Cách làm thùng carton đơn giản theo đúng quy chuẩn hiện nay

Thùng carton là một trong những sản phẩm có tác dụng rất hữu ích trong cuộc sống. Nó tạo nên rào cả để bảo vệ cho các sản phẩm bên trong. Vì thế việc hiểu được cách làm thùng carton sẽ đem lại rất nhiều những ưu ích trong việc kiểm tra thùng khi các bạn mua tại các đơn vị. Nếu thùng đạt đủ tiêu chuẩn thì sẽ luôn đảm bảo được cho bạn sản thẩm bên tỏng luôn được an toàn nhất.

Các loại giấy làm thùng carton

Trước khi đi vào tìm hiểu xem cách làm thùng carton như thế nào là đúng quy trình nhất. Thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu được các loại giấy để tạo nên được một thùng hộp carton đó. Thùng carton được làm từ nguyên liệu chính đó là giấy. Chính vì vậy để tạo được ra một chiếc thùng hộp carton chất lượng. Việc quan trọng đó chính là lựa chọn được loại giấy thích hợp là rất quan trọng.

Hiện nay có tấy nhiều các loại giấy làm thùng carton như giấy sóng A, sóng B, sóng E, giấy tấm corton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp,… Nhưng chủ yếu thì trong quá trình làm được ứng dụng các loại giấy như sau:

+ Giấy carton 3 lớp hay còn gọi là giấy tấm 3 lớp. Được làm nên bởi 3 lớp giấy. Bao gồm có 2 lớp phẳng ở ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Đây là loại lớp giấy mà được sử dụng phổ biến hiện nay.

+ Giấy carton 5 lớp hay còn gọi là giấy tấm 5 lớp. Được làm nên bởi xếp xen kẽ giữa 2 lớp sóng và 3 lớp phẳng. Loại giấy này chủ yếu được sử dụng để tạo nên những thùng carton dùng trong các hàng hóa nặng và những hàng xuất khẩu.

+ Giấy carton 7 lớp là giấy tấm 7 lớp. Gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng. Với khả năng chịu lực cao. Đây là một trong những loại giấy làm thùng carton dùng trong vận chuyển hàng cực nặng.

Mỗi loại giấy dày hay mỏng là phụ thuộc vào trang thiết bị làm sóng cũng như như cầu của từng khách hàng.

giấy làm thung carton
Có nhiều loại giấy để tạo ra thùng carton

Cách làm thùng carton

Chính bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thùng hộp carton trong quá trình vận chuyển. Cũng như giúp khách hàng của mình sử dụng một cách tối ưu nhất. Chúng tôi Bắc Trường Sơn muốn chia sẻ cho khách hàng mình cách làm thùng giấy carton đạt chuẩn để khi mua có thể lựa chọn cũng như kiểm tra cho mình được chất lượng sản phẩm. Cách làm thùng carton cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần trải qua một vài bước sau:

cách làm thùng carton
Hiểu được cách làm sẽ giúp rất nhiều cho khách hàng

Chọn giấy và nguyên liệu

Đây là công đoạn đầu tiên và rất quan trọng nhất trong việc quyết định đến thành phẩm cuối cùng trong cách làm thùng carton. Chính vì thế, tùy theo mục đích, tính năng của sản phẩm. Mà nguyên liệu giấy sẽ được chọn lựa kỹ càng. Dựa trên tiêu chí đó, nguyên liệu để làm hộp giấy carton sẽ được xác định. Thuộc loại khổ cao hay thấp, có bao nhiêu lớp, và được kết hợp với loại sóng nào thì sẽ tương ứng.

Chọn quy cách làm thùng giấy carton

Bước  thứ hai của cách làm thùng carton là chọn định dạng và thông số của thùng carton hay còn gọi là quy cách làm thùng.

Thứ nhất: Bạn chọn làm loại thùng nào

Bắc Trường Sơn chúng tôi sản xuất rất nhiều các loại thùng carton như: thùng A1, thùng bế, thùng nắp chồm, thùng mở hông, hay thùng Âm dương .. Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khách nhau. Vì thế, quy tắc và cách thức triển khai khác nhau.

Thứ hai: Kích cỡ thùng carton

Kích cỡ của thùng giấy carton nói lên sản phẩm chứa bên trong đó. Các sản phẩm nội thất gỗ, thường có chiều dài, hay độ nặng cao. Vì thế, khi làm các thùng giấy carton này phải có kích cỡ lớn.

Còn đối với các loại đồ mỹ phẩm, hộp tặng quà thì kích cỡ nhỏ hơn. Các này không phải làm là thùng carton mà là hộp carton. Bắc Trường Sơn chúng tôi cũng phục vụ khách hàng làm hộp carton với số lượng lớn hoặc nhỏ với giá vô cùng ưu đãi đến với khách hàng.

Thứ 3: Cách làm thùng carton

Tùy vào từng khách hàng mà Bắc Trường Sơn chúng tôi các cách làm khác nhau. Nhiều khách hàng làm thùng giấy carton liền tấm hay thùng giấy carton ghép 02 mảnh. Mỗi loại có cách thức làm khách nhau. Và quy cách làm thùng carton tương tự nhau. Nhưng thùng giấy carton 02 mãnh cầu kỳ hơn, có tốn kém thêm về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

thùng carton
Có nhiều thùng cũng như mẫu mã khác nhau

 

Cắt giấy

Sau khi có giấy nguyên lệu và thông số thùng giấy carton, lúc này cần cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách và theo yêu cầu quy cách của khách hàng để tạo thùng giấy carton theo đúng kích thước yêu cầu.

Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Sau khi đã điều chỉnh thông số theo đúng yêu cầu. Lúc này máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng giấy carton mà khách hàng cần.

cách làm thùng carton
Cắt giấy là một trong những bước cũng rất quan trọng

In thùng giấy carton

Trong cách làm thùng carton bước in này cần đòi hỏi sự chính xác rất cao. Sau khi đã tạo ra được những tấm bìa carton theo kích thước của thùng carton. Lúc này là lúc đưa những thông tin khách hàng muốn lên mặt thùng giấy corton. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để ta in thủ công hay in máy.

Công đoạn này chính là để khách hàng có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình. Tiếp cận với mọi người. Bên cạnh đó khách hàng cũng quảng bá được sản phẩm của họ. Nếu như họ in hình các sản phẩm lên thùng. Đây cũng chính là hình thức khách hàng đang tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì carton. In thùng cũng cần chất lượng và chuẩn. Chính vì vậy, in thùng carton là việc làm vô cùng quan trọng đối với các công ty và doanh nghiệp. Khi sử dụng thùng carton đóng gói

in thùng carton
In những thông tin sản phẩm lên thùng

Đóng ghim , dán keo

Bước này là bước thực hiện khi tất cả các công đoạn thực hiện cách làm thùng carton đã được hoàn tất. Lúc này, chỉ làm khâu đóng ghim hay dán keo. Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một thùng carton.

Đó là sử dụng ghim hoặc keo các này tùy thuộc theo yêu cầu của khách hang. Để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh. Sau cùng là kiểm tra lại kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước thì sẽ được đem đi sắp xếp và giao cho khách hàng.

sản phẩm
Công đoạn cuối cùng đóng sản phẩm giao cho khách

Cơ sở làm thùng carton Bắc Trường Sơn uy tín chất lượng số 1

Nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Bắc Trường Sơn chúng tôi nhận làm thùng carton theo yêu cầu của khách hàng. Dù là làm thùng carton số lượng nhiều hay ít. Như các cơ sở sản xuất khác không nhận đặt hàng theo yêu cầu với số lượng ít. Nhưng Bắc Trường Sơn luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất và đem đến những nhu cầu tốt nhất đến với khách hàng của mình,

Các bạn yên tâm khi đến đặt hàng thùng, hộp carton ở Bắc Trường Sơn chúng tôi. Các bạn sẽ nhận lại được những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể. Và mẫu mã cũng như chất liệu in ấn luôn là chuẩn nhất.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Không những thế khi khách hàng đặt làm thùng carton tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Mà chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Chúng tôi dám đảm bảo với khách hàng của mình là khi giao sản phẩm. Nếu khách hàng thất bất cứ lỗi gì mà không đúng với nhu cầu của khách hàng. Hoặc sản phẩm chúng tôi tạo ra kém chất lượng không đúng yêu cầu.

Chúng tôi sẽ nhận lại hoàn toàn sản phẩm của mình và sẽ bồi thường lại cho các bạn. Bắc Trường Sơn đảm bảo rằng chưa có một cơ sở làm thùng, hộp carton nào hứa với khách như công ty chúng tôi. Vì vậy nêu các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm của mình cho chúng tôi.

nhận làm thùng
Nhận làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình làm thùng carton tại Bắc Trường Sơn

Giá làm thùng carton

Khi các bạn đến với chúng tôi các bạn không những được nhận được các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Mà các bạn còn được làm sản phẩm với giá vô cùng ưu đãi. Không những được làm sản phẩm với giá ưu đãi khách hàng còn được nhận rất nhiều những chương trình và phần quà hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn ở công ty của chúng tôi.

Chúng tôi luôn muốn tạo những điều kiện và luôn muốn giúp khách hàng của mình bằng những gì tốt nhất. Bắc Trường Sơn luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng sản phẩm cũng như giá tại công ty chúng tôi luôn là tốt nhất hiện nay.

thùng
Giá làm thùng carton vô cùng ưu đãi

Từ cách làm thùng carton ở trên chúng tôi giới thiệu cách bạn đã biết quy trình làm của chúng tôi tỉ mỉ như thế nào. Chính vì vậy các bạn còn trần trừ gì nữa mà khi cần làm thùng carton mà không gọi ngay đến cho chúng tôi. Để nhận được những gì tốt nhất đến với mình:

Hotline tư vấn miễn phí: 0918.136. 768