carton vuông 30x30x30 ngoài chức năng bao chứa, bảo vệ sản phẩm còn được sử dụng như một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả bởi tính trực tiếp trong tiếp xúc thị giác và gần gũi với người tiêu dung trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

 

Hộp carton vuông đóng gói hàng thương mại điện tử các sản phẩm hộp đựng cáp sạc, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm vuông, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,…đặc điểm: in thông tin đơn hàng giao nhận gồm thông tin người gửi, thông tin người nhận, mã vận đơn, số tiền thu hộ,…

THAM KHẢO : ĐỊA CHỈ MUA THÙNG CARTON ĐÓNG GÓI HÀNG TMĐT

Địa chỉ bán thùng carton 30x30x30 chất lượng uy tín

Nếu bạn đang cần mua thùng giấy carton kích thước 30x30x30 có thể đặt hàng trực tiếp website của Bắc Trường Sơn : https://sanxuatbaobicarton.com/. Hoặc gọi ngay qua Hotline: 0918136768. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.